Giải pháp di động dành cho mọi người

20-09-2021 304 Lượt xem

Lợi ích của việc sở hữu ứng dụng di động cho hoạt động kinh doanh của bạn

Với sự chuyển đổi tốc độ của thế giới kỹ thuật số như hiện nay, bạn sẽ nhận thức được rằng chỉ có một trang web cho doanh nghiệp là không đủ. Ngày nay, ứng dụng di động được chú ý và đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Trên thực tế, doanh nghiệp sở hữu một ứng dụng trên điện thoại thông minh cho việc kinh doanh của mình. Được công nhận là hiểu rõ khách hàng hơn, đơn giản hơn chỉ bằng một "cú chạm". Với một ứng dụng trên thiết bị điện thoại di động, chủ doanh nghiệp có thể nhắm mục tiêu khách hàng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Vậy tại sao khách hàng lại thích trải nghiệm ứng dụng trên thiết bị điện thoại thông minh khi mua sắm trực tuyến? Trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động khác với trải nghiệm mua sắm trên trang web như thế nào? Và tại sao bạn nên chọn phát triển một ứng dụng cho cửa hàng trực tuyến của mình? Hãy bắt đầu ngay sau đây.

Ứng dụng di động giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Một trong những lý do chính để chọn phát triển ứng dụng trên thiết bị di động cho kênh bán hàng của bạn là tăng khả năng hiển thị thương hiệu. Bởi màn hình nhỏ thường khiến người dùng bị kích thích nhanh hơn. Ngoài ra, đó là lợi thế tốt nhất của thương mại di động.Vì hầu hết người tiêu dùng dành nhiều giờ trên thiết bị di động của họ.

Sử dụng nền tảng di động, tên thương hiệu sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của khách hàng. Giúp họ luôn nhớ đến và trung thành với thương hiệu. Ở đó, doanh nghiệp và khách hàng sẽ dễ dàng kết nối, theo dõi các hoạt động của nhau.

Giao tiếp khách hàng và hoạt động tiếp thị được cải thiện

Ngày càng có nhiều khách hàng thích sử dụng điện thoại di động để mua sắm trực tuyến. Vậy nên, việc quan trọng là các doanh nghiệp phải áp dụng ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh vào các phương pháp tiếp thị của mình. Điều này sẽ hỗ trợ nâng cao cách thức tương tác giữa thương hiệu và khách hàng. Cải thiện cách người dùng tương tác với thương hiệu, nhận thông tin và mua sắm.

Ngoài việc giúp khách hàng duy trì kết nối với thương hiệu. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng có thể được sử dụng để cung cấp các ưu đãi, giảm giá và phiếu thưởng cho khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Khách hàng thời thượng muốn có trải nghiệm nhất quán và được cá nhân hóa trong suốt hành trình của họ với thương hiệu. Và chỉ sử dụng các trang web như một phương tiện để giao dịch với người tiêu dùng của bạn sẽ không làm cho điều này xảy ra. Nếu bạn muốn khách hàng của mình trung thành và mua hàng lặp đi lặp lại. Hãy chọn ứng dụng dành cho thiết bị di động để dễ dàng thực hiện điều này.

Ứng dụng di động mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với web

Không nghi ngờ gì nữa, ứng dụng dành cho thiết bị di động hỗ trợ tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Và, rõ ràng, cuối cùng, đây là điều duy nhất quan trọng vì nó đóng góp vào doanh thu.

Khi khách hàng có kế hoạch mua sắm trực tuyến, họ tìm kiếm một quy trình mua hàng suôn sẻ. Bạn có thể đáp ứng mong muốn của họ bằng cách sử dụng một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tăng cơ sở khách hàng trung thành

Khi khách hàng dành hàng giờ trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chỉ cần đảm bảo rằng thương hiệu của bạn phải cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm. Chi tiết liên hệ và khuyến khích họ mua.

Bạn có thể tiếp cận và thuyết phục khách hàng của mình dễ dàng bằng cách thực hiện các chương trình khách hàng thân thiết. Chẳng hạn như ưu đãi, giảm giá, ra mắt bộ sưu tập mới, tặng kèm và tiền thưởng.

Tera App - Ứng dụng di động tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

Tera App là ứng dụng dành cho thiết bị di động, giúp bạn xây dựng kênh bán hàng di động chỉ trong 10 phút.  Dễ dàng thiết kế app theo ý của mình mà không cần biết lập trình. Với nhiều tính năng tuyệt vời giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu bán hàng:

Thông báo đẩy

Giúp thông báo nhanh chóng đến người dùng về các chương trình giảm giá, giảm giá, ưu đãi đặc biệt hoặc khi hàng có trở lại. Đặc biệt với tính năng này sẽ hiển thị ngay trên màn hình điện thoại của khách hàng. Giúp họ luôn thấy được thông tin từ doanh nghiệp của bạn.

Thanh toán dễ dàng

Bạn có thể cung cấp các tùy chọn phương thức thanh toán khác nhau. Cho phép họ thêm một thẻ mà họ muốn để giao dịch nhanh chóng.

Với Tera App, người dùng có thể tích hợp các ứng dụng ví điện thoại di động. Để thực hiện quy trình thanh toán, quy trình một bước.

Đặt hàng bằng một cú “chạm”

Bố cục đơn giản và dễ dàng của ứng dụng dành cho thiết bị điện thoại di động giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn nên cung cấp cho khách hàng của mình một nút dưới dạng tùy chọn đặt hàng bằng một cú “chạm”.

Giảm tỷ lệ bỏ qua giỏ hàng

Hệ thống lưu trữ chi tiết giao hàng và thanh toán cho phép người dùng thanh toán chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này cho phép khách hàng hoàn thành việc thanh toán nhanh hơn mà không bị sao nhãng.

Tính năng hiện đại CRM, AI

Nó lưu tất cả thông tin của khách hàng, chẳng hạn như chi tiết thanh toán và giao hàng để dễ dàng kiểm tra.

Hơn nữa, ứng dụng dành cho thiết bị di động sử dụng các tính năng của thiết bị, chẳng hạn như máy ảnh để đặt hàng.

Tạo ứng dụng di động mang lại rất nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp trong kinh doanh, bán hàng.  Điển hình là giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả, quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết. Tăng doanh thu bán hàng.

TeraApp - Một trong những nền tảng tạo ứng dụng di động hiện đại nhất Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: Support@teraapp.net

Share: