Giải pháp di động dành cho mọi người

05-09-2019 1821 Lượt xem

6 cách tăng lượt tải ứng dụng trên iPhone

Để tăng lượt tải ứng dụng trên iPhone, điều quan trọng nhất đó chính là làm sao khuyến khích được nhiều người tải xuống. Nếu họ hài lòng, thì chắc chắn sẽ giới thiệu cho người thân dùng thử. Chính điều này sẽ làm thứ hạng của mobile app ngày càng tăng trong App Store. Dưới đây là một số mẹo hữu ích dành cho bạn.

Apple đã giữ được vị trí riêng của mình trên thị trường bất chấp sự cạnh tranh từ nhiều thương hiệu đối thủ khác. Với hàng nghìn ứng dụng, App Store là một nguồn cung cấp lớn cho các nhà phát triển mobile app cũng như người dùng. 

1.Thu hút được người dùng

Tăng lượt tải ứng dụng trên iPhone hiệu quả, hãy xem xét cách tốt nhất để trình bày trước người dùng tiềm năng. Đặc biệt là những người dùng cuối, bạn phải phô diễn các lợi ích mà họ được hưởng khi tải app mobile này.

Thu hút người dùng bằng những dòng mô tả thông minh chứa từ khóa thu hút để họ biết điều gì làm cho ứng dụng của bạn nổi bật hơn so với những đối thủ khác.

2.Tập trung vào phần mô tả ứng dụng

Phần tiêu đề và mô tả ứng dụng sẽ truyền đạt rõ ràng những chức năng với người dùng. Tuy bạn nên làm giàu từ khóa xuất hiện trong phần này nhưng vẫn không nên lạm dụng chúng. Bên cạnh đó, tránh việc đặt tên mobile app tương tự như những ứng dụng đã phổ biến trước đó.

3.Tạo một trang web cho ứng dụng

Khi ứng dụng được phê duyệt, bạn có thể tạo một trang web cho người dùng để cung cấp tất cả những thông tin cần thiết. Ngoài ra, chèn thêm ảnh chụp màn hình và video để họ cảm nhận được app mobile cũng là một ý kiến không tồi. Tốt nhất hãy yêu cầu một vài người bạn xem trước và đưa ra những đánh giá vào trang web để khuyến khích người dùng nhận xét.

4.Quảng bá ở các phương tiện truyền thông

Tạo nên điểm nhấn với công chúng khi phát hành ứng dụng trên iPhone bằng cách quảng bá chúng lên các phương tiện truyền thông hoặc gửi đến những trang web có mức độ phổ biến cao. Điều này giúp sản phẩm của bạn tiếp xúc nhiều hơn với người dùng.

Làm sao tăng lượt tải ứng dụng trên iPhone?

Bên cạnh đó, hãy tạo mobile app có bản dùng thử miễn phí và yêu cầu người dùng đánh giá thực tế về ứng dụng trên web. Điều này có thể giúp bạn cải thiện một số vấn đề của app mobile để nhanh chóng khắc phục và tỏa sáng hơn nhiều đối thủ. Nên cung cấp những mã khuyến mãi khi bạn quảng bá ứng dụng trên các diễn đàn hay nhà phát triển để tăng lưu lượng truy cập và thu hút người dùng.

5.Kênh mạng xã hội chưa bao giờ lỗi thời

Những kênh mạng truyền thông xã hội chưa bao giờ kém hấp dẫn. Đặc biệt là Facebook, Twitter, Google+, Youtube,....luôn được yêu thích bởi người dùng ở mọi lứa tuổi. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè, gia đình chia sẻ ứng dụng lên đây để tăng lượt tải ứng dụng trên iPhone.

6.Tạo blog cho ứng dụng thì sao?

Làm một blog thường xuyên và thường xuyên cập nhật, chia sẻ thông tin cho phép bạn tương tác nhiều hơn với người dùng. Bên cạnh đó, những diễn đàn người dùng và nhà phát triển iPhone cũng mang đến những bài thảo luận giá trị cho tất cả mọi người. Điều này còn giúp bạn nhận được nhiều thông tin phản hồi về ứng dụng của chính mình.

Sử dụng các kỹ thuật mà chúng tôi đề cập ở trên để tăng lượt tải ứng dụng trên iPhone của bạn. Hãy biến chúng trở nên đặc biệt hơn trong mắt người dùng để nhận được những sự đánh giá cao từ họ. Nếu muốn thử tự tay tạo app mobile miễn phí không cần code, liên hệ với TeraApp ngay bây giờ để được tư vấn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: