Giải pháp di động dành cho mọi người

18-03-2019 3004 Lượt xem

6 Lý do doanh nghiệp của bạn cần sử dụng Mobile App

Tầm quan trọng của Mobile App ngày càng lớn hơn khi smartphone trở nên cần thiết và hữu ích để người dùng truy cập Internet. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một thị trường béo bở cho những doanh nghiệp muốn mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

Một trong những phương pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp đó là tạo một app mobile ngay để người dùng có thể truy cập nhanh nhất. Vậy, 6 lý do dưới đây có đủ thuyết phục bạn?

Mobile App thân thiện và tiện lợi

Theo thống kê của ZION, hiện nay trên nước Mỹ có 90% doanh nghiệp sở hữu mobile app. Số người dùng thiết bị di động để phục vụ cho việc mua sắm trực tiếp cũng ngày càng tăng cao, chiếm đến 74%. Riêng đối với Việt Nam, số người tiêu dùng sử dụng smartphone cũng chiếm đến 90%.

Con số này cho thấy, điện thoại thông minh ngày càng không thể thiếu. Chúng hầu như không thể rời khỏi tầm tay người dùng. Và họ có thể bỏ ra một phần lớn thời gian để lướt web, chat, xem các video,... mà không cần dùng đến laptop hay các thiết bị khác.

Bạn có nhận thấy không? Chính môi trường smartphone phát triển nên đây chắc chắn là một “mảnh đất” màu mỡ cho những doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng. Nếu sở hữu mobile app, bạn sẽ dễ dàng bên cạnh người dùng mỗi lúc họ cần. Từ đó, niềm tin của một thương hiệu dần hình thành trong lòng người sử dụng.

Mobile App mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Dưới đây là 6 lý do mà doanh nghiệp cần sở hữu ngay một mobile app trong thời đại công nghệ số:

1. Các đối thủ của bạn đã có App Mobile?

Trong việc kinh doanh, cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Trong khi các đối thủ của bạn đã xây dựng được một website vững chắc, họ lại đầu tư thêm mobile app để tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng. Thì liệu rằng bạn có nên bắt đầu sở hữu một ứng dụng di động mang thương hiệu của riêng mình?

Điều này không chỉ khẳng định được thương hiệu, bạn hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với đối thủ ở tất cả các phương diện. Mà còn cho khách hàng thấy rằng bạn có thể chăm sóc họ mọi lúc, mọi nơi, kể cả trên website hay ngay trên chiếc di động thường ngày.

Đối thủ của bạn đã sở hữu ứng dụng di động?

2. Mobile App luôn hiện diện 24/7 bên cạnh khách hàng

Một Mobile App sẽ luôn ở bên cạnh khách hàng, thay cho bạn. Vì thời gian sử dụng smartphone đang tăng lên dần. Vì vậy, doanh nghiệp có thể chăm sóc họ mọi lúc, trả lời những thắc mắc, hay nhận đơn đặt hàng của họ ở mọi nơi. Bên cạnh đó, các quảng cáo, khuyến mãi cũng được cập nhật nhanh chóng hơn so với thời gian mở website.

3. Tăng độ nhận biết thương hiệu

Một mobile app ra đời mang một màu sắc, phong cách riêng mà bạn tự thiết kế và chọn lọc để phù hợp với khách hàng. Điều này cũng mang nét riêng của thương hiệu, khiến người dùng dễ dàng nhận diện doanh nghiệp trong hàng ngàn đối thủ khác.

Thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được nhận biết

4. Nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng

Khi bạn dùng ứng dụng di động để tiếp cận khách hàng mục tiêu, người tiêu dùng sẽ chú ý đến các ưu đãi, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc của bạn. Phải làm sao để họ cảm thấy rằng bạn khó thay thế bởi bất kì một mobile app nào khác. So với việc chăm sóc khách hàng trên website, thì mở rộng thị trường bằng các mobile app chắc chắn sẽ làm khách hàng thích thú.

5. Dễ dàng trưng bày các sản phẩm và dịch vụ

Doanh nghiệp có thể dễ dàng trưng bày các sản phẩm, dịch vụ trên ứng dụng di động mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thường xuyên thay đổi các sản phẩm nổi bật, các quảng cáo khuyến mãi,...hay kết nối ứng dụng với Youtube, Facebook,...Khách hàng của bạn có thể cập nhật ngay mà không phải đợi vài ngày sau đó, có khi chương trình khuyến mãi đã hết hạn mất rồi!

6. Không cần phải biết viết code

Không cần phải tốn thời gian cho code

Doanh nghiệp không cần biết chuyên môn về code cũng như thuê một lập trình viên để hoàn thành mobile app. Thay vì tốn thời gian và tiền bạc, chỉ cần bỏ ra 10 phút, bạn đã sở hữu được một ứng dụng di động chính chủ.

Một trong những nền tảng xây dựng ứng dụng di động phổ biến hiện nay đó chính là TeraApp. Chúng tôi có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp nào tạo được một mobile app chuyên nghiệp mà không cần viết code cũng như tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần kéo và thả chuột trong 10 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay sản phẩm mang thương hiệu của chính mình.

TeraApp tạo ứng dụng di động sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Tương tự như Lazada, 30Shine, Shopee,....hàng ngàn giao diện của TeraApp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chỉ với 555k/tháng, mọi thứ thật đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808
Viber: thaihabk05 / 0976009346

Gửi mail cho chúng tôi:
support@teraapp.net


Share: