Giải pháp di động dành cho mọi người

30-10-2018 1810 Lượt xem

BÍ QUYẾT TĂNG THU NHẬP CHO SPA LÀM ĐẸP

Có một sự thật là hiện nay hầu hết các quán ăn, nhà hàng, trà sữa... vẫn còn sử dụng phương pháp truyền thống trong quá trình phục vụ khách hàng. Khách hàng vẫn đến quán và nhân viên phục vụ sẽ đứng chờ để nhận order từ khách. Sau hoàn tất quá trình gọi món, nhân viên sẽ mang phiếu order đến quầy thu ngân và thông tin sẽ được chuyển xuống bếp. Đầu bếp sẽ tiếp nhận và thực hiện món ăn, sau khi hoàn thành nhân viên phục vụ sẽ đem đồ ăn ra cho khách. Đó là toàn bộ quá trình kinh doanh truyền thống hiện nay, tốn khá nhiều thời gian cũng như nhân lực, dễ gây nhầm lẫn và khó kiểm soát, mất thời gian... đang được rất nhiều nhà hàng sử dụng.


Doanh nghiệp bạn có muốn tạo ra sự khác biệt?

TeraApp sẽ mang đến giải pháp cho nhà hàng của bạn, hãy thử nghĩ nếu như bạn quản lý nhà hàng và chăm sóc khách hàng của mình bằng Ứng Dụng Di Động. Nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ?

Ứng dụng nhà hàng mang thương hiệu của bạn đến gần khách hàng hơn khi luôn hiện hữu trong thiết bị di động của họ, bạn có thể trực tiếp trao đổi với khách hàng và gửi các chương trình khuyến mại đến từng đối tượng khách hàng khác nhau hay thậm chí là gửi Push Notification chúc mừng sinh nhật khách hàng. Điều đó thể hiện sự quan tâm của bạn đến với khách hàng, quá ấn tượng đúng không nào?


App mobile sẽ giúp đơn giản hóa quá trình bán hàng với tính năng đặt lịch hẹn và lựa chọn địa điểm gần nhất đối dành cho khách hàng. Thay vì phải đến cửa hàng và gọi món, chờ đợi khách hàng có thể đặt bàn trước và một vài món khai vị để tiết kiệm thời gian cũng như lựa chọn được địa điểm gần nhất với mình. Tất cả quá trình trên chỉ gói gọn trong một vài thao tác tải app mobile, đăng nhập và đặt lịch hẹn. Linh hoạt và đa dạng phong cách để phù hợp với từng doanh nghiệp, TeraApp của chúng tôi cho phép bạn nhanh chóng thay đổi nội dung và quản lý các cuộc hẹn, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Việc kinh doanh và theo dõi lợi nhuận cũng trở nên dễ dàng. Hệ thống sẽ gửi sms về admin thông báo khi có khách hàng đăng ký dịch vụ. Đặc biệt, hệ thống sẽ Auto Push notification cho khách hàng trước giờ hẹn để nhắc nhớ.

Tính năng tin tức

Mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích về thức ăn. Những cách lựa chọn thực phẩm tươi sống, luôn luôn mang đến những thông tin cần thiết đến với khách hàng

Tính năng membership

Lưu trữ thông tin khách hàng cũng như sở thích ăn uống của họ và phân loại nhóm khách hàng theo từng loại thẻ. Hãy thử ghi nhớ và tặng khách hàng của bạn món ăn họ yêu thích vào dịp sinh nhật để mời họ quay trở lại quán của mình vào dịp sinh nhật, chúng tôi tin chắc rằng khả năng thành công sẽ rất cao.

Phân tích năng suất kinh doanh

Kiểm soát và theo dõi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua ứng dụng dành cho nhà hàng chỉ trong vài bước đơn giản. Đề ra các mục tiêu theo tuần/ tháng/ quý/ năm và so sánh với doanh thu thực tế giúp bạn điều chỉnh được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Tính năng video

Sẽ thật thú vị nếu như bạn có những video hướng dẫn nấu ăn trong ứng dụng của mình, video về các món ăn độc đáo, tốt cho sức khỏe,... Mang đến cảm giác thu hút đối với khách hàng.

Admin được chủ động thay đổi điều chỉnh nội dung sản phẩm dịch vụ và hệ thống tự động update trên Kho ứng dụng một cách nhanh chóng. Quản lý danh sách khách hàng, booking dịch vụ, doanh số. Thống kê người dùng ứng dụng trên từng hệ điều hành cho doanh nghiệp.

Một ứng dụng được xem là thành công khi đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng cũng như giải quyết được các vấn đề của doanh nghiệp. Ứng dụng vừa tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, vừa giúp doanh nghiệp quản lý được ngân sách, nguồn lực cũng như chăm sóc khách hàng của mình nhanh chóng, tiện lợi thông qua các thông báo đẩy.


Làm thế nào để người dùng biết đến ứng dụng di động của bạn?

Tiếp cận được với ứng dụng di động là bạn đã tiến lên phía trước so với đối thủ cạnh tranh của mình. Trong cuộc chiến công nghệ, ứng dụng di động đã trở thành công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Trước hết phải tăng lượt tải xuống ứng dụng của bạn bằng cách giới thiệu cho bạn bè, gia đình, và khách hàng thân thiết của mình. Tiếp theo bạn cần ASO cho ứng dụng của mình, để tìm hiểu rõ vấn đề này nhấp vào đây.

Gửi tin nhắn Brandname đến khách hàng của mình, giới thiệu ứng dụng di động của doanh nghiệp bạn và kèm theo đường link để tải ứng dụng về, nếu bạn chăm sóc khách hàng tốt họ sẽ tải ứng dụng về và sử dụng.

Đưa ứng dụng của bạn lên trên mặt báo. Phù thủy marketing Neil Patel từng nói: “Báo chí là cách tốt nhất để quảng bá những sản phẩm của bạn, và cách tốt nhất để làm điều đó là phải tự tiếp cận với các nhà báo.”

Hãy đưa app mobile của bạn đến với các trang web review ứng dụng như các trang 148apps, AppStoreApps, AppAdvice... chỉ cần họ đồng ý đề cập đến nó, chắc chắn ứng dụng của bạn sẽ tạo ra được tiếng vang.

Tạo một nhóm trên Facebook mời những khách hàng quan tâm đến ứng dụng của bạn vào nhóm để họ có thể gặp gỡ giao lưu trao đổi. Bạn đang làm về lĩnh vực dịch vụ ăn uống hãy khuyến khích họ trao đổi với nhau về cách làm ra món ăn ngon. 

Ngoài ra, TeraApp còn gửi tặng kèm doanh nghiệp bạn món quà Svoucher – mang đến Giải pháp tạo SMS Voucher tự động cho doanh nghiệp miễn phí sử dụng 100% cho 200 Doanh nghiệp đầu tiên sử dụng 

 

 

 

 

 

 

Share: