Giải pháp di động dành cho mọi người

02-04-2019 1880 Lượt xem

Ai cũng có thể tạo được app mobile?

Các app trên di động ngày nay đang dần phổ biến và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Trung bình, người lập trình sẽ dành ra khoảng 3 tháng để có thể tạo ra một ứng dụng mobile hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, với TeraApp, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bất cứ ai, dù là dân kinh doanh, người nội trợ, bán hàng online hay người không biết gì về code cũng có thể tạo cho mình một App Mobile trong vòng 10 phút.

Bạn có nghĩ đến việc tự tạo cho mình một app mobile?

Bạn biết gì về TeraApp?

TeraApp là một nền tảng tạo ứng dụng di động không cần viết code. Chỉ cần vài thao tác kéo thả đơn giản, chọn lựa giao diện có sẵn là đã sở hữu được một mobile app hoàn chỉnh mang tên doanh nghiệp. Thay vì thuê người lập trình, thì TeraApp hoàn toàn có thể giúp bạn tạo một ứng dụng trên di động với chất lượng cao và tiết kiệm nhiều chi phí.

Ngày nay, người ta sử dụng smartphone ngày càng nhiều, nên việc tạo ra một mobile app sẽ có lợi cho doanh nghiệp. Với TeraApp, mọi chuyện thất đơn giản và dễ dàng.

Đầu tiên, một ứng dụng di động có thể cung cấp nhiều giá trị cho khách hàng. Khi họ cần nhận tin khuyến mãi, các sản phẩm mới vừa ra mắt hay các quà tặng kèm, họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến mobile app. Khách hàng càng tương tác nhiều, họ càng nhận được nhiều điểm tích lũy và cơ hội mua sắm sẽ càng cao hơn. Từ đó, doanh nghiệp có thể tìm hiểu được hành vi người dùng và lôi kéo thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Khách hàng sẽ nhận diện được bạn trong rất nhiều đối thủ cạnh tranh

Tiếp theo, thương hiệu của bạn từ đó cũng được mang đến gần hơn với nhiều khách hàng. Nếu cảm thấy dịch vụ của bạn tốt, người dùng sẽ tự truyền miệng nhau, chia sẻ với nhau để có thể cùng mua sắm. Uy tín và niềm tin của doanh nghiệp cũng được nâng lên đáng kể.

TeraApp có thể tạo ra một Mobile app chuyên nghiệp. Chúng sẽ như một người trực tiếp, có thể thay thế bạn chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trả lời những câu hỏi hay giải quyết được các nhu cầu người dùng. Từ đó, họ sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của bạn. Càng nhiều người có thiện cảm, thì doanh số của doanh nghiệp cũng càng được tăng lên.

Với TeraApp, ai cũng có thể tạo được app mobile

Đa số mọi người vẫn nghĩ rằng, việc tự tạo ra một mobile app sẽ là một điều quá xa xỉ,. Vì bản thân cần phải biết lập trình, phải biết sáng tạo và trong đó lại có vô vàng công đoạn phức tạp khác.

Có phải rất khó để tạo ra một app mobile hoàn chỉnh?

TeraApp là một nền tảng có sẵn để tạo ra một ứng dụng di động chuyên nghiệp. Dù là doanh nghiệp, sinh viên hay một người không biết gì về code cũng có thể tạo ra một app mobile đẳng cấp không thua kém những người lập trình chuyên nghiệp. Hãy thử xem, chỉ trong 10 phút, với có 3 thao tác đơn giản mà bất cứ ai cũng làm được:

  • Bước 1: Cung cấp thông tin doanh nghiệp: tên, địa chỉ liên hệ,....

  • Bước 2: Lựa chọn giao diện, TeraApp có đến 60 giao diện có sẵn, 2.300 tùy biến để phù hợp với nhiều ngành kinh doanh khác nhau: cafe, làm đẹp, thực phẩm, du lịch,....

  • Bước 3: Sau khi hoàn thiện, TeraApp sẽ hỗ trợ bạn đẩy ứng dụng lên kho CH Play và App Store.

Tất cả đã có sẵn trên TeraApp và bạn có thể tự do thể hiện ý tưởng của mình mà không phải sợ trùng lặp với bất cứ doanh nghiệp nào. Nếu bạn nghĩ rằng việc tạo ra một ứng dụng di động sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian, thì TeraApp có thể làm bạn suy nghĩ lại.

Công nghệ đã biến smartphone trở thành người bạn đồng hành của con người. Vì vậy, thiết kế một mobile app từ nền tảng TeraApp là điều vô cùng cần thiết để quảng bá thương hiệu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: