Giải pháp di động dành cho mọi người

26-07-2019 3739 Lượt xem

Cách kiếm tiền từ ứng dụng android và ios

Bạn có thể thấy được tầm quan trọng của những app mobile đối với doanh nghiệp hiện nay. Bạn đang sở hữu và muốn kiếm tiền từ ứng dụng android và ios đơn giản nhất? Đừng bỏ qua bài viết bên dưới đây!

Làm sao có được doanh thu từ các ứng dụng di động?

Khi bạn tạo app mobile bán hàng hay bất kỳ ứng dụng nào khác, bạn có quyền cài đặt quảng cáo lên chúng. Khi người dùng tải về sử dụng, quảng cáo sẽ hiển thị lên và nếu họ click vào quảng cáo đó thì bạn chính là người nhận được tiền.

Việc nhận số tiền bao nhiêu cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Riêng về lập trình trên Android và IOS, bạn đăng ký tài khoản trên Google AdMob - một hình thức quảng cáo của Google thu hút được rất nhiều người quan tâm vì nó mang đến doanh thu cao hơn so với nhiều hình thức khác. Để kiếm tiền từ ứng dụng android và ios, sau khi đã đăng ký xong, bạn sẽ lấy code quảng cáo bỏ vào ứng dụng di động của mình và nó sẽ hiện lên mỗi khi người dùng click vào.

Kiếm tiền với app mobile dễ dàng

Những người đam mê về thiết kế app mobile, chắc hẳn sẽ tạo được cho mình những ứng dụng hay trò chơi cơ bản nào đó. Bạn cũng có thể xem thêm các chuyên mục lập trình của android hay ios, hay các blog để có thêm nhiều kiến thức từ các ứng dụng cơ bản. Từ đó bạn có thể sáng tạo và hiệu chỉnh sản phẩm của mình để đặt quảng cáo.


Làm sao kiếm tiền từ app mobile?

Chú ý rằng để thu được tiền nhờ quảng cáo thì chúng phải hiện lên trước mặt người dùng. Để như vậy, ứng dụng di động của bạn phải bật mạng và nên tập trung thiết kế app sử dụng được khi có Internet để truy cập vào những thông tin cần thiết.

Khoản phí tối thiểu cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ ứng dụng di động

Khi đã tạo ứng dụng di động hoàn chỉnh, bạn bắt đầu đưa chúng lên kho ứng dụng và đặt quảng cáo cho chúng. Để làm được điều này, hãy đăng ký một tài khoản và bỏ ra khoảng 25$ để upload app của bạn lên kho ứng dụng. Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy app của bạn và cài đặt sử dụng chúng.

Từ đó, bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều khách hàng khác nhờ ứng dụng của mình. Với mỗi lượt cài đặt, bạn lại có thêm một khách hàng mới. Để kiếm tiền từ ứng dụng android và ios, đầu tiên phải xây dựng được ứng dụng hay trò chơi, sau đó đặt quảng cáo và up lên kho ứng dụng một lần dùng trọn đời.

Cách kiếm tiền từ ứng dụng android và ios đã có ở bài viết trên đây. Nếu có đam mê, bạn có thể tìm hiểu các kiến thức lập trình về ứng dụng, chắc chắn việc kiếm tiền không quá khó khăn.

Nếu có nhu cầu tạo ứng dụng chuyên nghiệp từ nền tảng tạo app mobile miễn phí trong 10 phút không cần viết code, bạn có thể liên hệ với TeraApp.net theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: