Giải pháp di động dành cho mọi người

26-04-2019 1913 Lượt xem

Bí quyết tạo mobile app thành công

Tạo mobile app bắt đầu phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Theo số liệu thống kê tại Mỹ năm 2018, thì người dùng smartphone dành trung bình 3 giờ mỗi ngày cho các ứng dụng, tăng 10% so với năm 2017. Điều này có thể cho thấy rằng, nếu nắm được bí quyết tạo một mobile app thành công, bạn sẽ chinh phục được khách hàng tiềm năng trên thị trường này một cách dễ dàng.

Tìm hiểu về thị trường

Điều đầu tiên cần làm trước khi tạo mobile app chính là nghiên cứu về nhu cầu thị trường để xem xét người dùng có đón nhận không, và sản phẩm bạn tạo ra tồn tại được bao lâu. Doanh nghiệp cần tìm hiểu xem mình nên chuẩn bị những gì để tạo và phát triển ứng dụng di động trong tương lai.Hãy tìm hiểu thị trường trước khi tạo mobile app

Để làm được điều này, hãy thử là một người sử dụng trước khi làm một người thiết kế. Bạn có thể lên kho ứng dụng AppStore hay Google Play để tải và thử nghiệm các app thuộc top đầu. Và biết đâu từ đó có thể phát sinh được những ý tưởng sáng tạo hay ho cho app mobile của bạn. Doanh nghiệp hãy đặc ra mục đích sử dụng khi quyết định tạo ứng dụng di động: quản lý nhân sự, mua bán, app booking,....để lựa chọn giao diện cũng như những chiến lược quảng bá, truyền thông kèm theo thích hợp.

Tính toán chi phí thích hợp để tạo mobile app

Tạo mobile app là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi sự sáng tạo, ý tưởng kinh doanh, và am hiểu về lập trình.  Chúng làm hao tốn nhiều thời gian cũng như công sức của doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp không chuyên về code, thì chỉ còn cách duy nhất là thuê công ty lập trình bên ngoài.

Tuy nhiên, giá cả phải chi trả cho dịch vụ này khá cao, rơi vào khoảng 2000 USD đến 10.000 USD cho một ứng dụng rất cơ bản. Điều này hoàn toàn không khả thi đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì bên cạnh đó có thể kèm thêm nhiều chi phí để phát triển app.

Nếu nguồn kinh phí đầu tư hạn hẹp, thì bạn có thể dùng đến giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đó là sử dụng TeraApp - nền tảng tạo mobile app trong 10 phút mà không cần viết code, không cần lập trình. Chi phí bỏ ra cũng rẻ hơn rất nhiều và tiết kiệm được thời gian, công sức cho doanh nghiệp. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý cũng như sử dụng mà tính năng, giao diện hiện đại không thua kém các công ty chuyên lập trình trên thị trường.Tính toán các khoản phí phải bỏ ra khi tạo mobile app

Tính toán được chi phí thích hợp để đầu tư vào mobile app giúp bạn chủ động được nguồn thu - chi, đảm bảo không thiếu hụt vốn, không hao tổn thời gian mà vẫn phát triển được ứng dụng di động hiệu quả.

Tập trung vào thị trường Android hay IOS?

Hãy xác định nguồn khách hàng chủ lực của bạn tập trung ở hệ điều hành nào nhiều hơn, Android hay IOS? Điều này giúp bạn thiết kế, tạo mobile app với giao diện thích hợp. Từ đó cũng tính toán được những chi phí, hay rủi ro có thể xảy ra đối với sản phẩm của bạn và mức độ công nhận của người dùng.

Không ngừng cải thiện mobile app

Trước khi đưa ứng dụng di động vào hoạt động, bạn phải đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sử dụng thử nghiệm, doanh nghiệp cũng cần theo dõi liên tục để xác định người dùng cần và không cần những gì từ app mobile của bạn. Từ đó có thể kịp thời chỉnh sửa, thêm bớt tính năng cho phù hợp.

Những bí quyết nhỏ trên đây có thể phần nào giúp những doanh nghiệp tạo mobile app thành công. Hãy cứ sáng tạo và không ngừng sáng tạo để người dùng ấn tượng với thương hiệu của bạn. Nếu có nhu cầu tạo ứng dụng di động từ nền tảng TeraApp với chi phí thấp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận nhiều ưu đãi trong mùa lễ lớn này nhé:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: