Giải pháp di động dành cho mọi người

19-11-2021 44 Lượt xem

Sức ảnh hưởng của ứng dụng di động trong kinh doanh

 • Sức ảnh hưởng của ứng dụng di động trong kinh doanh

  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, đã ảnh hưởng và làm thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng rất nhiều. Sự thay đổi ấy càng mạnh mẽ hơn khi đại dịch Covid bùng phát. Người tiêu dùng chuyển đổi từ mua hàng offline sang online, qua các nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. Đặc biệt là Mobile App, đã giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng nhanh chóng, tiện lợi. Chính vì vậy, các doanh nghiệp không ngừng “đua nhau” để bắt kịp xu hướng, xây dựng mobile app cho thương hiệu của mình. Đó là minh chứng cho sức ảnh hưởng của ứng dụng di động trong kinh doanh.

  Thế nào là ứng dụng di động?

  App là từ viết tắt của thuật ngữ Application, chính là ứng dụng. Ứng dụng này được xây dựng nhằm phục vụ cho mọi lĩnh vực trong kinh doanh. Có thể chạy trên đa nền tảng, từ điện thoại, máy tính, website,... Được người dùng download về điện thoại thông qua 2 cừa hàng trực tuyến thông dụng nhất là App Store và CH Play. Trong vài năm trở lại đây, Mobile App (Ứng dụng di động) đã và đang phát triển không ngừng nghỉ bởi sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng. Sự hiện diện của ứng dụng di động trong kinh doanh đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. 

   

  >>> Xem thêm: Mobile App - Xu hướng Marketing cho doanh nghiệp thời đại 4.0

  Sự quan trọng của ứng dụng di động trong kinh doanh

  Smartphone được sử dụng rộng rãi

  Sự phổ biến của smartphone trong vài năm trở lại đây là bằng chứng cho thời đại công nghệ 4.0 đã phát triển vượt bậc. Không ai là không biết đến và không thể sử dụng các ứng dụng trên điện thoại. Đặc biệt là với sự ra đời của các dòng smartphone “xịn xò” từ những ông lớn như Apple, Samsung,... vô cùng thịnh hành. Khiến người dùng không ngừng cập nhật và sử dụng rộng rãi. Điều này đóng vai trò như một bước đệm tuyệt vời, giúp doanh nghiệp tiếp thị bán hàng online, kinh doanh qua ứng dụng di động.

  Dễ dàng tiếp cận khách hàng

  Theo thống kê của Statista, Việt Nam là đất nước nằm trong Top 10 những đất nước có số người sử dụng smartphone nhiều nhất với 61.3 triệu smartphone được sử dụng. Chính vì vậy, smartphone không chỉ là thiết bị, mà còn là một thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua đó. Điện thoại thông minh dần trở thành thứ không thể thiếu đối với người tiêu dùng. Vì thế, doanh nghiệp sẽ tiếp cận, áp dụng kinh doanh qua ứng dụng di động của khách hàng thật nhanh chóng.


   

  Doanh nghiệp được lợi ích gì khi triển khai Mobile App?

  Sự hỗ trợ tuyệt vời trong kinh doanh của ứng dụng di động là điều không thể bàn cãi. Sức ảnh hưởng của nó lớn như vậy đến các doanh nghiệp cũng vì các giá trị sau:

  • Dễ dàng tương tác và phục vụ khách hàng 24/7
  • Là kênh marketing online đắc lực cho doanh nghiệp
  • Góp phần quảng bá, tăng giá trị và độ nhận diện thương hiệu
  • Duy trì khách hàng cũ, tăng thêm khách hàng mới
  • Tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu
  • Tăng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ

  TeraApp - Tạo ứng dụng di động trong kinh doanh

  TeraApp - Một công cụ giúp doanh nghiệp tạo App bán hàng mà không cần phải thuê cá nhân/công ty lập trình riêng. Nói không với code, doanh nghiệp dễ dàng tự thiết lập và tạo ra ứng dụng bán hàng của riêng mình. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng mang về hiệu quả vượt trội.

   

  TeraApp mang về cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

  Đóng vai trò là một công cụ chăm sóc các khách hàng

  TeraApp giúp doanh nghiệp theo dõi hành vi thông qua các thao tác của khách hàng trên ứng dụng di động. Từ đó phân nhóm khách hàng và dễ dàng quản lý. Thông qua lịch sử giao dịch, doanh nghiệp sẽ biết được nhu cầu của khách hàng, những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng. Giúp doanh nghiệp đưa tới khách hàng chương trình khuyến mãi, voucher, thông tin được cá nhân hoá. Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ

  Kho giao diện đa dạng

  TeraApp đáp ứng nhiều nhu cầu đến từ các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Với kho giao diện đa dạng, nhiều tính năng hữu ích. Phù hợp với tất cả các phong cách mà doanh nghiệp mong muốn. Ngoài ra, TeraApp đã được tích hợp và đồng bộ với dịch vụ thương mai khác như Haravan, Bizweb,... Mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng.

  Hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các chiến dịch Mobile Marketing

  Với tính năng Push Notification, SMS đã kết hợp sẵn trong hệ thống, doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp, sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng nhanh nhất có thể. 

  Thống kê, báo cáo rõ ràng, chi tiết

  Doanh nghiệp có thể theo dõi chi tiết về lượt tải ứng dụng, lượt sử dụng ứng dụng di động bán hàng của mình đến từ hệ điều hành nào. Dựa vào đó, doanh nghiệp có thể thống kê, kiểm soát và báo cáo một cách chi tiết. Từ đó có thể điều chỉnh, tối ưu chiến dịch tiếp thị, kinh doanh qua ứng dụng di động.

  Lời kết

  Sức nóng của ứng dụng di động trong kinh doanh chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi nó giúp doanh nghiệp hoàn toàn chủ động từ việc chọn giao diện, đăng tải thông tin sản phẩm và mang nó đến khách hàng. đặc biệt là những chương trình ưu đãi được cá nhân hoá, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và giữ chân khách hàng.

  TeraApp - Ứng dụng di động kinh doanh hiện đại, giao diện đẹp mắt với kho giao diện đồ sộ, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chỉ mất 10 - 15 phút thiết lập, doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp. Giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và mang về doanh thu “khủng” cho doanh nghiệp.

  Liên hệ ngay với chúng tôi:

  Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  Viber: thaihabk05 / 0976009346

  Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: