Giải pháp di động dành cho mọi người

04-10-2019 1161 Lượt xem

Đâu là cách tốt nhất để tiếp thị ứng dụng trên iPhone?

Tiếp thị ứng dụng trên iPhone là yếu tố quan trọng mà nhiều doanh nghiệp đôi khi đã lãng quên hay không bỏ ra nhiều thời gian. Nếu mobile app của bạn có giao diện hoàn hảo, vậy tại sao vẫn còn quá ít người biết đến? Một vài cách hữu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn quảng bá ứng dụng đến công chúng với ngân sách vừa phải. Từ đó, việc chiến thắng trong cuộc chiến tranh với nhiều đối thủ trở nên rất gần.

Phát triển một ứng dụng không có lỗi

Một trong những cách tiếp thị ứng dụng tốt nhất hiện nay là làm chúng thu hút người dùng. Đầu tiên để làm được điều này, bạn cần phải sở hữu được mobile app độc đáo, ít nhất là không có những lỗi kỹ thuật. 

Thường xuyên kiểm tra và làm sạch ứng dụng của bạn khiến người dùng tải xuống nhiều hơn. Hãy làm tốt nhất ngay từ lần tải lên đầu tiên để được sự chào đón của công chúng.

Phần mô tả phải hấp dẫn

Tạo app online thu hút, bạn cần có mô tả hoặc vài dòng đầu tiên giới thiệu thông tin sơ lược về chúng. Có thể đính kèm vài tấm ảnh chụp màn hình, nhưng những dòng mô tả vẫn là yếu tố quyết định người dùng có tải xuống hay không. Một mẹo nhỏ là bạn có thể đề cập đến một vài cạnh tranh trực tiếp với ứng dụng của mình, ví dụ như: “Ứng dụng này tương tự như……” điều này giúp kết quả tìm kiếm khả quan hơn.

Ngày phát hành ứng dụng nên được thay đổi

Ngày phát hành ứng dụng thường được mặc định bằng ngày bạn gửi nó đến cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, tốt nhất là sau khi được phê duyệt, bạn nên thay đổi nó thành ngày được cung cấp trên cửa hàng ứng dụng. Điều này sẽ khiến app của bạn được liệt kê trong danh sách “ứng dụng mới” của App Store để thúc đẩy doanh số.

Cung cấp phiên bản miễn phí cho người dùng


Làm sao có thể tiếp thị app mobile hiệu quả?

Nếu không phụ thuộc vào quảng cáo trong các ứng dụng, thì bạn có thể nghĩ đến việc cung cấp một phiên bản miễn phí cho người dùng của mình. Phiên bản này có đầy đủ các tính năng chính, vè sẽ chứa các liên kết đến phiên bản cao cấp hơn để người dùng xem chúng có thật sự thích hợp.

Tiếp thị qua mạng xã hội

Facebook, Twitter hay nhiều kênh mạng xã hội nổi tiếng khác là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu các cuộc thảo luận về ứng dụng của mình. Điều này giúp bạn đo lường được sự đánh giá của người dùng đồng thời giới thiệu với họ nhiều hơn về mobile app của bạn.

Nên có một website

Không cần phải bỏ quá nhiều tiền để thiết kế một trang web, chỉ cần một website Wordpress là đã rất tốt. Việc giới thiệu ứng dụng di động trên đây là điều cần thiết. Tuy nhiên cũng đừng làm quá sơ sài vì người dùng sẽ nhìn vào “phong cách” đó để đánh giá được mobile app của bạn.

Tiếp thị ứng dụng bằng video trên Youtube không hề mới mẻ. Chúng đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng và điều này đã mang về rất nhiều hiệu quả. Youtube không chỉ giới thiệu được mobile app tới khán giả mà còn là một cơ hội cho ứng dụng của bạn lan truyền rộng rãi.

Tiếp thị ứng dụng trên iPhone dễ dàng hơn nhờ những bí quyết trên đây. Tạo app mobile ngày nay đã dễ dàng và tiện lợi hơn với chi phí vô cùng rẻ. Bạn không cần thuê nhân viên lập trình mà vẫn tự tay thiết kế ứng dụng chỉ trong 10 phút bằng TeraApp. Đây là nền tảng tạo app mobile hiện đại với hàng nghìn tùy biến, thích hợp với nhiều ngành nghề: spa, mỹ phẩm, du lịch, bất động sản,....Liên hệ với TeraApp:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: