22-05-2019 1197 Lượt xem

Hướng dẫn tạo app mobile bán hàng 0 đồng kiếm tiền tỷ

Hướng dẫn tạo app mobile được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Bởi so với việc thuê nhân viên lập trình, thì bạn bớt đi được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Kinh doanh bằng ứng dụng di động là một hình thức tuy mới nhưng đây chính là nguồn doanh thu khủng cho công ty/doanh nghiệp. Để bắt đầu hình thức kinh doanh này một cách thuận lợi, bạn cần phải biết thiết kế app sao cho bắt mắt, phù hợp để thu hút được người dùng. Bạn có thể tạo app miễn phí thông qua TeraApp - nền tảng tạo app mobile hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng di động có một vị trí quan trọng nhất định khi kinh doanh online. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra khoảng tiền lớn để sở hữu chúng. Hướng dẫn tạo app mobile dưới đây sẽ giúp bạn có một ứng dụng ngay trong tích tắc mà không bỏ ra xu nào cho lập trình.

Bước 1: Truy cập website của TeraApp.net

Để tạo được app mobile trên nền tảng của TerApp, đầu tiên bạn phải truy cập vào website: https://teraapp.net/

Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng “Tạo ngay app” để bắt đầu tạo ứng dụng.


Bắt đầu tạo app mobile

Bước 2: Chọn giao diện

Sau khi đăng ký, màn hình sẽ hiện lên giao diện để bạn có thể cập nhật được logo và màn hình chờ cho mobile app. Nên lưu ý rằng, đây là dữ liệu cứng nên việc chọn logo và loading screen cẩn thận. Vì nếu bạn muốn thay đổi thì phải tạo lại app mới có thể cập nhật được.