Giải pháp di động dành cho mọi người

29-07-2019 1807 Lượt xem

Bán hàng online như thế nào là đúng cách và hiệu quả nhất 2019?

Nhiều kênh bán hàng online ra đời trở nên lý tưởng đối với doanh nghiệp bởi chúng mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Nếu bạn không biết khai thác hợp lý thì hiệu quả mang lại cũng chỉ là con số 0. Vậy, bán hàng online như thế nào để mang lại thành công nhất hiện nay?

Đầu tư vào sản phẩm chất lượng

Đối với những người bán hàng online, điều quan trọng nhất chính là chất lượng sản phẩm. Điều này giúp tạo được niềm tin với người dùng và giữ chân họ quay lại những lần tiếp theo.


Tạo app mobile - cách bán hàng online hiệu quả

Giá cả cạnh tranh

Khách hàng luôn sẵn sàng bỏ tiền ra để mua một sản phẩm xứng đáng với giá trị của nó. Vì vậy, bạn cần phải khảo sát giá các đối thủ cạnh tranh, mức độ hài lòng của khách hàng với giá của sản phẩm đó như thế nào để đưa ra được mức giá thích hợp nhất.

Đặt mình vào vị trí khách hàng

Khi đặt bản thân mình vào vai trò người mua hàng, chắc chắn bạn sẽ hiểu được tâm lý người mua hàng online muốn gì. Từ đó bạn có thể áp dụng vào chiến lược quảng cáo và đưa ra những lợi ích mà họ mong muốn nhất.

Chuẩn bị các chiến lược quảng cáo

Bạn nên đầu tư cho việc quảng bá sản phẩm để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bởi vì điều này sẽ giúp bạn cạnh tranh được với nhiều đối thủ nên hãy lên kế hoạch thật kỹ để khách hàng chỉ chú ý đến cửa hàng của bạn.

Sản phẩm phải rõ ràng

Để người dùng chấp nhận sản phẩm thì bạn nên đặt tên rõ ràng thay vì thể hiện bằng mã số. Bạn cũng có thể thêm vài dòng mô tả để người mua có thể hiểu nhiều hơn về sản phẩm đó cũng như đỡ bối rối khi tiếp xúc với mặt hàng của bạn.

Khi bán hàng online mà không có hình ảnh thì xem như bạn đã nhận được 100% sự thất bại. Điều tiên quyết nên làm đó chính là không sao chép hình ảnh của đối thủ mà hãy tự sáng tạo, tự chụp hình ảnh của riêng mình.

Đầu tư cho website, mobile app

Bên cạnh việc chọn các kênh bán hàng online thông dụng như Facebook hay mạng xã hội khác, thì việc sở hữu website và tạo app mobile bán hàng của bạn cũng giúp bạn tăng doanh thu rất nhiều lần.


Đừng bỏ qua nền tảng TeraApp.net để tạo app mobile chuyên nghiệp

Có một website bán hàng chất lượng, bạn có thể cập nhật thông tin mỗi ngày và trao đổi liên kết với các website có cùng nội dung. Khi đó, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu của bạn hơn.

Nếu đã có website, vậy tại sao vẫn chưa tạo app mobile cho doanh nghiệp của bạn? Như đã thấy, smartphone ngày càng không thể thiếu trên thị trường. Và tận dụng kênh tiếp thị này để bán hàng online chắc chắn sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng. 

Nếu ngại vấn đề chi phí bỏ ra khi thuê một công ty chuyên lập trình, bạn có thể sử dụng nền tảng tạo app mobile có sẵn không cần viết code - TeraApp.net. Chỉ với 2 thao tác kéo thả là bạn đã có thể tự tay tạo được ứng dụng di động bán hàng online cho doanh nghiệp của mình.

Muốn tạo kênh bán hàng online hiệu quả, bạn có thể tham khảo những phương pháp trên. Trong đó, việc tạo app mobile là không kém phần quan trọng. Bạn có thể liên hệ với TeraApp.net theo địa chỉ bên dưới để được chúng tôi tư vấn nhiều hơn: 

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: