Giải pháp di động dành cho mọi người

12-11-2019 4758 Lượt xem

Báo giá làm app mobile được tính như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp thắc mắc về báo giá làm app mobile được tính ra sao trong thời điểm hiện tại. Đây được xem là cầu nối vững chắc với nguồn khách hàng vững chắc trên di động. Dưới đây là một vài yếu tố về giá giúp bạn lựa chọn được hình thức làm ứng dụng phù hợp.

Công thức báo giá làm ứng dụng như thế nào?

Việc sở hữu ứng dụng di động ngày càng trở nên cần thiết khi mà người dùng chuyển sang sử dụng smartphone. Có nhiều người vẫn không biết rằng báo giá làm app mobile được tính như thế nào trước khi bắt tay vào thực hiện mô hình kinh doanh trên di động này. Vậy, đây là công thức tổng quát:

CHI PHÍ VIẾT APPS = (TÍNH NĂNG X THỜI GIAN ) X CHI PHÍ NHÂN CÔNG/GIỜ

Điều này không có gì phải giấu ở những công ty lập trình uy tín, và bạn có thể yên tâm vì mọi thứ đều đòi hỏi tính minh bạch.

Chi phí thiết kế app phụ thuộc những yếu tố nào?

Tạo app mobile ở mỗi lĩnh vực khác nhau, với tính năng khác nhau sẽ có giá trị khác nhau: ví dụ như app mobile bất động sản, app du lịch, app cho nhà hàng,....Những yếu tố cơ sở giúp bạn nhận biết chi phí app là cao hay thấp như:

1/ Mức độ đơn giản/phức tạp của ứng dụng

Có 3 loại ứng dụng phổ biến như sau:

Apps không có Web server

Đây là những ứng dụng được xây dựng mà không có kết nối để trao đổi dữ liệu với máy chủ. Thiết kế app loại này khá đơn giản với chi phí từ 1000 - 5000 USD. Một số tính năng yêu cầu phức tạp hơn thì chi phí sẽ cao hơn.


Báo giá thiết kế ứng dụng như thế nào?

Apps có Web server

Đây là những ứng dụng được xây dựng mà có kết nối để trao đổi dữ liệu với máy chủ. Giữa máy chủ vào app kết nối và trao đổi dữ liệu với nhau qua API. Điều này đòi hỏi tính phức tạp khi phát triển, thường thì bạn phải chi trả từ 5000 đến 50.000 USD.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cả như: tích hợp với bên thứ 3, quản trị admin, tính năng GPS, Bluetooth,...

2/ Thuê lập trình viên hay tạo app trên nền tảng sẵn có?

Thuê một công ty phần mềm viết app sẽ thuận tiện hơn cho bạn, đặc biệt là khi không am hiểu nhiều về lập trình. Chi phí giờ công khoảng từ 150 USD đến 200 USD đối với các nước phát triển. riêng tại Việt nam, bạn có thể bỏ ít tiền hơn những nhìn chung vẫn khá cao cho việc tạo một ứng dụng chất lượng.

Song song với đó, những nền tảng tạo ứng dụng sẵn có lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm được mức phí khác lớn so với việc thuê công ty lập trình. Quy trình làm app cũng được rút ngắn hơn và hoàn thành chỉ sau….10 phút. Điều đặc biệt là nền tảng sẵn có sẽ cho bạn tự tay thiết kế ứng dụng mà không cần viết code. Đồng thời sở hữu kho giao diện hiện đại và tính năng chuyên nghiệp không kém app được lập trình. 

Tham khảo thêm tại TeraApp

3/ Chọn viết apps IOS/Android hay đa nền tảng?

Khách hàng thường có cảm giác các ứng dụng Android có vẻ rẻ hơn IOS nhưng thực tế các dữ liệu chỉ ra rằng chúng là như nhau. Vì vậy khi bắt đầu bạn hãy khảo sát thị trường để xem nhóm khách hàng tiềm năng nằm ở đâu nhiều nhất.

Bạn có thể thế việc tạo một ứng dụng di động có nhiều chọn lựa phức tạp. Và báo giá làm app mobile cũng phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Nếu muốn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian mà vẫn sở hữu được ứng dụng hoàn chỉnh, hãy liên hệ với TeraApp để được tư vấn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: