Giải pháp di động dành cho mọi người

14-07-2018 3327 Lượt xem

6 LÝ DO NÊN TẠO ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CHO DOANH NGHIỆP

6 LÝ DO NÊN TẠO ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CHO DOANH NGHIỆP

*Nếu bạn không có thời gian đọc hết bài viết, Hãy tải E-book để đọc: TẠI ĐÂY*

Giờ đây chiếc điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân của mọi người, việc sở hữu chiếc điện thoại thông minh giúp mọi người dễ dàng truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi. Nhận ra tính cấp yếu của vấn đề này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã bắt tay vào tạo dựng cho mình ứng dụng di động để theo kịp với nhu cầu mới nổi của thị trường, họ phải thích nghi với phong trào toàn cầu để có được vị thế trong lòng khách hàng.


Một bài báo từ năm 2016 từ Entrepreneurship đã cho rằng “Các ứng dụng điện thoại thông minh đã trở nên quá quan trọng đối với một công cụ tiếp thị dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ”. Phát triển một ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho việc bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể gặt hái được nhiều lợi ích nhất.

Với app mobile, chỉ trong vòng một năm App Store đã tạo ra doanh thu hơn 10 tỷ đô cho các doanh nghiệp, con số này chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta đang sống trong thời đại 4.0. Sự tăng trưởng trong việc sử dụng điện thoại thông minh đã biến các ứng dụng di động trở thành công cụ tiếp thị quan trọng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, nhất là với các đơn vị bán hàng.

Bạn nghĩ doanh nghiệp mình cần một app mobile? Có chiến lược rõ ràng và hiểu những gì bạn cần từ ứng dụng của bạn, tôi nghĩ bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cho ra đời app mobile chuyên nghiệp đâu. Tuy nhiên trong trường hợp bạn vẫn chưa tìm ra được lý do thuyết phục hơn, dưới đây sẽ là 6 lý do khiến doanh nghiệp bắt đầu thu được nhiều lợi ích hơn với ứng dụng dành cho thiết bị đi động.

1.     Đứng ngoài sự đối đầu

Hiện nay, đầu tư vào ứng dụng mobile chuyên nghiệp vẫn còn chưa phổ biến đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy là một trong số những người đầu tiên và dẫn đầu trong xu thế mới này. Hãy là người tiên phong cung cấp ứng dụng di động cho khách hàng của mình. Khách hàng sẽ rất ngạc nhiên và thích thú với những ý tưởng đột phá này.

Bạn có tin doanh nghiệp của mình có thể đứng ngoài sự cạnh tranh với các đối thủ nhờ ứng dụng di động? Trong khi các đối thủ của bạn không lựa chọn tận dụng sự hữu ích của ứng dụng bán hàng dành cho thiết bị di động, bạn có thể sử dụng công cụ tiếp thị và tương tác hiệu quả này để chiếm thị phần trong lĩnh vực kinh doanh của mình. 

2.     Cung cấp giá trị đặc biệt cho khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc tăng cường sự hiện diện của bạn trên 2 Store và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng ứng dụng di động còn có thể mang lại cho bạn nhiều hơn thế. App mobile có thể tạo ra thêm giá trị cho khách hàng của doanh nghiệp và nâng cao ấn tượng tích cực đối với doanh nghiệp của bạn, nhằm nâng cao tỷ lệ tải app và cài đặt ứng dụng của bạn.


Nếu bạn có một ứng dụng thú vị, nơi khách hàng của bạn có thể giữ tất cả các sản phẩm yêu thích ở một nơi, họ có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào kể cả khi đã offline. Hơn thế nữa, việc có một ứng dụng bán hàng vừa có thể bán hàng, vừa giao tiếp được với khách hàng thât dễ dàng làm cho nó trở nên thân thiện hơn với họ.

Bạn có nghĩ đến một ứng dụng với tính năng đặt lịch hẹn. Người dùng có thể đặt một cuộc hẹn trước khi đến sử dụng dịch vụ của spa bạn thay vì phải gọi trực tiếp, đó là một ý tưởng khá tuyệt vời. Ứng dụng di động của bạn có thể nâng cao nhận thức của người tiêu dùng và trải nghiệm khách hàng một cách toàn diện nhất.

3.     Xây dựng thương hiệu hoàn hảo

Điện thoại di động đang thống trị hầu hết các lĩnh vực, mọi người không còn dành nhiều thời gian cho việc xem quảng cáo hoặc TV. Doanh nghiệp bạn không cần phải tốn nhiều chi phí vào quảng cáo nữa, chỉ cần bạn viết ứng dụng di động chuyên nghiệp hữu ích là bạn đã có thể làm tăng khả năng nhận thức của người tiêu dùng đối với thương hiệu mình.


Một ứng dụng với các tính năng tiện ích cũng đã đủ chỗ đứng trong tâm trí người dùng. Nó thậm chí còn hoạt động tốt hơn bất kỳ công cụ tiếp thị nào khác như chạy một chiến dịch quảng cáo đắt tiền chẳng hạn. Việc doanh nghiệp bạn cần làm rất đơn giản, đi xây dựng một ứng dụng di động với các chức năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. App mobile của doanh nghiệp sẽ củng cố thương hiệu của bạn bằng cách tăng khả năng hiển thị của bạn.

So với website có thể nói ứng dụng di động mang lại cho thương hiệu của bạn nhiều hơn bởi vì app mobile luôn hiện diện trong điện thoại của mọi người điều này dẫn đến sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn mọi lúc mọi nơi.

4.     Kết nối với khách hàng tốt hơn

Ngoài những tính năng cơ bản app bán hàng mang đến như bán hàng, kiểm tra đơn hàng, ngoài ra tương tác với khách hàng là một phần rất quan trọng của mọi doanh nghiệp. Ứng dụng di động của bạn có thể được sử dụng làm nền tảng nơi bạn cung cấp hỗ trợ khách hàng và là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người liên hệ với doanh nghiệp hoặc đưa ra các phản hồi.

Thiết kế ứng dụng bán hàng là phương thức tăng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng. Ứng dụng chính là cửa ngõ của khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn, nếu bạn không có mặt trong cuộc đua công nghệ này, bạn có thể sẽ mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng chất lượng cao.

Với ưu điểm từ các thông báo đẩy (Push Notification) khách hàng đang sử dụng ap của bạn sẽ nhận được những thông báo một cách miễn phí và chuyên nghiệp.

5.     Lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác hơn.

Dựa vào app mobile, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tương tác với đối tượng khách hàng của mình, đồng thời cũng thuận tiện cho việc nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu chính của mình. App mobile sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất, thu hẹp tiêu điểm và phân phối các quảng cáo khuyến mãi phù hợp đến với từng nhóm khách hàng vào đúng địa điểm và thời gian.


Hơn thế nữa, ứng dụng bán hàng của doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn thông tin dữ liệu có giá trị về khách hàng của bạn thông qua việc trả lời các câu hỏi được đặt ra từ đó bạn có thể cải thiện được những vấn đề khách hàng mong muốn. Đồng thời bạn cũng có thể cung cấp thông tin hữu ích và tìm ra những khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhất.

6.     Chi phí tạo ứng dụng mobile hợp lý

Hòa vào dòng chảy công nghệ, thị trường Việt Nam đã xuất hiện nền tảng Builder App với sản phẩm du nhập từ nước ngoài. Đây là các nền tảng tạo ra các ứng dụng mobile một cách đơn giản mà không cần viết CODE, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.


Nổi bật trong lĩnh vực mới này đó là TeraApp – Nền tảng tạo ra ứng dụng mobile trong 10 phút không cần viết CODE.

Với đầy đủ các Module chức năng như:

-        Không cần viết CODE, 58 giao diện tùy chỉnh cho từng ngành hàng, 2300 tùy biến trên ứng dụng di động.

-        Với nền tảng React Native – Load App nhanh trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

-        ứng dụng cho phép đăng tải sản phẩm, tạo phiếu giảm giá, chọn hình thức thanh toán, hình thức giao hàng...

-        PUSH NOTIFATION: gửi thông báo đến người dùng đang sử dụng app một cách miễn phí và chuyên nghiệp

-        Phân loại nhóm khách hàng để chăm sóc và triển khai chương trình Marketing cho từng nhóm khách hàng

-        Kết nối mạng xã hội, like share sản phẩm...

-        Tương tác: Chat trực tiếp với chủ doanh nghiệp trên App, đặt lịch hẹn,...

-        Thống kê: cung cấp các thống kê lượt tải, lượt xem, thời gian xem và phân tích cho chủ doanh nghiệp.

Những lý do trên đây đã đủ để thuyết phục bạn tìm đến công ty viết ứng dụng di động chưa? Thay vì thuê những lập trình viên code app, các doanh nghiệp giờ đã có thể tự tay tạo ra những ứng dụng mobile chuyên nghiệp mà chi phí lại rẻ, đây là một lợi thế cho các doanh nghiệp muốn đánh vào nền tảng mobile đang phát triển hiện nay.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
🌷 🌷 🌷 Liên hệ với chúng tôi:
• 
TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Trong 10 Phút
• Website : 
https://teraapp.net/
• Hotline: 0903 327 780 – 0903 786 808
• Email: Contact@TeraApp.net
• Fanpage TeraApp: 
https://www.facebook.com/TeraApp.vn/
• Youtube TeraApp: 
http://youtube.com/TeraApp

Share: