Giải pháp di động dành cho mọi người

10-09-2019 1714 Lượt xem

Các yếu tố cần có để thiết kế app di động bán chạy nhất

Người ta thiết kế app di động ở hàng nghìn lĩnh vực trên thị trường ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong đó có khả năng tỏa sáng và được người dùng chấp nhận. Vậy, bạn có từng thắc mắc rằng điều gì đã làm cho chúng trở nên đặc biệt và có sức ảnh hưởng nhiều đến thế? 

Dưới đây là một vài yếu tố có thể giúp thiết kế app di động của bạn bán chạy hơn trong các cửa hàng ứng dụng.

Có hiệu suất thích hợp

Thiết kế app mobile thành công cần phải đo lường đến mức độ phù hợp của chúng, đặc biệt là hiệu suất. Điều này phải dựa trên sự tính toán khôn ngoan từ tất cả các khía cạnh, bao gồm cả trường hợp khắc nghiệt nhất.

Ứng dụng có thể bán chạy khi tiêu thụ pin ở mức tối thiểu, chiếm ít dung lượng trong thiết bị, có kết nối Internet hay không,... Nếu chúng liên tục gặp sự cố, bạn sẽ không được người dùng yêu thích. Do vậy, mức độ tin cậy trong hiệu suất là điều đáng lưu tâm khi bạn tạo app mobile.

Khả năng tương thích với nhiều thiết bị, nền tảng

Mỗi nền tảng di động sẽ có những đặc điểm riêng, cung cấp cho người dùng những môi trường khác nhau. Một ứng dụng có thể phát triển nếu chúng có thể tương thích với nhiều nền tảng và cung cấp trải nghiệm UI tốt nhất cho người dùng cuối.

Bên cạnh đó, các tính năng không quen thuộc nằm ngoài khuôn khổ của một nền tảng di động có thể khiến người dùng khó chịu trong khi sử dụng app mobile của bạn. từ đó giảm đi mức độ phổ biến trên các cửa hàng ứng dụng.


Ứng dụng phải tương thích với nhiều yếu tố khác nhau 

Thời gian tải

Những thiết kế app điện thoại nếu có thời gian tải quá lâu chắc chắn sẽ bị người dùng tránh xa. Điều này sẽ khiến nhiều người thiếu đi sự kiên nhẫn mỗi khi mở ứng dụng của bạn. Thường thì thời gian tải dưới 5 giây là có thể chấp nhận được cho một app mobile chuyên nghiệp.

Đối với những ứng dụng phức tạp và cần một lượng dữ liệu lớn để khởi động, thì chúng cũng cần có thêm chút thời gian. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm cách thông báo cho  người dùng biết rằng quá trình tải đang được cập nhật.

Các giá trị mà app mobile mang lại

Bất kỳ ứng dụng di động nào để có thể thành công trên thị trường cần phải duy nhất và giúp người dùng thực hiện được một số mục đích nhất định. Thiết kế app có nhiều lĩnh vực khác nhau và bạn cần tạo được sự khác biệt với đối thủ bằng nhiều cách.

Doanh nghiệp có thể cung cấp một tính năng khác biệt hơn hoặc những gì có thể khuyến khích người dùng sử dụng chúng nhiều lần.

Trải nghiệm không xuất hiện quảng cáo

Một ứng dụng chứa đầy các quảng cáo sẽ làm phiền đến người dùng và không bao giờ được họ chấp nhận mặc dù chúng giúp bạn kiếm thêm tiền từ việc bán mobile app. Tốt hơn hết là hãy tạo những ứng dụng trả tiền và không có quảng cáo để người dùng không bị gián đoạn khi sử dụng.

Để thiết kế app di động bán chạy nhất, bạn nên cung cấp những điều khác biệt để giải quyết được nhu cầu của người dùng. Từ đó nâng cao cơ hội được họ đón nhận và cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Tạo app mobile đơn giản hơn với nền tảng TeraApp.net chuyên nghiệp không cần viết code. Hàng nghìn tùy biến với hơn 60 giao diện khác biệt giúp bạn tiếp cận được với khách hàng trên 2 nền tảng IOS và Android dễ dàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: