Giải pháp di động dành cho mọi người

11-07-2019 3658 Lượt xem

Quảng cáo ứng dụng di động thành công, hãy dựa vào 5 yếu tố cốt lõi dưới đây

Theo nhiều thống kê, người ta dành trên 25% thời gian trực tuyến cho các ứng dụng di động. Smartphone được sở hữu và sử dụng bởi cá nhân, nên việc xác định thói quen, hành vi người dùng là điều vô cùng dễ dàng. 

Chính điều này làm cho các nhà đầu tư chi số tiền khá lớn vào việc tạo và phát triển các app mobile. Từ đó, họ có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu người dùng và nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Cùng điểm qua 5 yếu tố cốt lõi để tối ưu hóa các chiến lược quảng cáo trên app mobile trong bài viết dưới đây.

1. Duy trì kiểm soát 

Môi trường quảng cáo trên ứng dụng di động rất phức tạp, đòi hỏi sự tin cây mà tính minh bạch cao giữa các bên hợp tác. Điều đặc biệt là làm sao duy trì được quyền kiểm soát các quảng cáo kể cả khi chuyển qua chuỗi cung ứng được lập trình và phân phối trực tiếp đến app mobile của người dùng.

Vì vậy, từ những bước chân đầu tiên, bạn phải hiểu được quảng cáo sẽ đến từ đây và đối tượng nào được ủy quyền để bán các hiển thị cho quảng cáo đó. Việc chọn được đối tác đáng tin cậy và làm việc với supply-side platform có quan hệ trực tiếp với inventory chất lượng chính là cách tốt nhất để bạn duy trì được quyền kiểm soát quảng cáo của mình.Quảng cáo ứng dụng di động như thế nào ?

2.Full-screen ads cho hiệu quả tác động và banner ads cho phạm vi tiếp cận

Môi trường in-app cho phép inventory được tích hợp liền mạch, biến quảng cáo thành ý tưởng hoặc đề xuất có liên quan. Từ đó, bạn có thể tăng cường hơn là phân tán các trải nghiệm app mobile của người dùng. 

Khi chọn định dạng quảng cáo (ads format) cho các chiến dịch quảng cáo, hãy xem xét cách mà người dùng trải nghiệm các quảng cáo hiển thị (display ads) để cân nhắc các định dạng sao cho thích hợp. Điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo banner (banner ads) phổ biến nhất và có khả năng tiếp cận người dùng cao. Trong khi full-screen ads (quảng cáo toàn màn hình) lại tác động đến khách hàng tốt hơn bà cho ra tỉ lệ chuyển đổi cao hơn trên ứng dụng di động.

3.Tối ưu hóa tương tác với video trong ứng dụng di động

Một trong những hình thức quảng cáo thu hút khách hàng trên ứng dụng di động hiệu quả đó chính là video. Video ads (quảng cáo video) sẽ mang lại ấn tượng thương hiệu và mức độ tương tác với người dùng cao hơn bất kỳ hình thức nào.

4.Lợi thế từ các giao dịch tự động

Giao dịch tự động (programmatic deals) được coi là một cách hiệu quả để đảm bảo được các chiến dịch quảng cáo in-app tiếp cận đúng mục tiêu và thời điểm. Chúng vừa cung cấp tính minh bạch, vừa có khả năng kiểm soát chặt chẽ và còn là công cụ hiệu quả để tối ưu toàn bộ các chiến dịch, giá cả.

5.Nhắm đến người dùng mục tiêu ngay tại môi trường tự nhiên của họ

Việc nhắm đến các mục tiêu trong ứng dụng di động được xem là một trong những công cụ xác định khách hàng theo ngữ cảnh hiện tại hiệu quả nhất. Các thiết bị di động thường mang tính cá nhân, nên tất cả các dữ liệu trong mobile app của họ là vô cùng giá trị. Chúng sẽ phản ánh được hành vi và thói quen của người dùng trung thành chính xác nhất. Vì vậy, các dữ liệu này cần được tập trung thu thập một cách triệt để để đạt được hiệu quả tương tác quảng cáo cao nhất.

Trên đây là 5 yếu tố cốt lõi để bạn triển khai các quảng cáo trên ứng dụng di động thành công. Bạn có thể thấy rằng, tạo app mobile và phát triển chúng là điều không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng không “kén chọn” bất kỳ ngành nghề nào mà còn hỗ trợ bạn trong việc PR thương hiệu, thu thập thông tin khách hàng. Tạo app mobile đơn giản trong 10 phút với giao diện hiện đại, tính năng hấp dẫn đừng bỏ qua TeraApp.net. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903 786 808

Email: support@teraapp.net

Website: https://teraapp.net

Share: