Giải pháp di động dành cho mọi người

08-10-2021 146 Lượt xem

Mobile App - Xu hướng Marketing cho doanh nghiệp thời đại 4.0

Mobile App ngày càng được nhiều doanh nghiệp thuộc đa dạng lĩnh vực, ngành nghề áp dụng cho hoạt động kinh doanh. Bởi hiệu quả mà chúng mang lại cho hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng là không nhỏ. Đồng thời, doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới thông qua các chiến dịch affiliate, thúc đẩy hành vi tiêu dùng từ khách hàng hiện tại. 


Mobile App là gì?

Mobile App hay còn gọi là ứng dụng di động dành cho các thiết bị như smartphone, tablet, … cho phép bạn truy cập vào nội dung tìm kiếm ngay lập tức. Ở đó người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ tiện ích từ giải trí, mua sắm hàng hóa, nghe nhạc, xem tin tức,.. từ thương hiệu mang đến. Đồng thời, cũng là nơi mà doanh nghiệp có thể “show” những dịch vụ, sản phẩm nổi bật của mình đến với người dùng.

 

Mobile App mang đến những lợi ích gì?

Bạn có biết theo thống kê trong năm 2021, tại Việt Nam có 61,3 triệu người dùng smartphone và đứng top 10 quốc gia có số lượng người dùng lớn nhất thế giới. Qua đó, doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận và tìm kiếm số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 

Hình ảnh giao diện đẹp mắt, thao tác tiện lợi và tốc độ tải “mượt mà” là những gì có thể nhìn thấy. Từ đó, gia tăng trải nghiệm người dùng và kéo dài thời gian ở lại trên app. Thay vì sử dụng những kênh truyền thông như website, fanpage,.. thì mobile app trở thành kênh marketing trực tuyến tốt nhất. Vừa trưng bày sản phẩm vừa hỗ trợ các dịch vụ đi kèm. Thông báo thông tin khuyến mãi, ưu đãi nhanh chóng qua tính năng push notification.


Doanh nghiệp sẽ làm chủ data khách hàng của mình qua việc thu thập, quản lý và phân tích hành vi của người tiêu dùng ngay trên app. Căn cứ theo đó, để thay đổi chất lượng sản phẩm hay phát triển dịch vụ thỏa mãn nhu cầu thị trường.

 

Ngoài ra, ứng dụng di động còn sở hữu ưu điểm nổi trội như:

     Luôn giữ kết nối và tương tác cùng khách hàng 24/24

     Nâng tầm thương hiệu và tạo hình ảnh chuyên nghiệp

     Điểm nổi bật so với các đối thủ cùng ngành.

     Tạo độ lòng trung thành quay lại mua hàng trong những lần tiếp theo.

 

Làm sao triển khai mobile app cho doanh nghiệp?

Để triển khai một ứng dụng di động chất lượng, đáp ứng đầy đủ chức năng phục vụ cho hoạt kinh doanh và CSKH cũng không phải là điều đơn giản. Do đó có thể bạn có ý định triển khai tuy nhiên chi phí lại là rào cản. Đặc biệt, đối với các công ty Startup, SMEs, … Tuy nhiên, để bắt kịp xu thế của thời đại, sự thay đổi liên tục thị hiếu người dùng để “tồn tại” thì các doanh nghiệp cần phát triển mobile app.Nhằm để mọi doanh nghiệp có cơ hội sở hữu mobile app riêng cho mình, Tera App - Nền tảng tạo ứng dụng di động chỉ trong 10 phút. Hỗ trợ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang đến hiệu quả.

 

Với thế mạnh hoạt động nhiều năm trên thị trường thực hiện khởi tạo App chỉ trong vài thao tác đơn giản, tùy chỉnh giao diện phù hợp với từng ngành nghề như: bán lẻ, nhà hàng, mỹ phẩm, ngân hàng,...  Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ doanh nghiệp có thể nắm vững quy trình hoạt động của app và ứng dụng vào công việc. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ thông qua:

Hotline: 0903 786 808

Website: teraapp

Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Share: