12-06-2018 1742 Lượt xem

4 CÁCH DOANH NGHIỆP HƯỞNG LỢI ÍCH TỪ APP MOBILE

Chúng đang ở trong túi của tất cả chúng ta, đúng không?

Ý tôi đang muốn nói, dĩ nhiên, là smartphone. Và chức năng cốt lõi của các thiết bị di động này ngoài việc thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin thông thường là toàn bộ các ứng dụng phục vụ gần như mọi nhu cầu có thể tưởng tượng được.

Các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, đã bắt đầu di chuyển từ thế giới vật lý như phát tờ rơi, treo biển quảng cáo, chạy roadshow đến lĩnh vực công nghệ. Tôi nghĩ bạn cũng nên thế.

Tôi có thể biết những gì có thể bạn đang suy nghĩ:

Doanh nghiệp của chúng tôi không cần ứng dụng dành cho thiết bị di động để sản phẩm cho khách hàng để bán sản phẩm cho khách hàng trung thành của tôi

Điều đó có lẽ phù hợp trong quá khứ. Nhưng nếu doanh nghiệp bạn muốn tồn tại và vươn xa thậm chí là dẫn đầu trong các lĩnh vực tôi nghĩ bạn nên bắt đầu tìm hiểu những lợi ích to lớn từ ứng dụng mobile mang lại. Thật không dễ dàng để các doanh nghiệp tin rằng họ sẽ gặt hái những thành công đáng kể từ việc tạo ra một ứng dụng di động cho khách hàng của mình.

1.      Cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng của bạn:

Bạn cung cấp một sản phẩm, dịch vụ thứ bạn muốn là hành động mở túi của khách hàng với nhu cầu của họ, phải không?

Chắc hẳn bạn đã ngồi xuống với nhân viên của mình và cố gắng tìm cách tốt nhất để khuyến khích thêm hành vi mua hàng từ khách hàng của bạn. Bạn muốn tăng sự tương tác của khách hàng với doanh nghiệp của bạn để thúc đầy khả năng bán hàng, tuy nhiên, doanh nghiệp cũng muốn mang đến những giá trị cho khách hàng của bạn mà họ không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác.

Một trong những cách hữu hiệu để là điều này là tạo chương trình khách hàng thân thiết trong ứng dụng của bạn. Nó sẽ hoạt động theo nguyên tắc:

Khách hàng càng tương tác nhiều với doanh nghiệp và sản phẩm của bạn, họ càng có nhiều điểm tích lũy, điều này có thể lần lượt được sử dụng cho những giao dịch tuyệt vời trên các sản phẩm mà họ muốn.

The coffee house đã sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động của khách hàng để họ tận hưởng lợi thế bằng cách cung cấp khuyến mãi dành riêng cho người đăng ký ứng dụng, sau đó khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm từ họ. Thậm chí bạn còn có thể tìm được cửa hàng mình mong muốn ở từng khu vực.