Giải pháp di động dành cho mọi người

21-08-2019 3524 Lượt xem

Những yếu tố cần thiết cho chiến lược mobile marketing hiệu quả

Việc cung cấp smartphone và các thiết bị thông minh tương đương khác trên thị trường đã tạo ra nhu cầu của con người. Vì thế mà các chiến lược mobile marketing ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Gần như một nửa những người sử dụng thiết bị thông minh dùng chúng để truy cập Internet, mạng xã hội, xem tin tức trực tuyến,....Việc phát triển ứng dụng di động được xem là yếu tố cốt lõi để duy trì nguồn khách hàng tiềm năng này. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần có một chiến lược cụ thể cho mobile marketing hiệu quả. Dưới đây là 6 yếu tố mà bạn nên tham khảo.

Tạo mobile web - một trang web dành riêng cho thiết bị di động

Giống như nhiều trang web thông thường, bạn cũng nên thiết kế một trang web dành riêng cho thiết bị di động. Khi người dùng truy cập vào website đó từ điện thoại hoặc máy tính bản, giao diện web sẽ tự động chuyển hướng sang phiên bản di động. Điều này đảm bảo rằng người dùng của bạn được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chiến lược mobile marketing sẽ tuyệt vời hơn khi trang web của bạn thiết kế tương thích với nhiều thiết bị di động và hệ điều hành khác nhau. Chúng giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng khách hàng.

Quảng cáo di động

Các kích thước màn hình nhỏ của điện thoại di động rất tiện dụng thích hợp để nhận những tin nhắn có nội dung ngắn hoặc số lượng đồ họa tối thiểu. Sử dụng chúng để mô tả cho các chương trình quảng cáo trên di động giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình.

Tạo app mobile


Tạo ứng dụng di động rất cần thiết trong các chiến lược mobile marketing

Nhiều doanh nghiệp đầu tư tạo app mobile để tăng nhận thức về thương hiệu cho người dùng của họ. Các thiết kế app ngày nay với giao diện đa dạng, phong phú, cung cấp thông tin hữu ích chắc chắn sẽ được nhiều người đón nhận. 

Một số doanh nghiệp khác còn cung cấp cho khách hàng tính năng thanh toán ngay trên ứng dụng. Điều này làm tăng thêm tính tiện lợi và hiện đại của không gian mua sắm trong thời đại công nghệ.

Kiếm tiền từ ứng dụng di động

Một trong những chiến lược mobile marketing mà bạn không thể bỏ qua đó chính là kiếm tiền ngay trên các ứng dụng di động. Bên cạnh việc tạo các quảng cáo trong mobile app, sao bạn không thử kiếm lời từ những app miễn phí?

Chỉ cần phát triển 2 phiên bản ứng dụng - một là phiên bản miễn phí, một phiên bản có trả phí cao cấp hơn, cung cấp nhiều tính năng nổi bật. Bạn sử dụng app miễn phí để quảng cáo và sau đó thông báo cho người dùng về một phiên bản với nhiều tính năng hiện đại, cao cấp hơn để họ tự nguyện trả phí.

Ưu đãi và giảm giá trên thiết bị di động

Nhiều doanh nghiệp áp dụng chiến lược mobile marketing thông minh hơn bằng cách gửi những thông báo quảng cáo, khuyến mãi thông qua SMS. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tiếp cận đối tượng khách hàng nhanh chóng và chính xác. Vì tỉ lệ mở SMS lên đến 98%.

Các chiến lược mobile marketing của doanh nghiệp có thể nhờ một hoặc sự kết hợp của tất cả các yếu tố trên. Vì thế, bạn nên lập kế hoạch kỹ càng trước khi tiến hành quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua thiết bị di động. Để tạo mobile app nhanh chóng trong 10 phút không cần code, đừng  bỏ qua nền tảng tạo ứng dụng di động hiện đại nhất hiện nay - TeraApp.net. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: