Giải pháp di động dành cho mọi người

10-10-2019 1331 Lượt xem

Tại sao doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng nên tạo ứng dụng online?

Có thể nói, tạo ứng dụng online không thể thiếu đối với các doanh nghiệp ở tất cả mọi lĩnh vực. Bên cạnh website, thì mobile app cũng đóng góp vai trò quan trọng kích thích doanh số tăng vọt và nâng cao giá trị dịch vụ. 

Người tiêu dùng sử dụng smartphone nhiều hơn và và hầu như ít khi rời khỏi thiết bị này. Dù bạn tự thiết kế hay thuê một công ty lập trình chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng ứng dụng có thể tiếp cận với hầu hết khách hàng tiềm năng trên di động. Không chỉ  những doanh nghiệp lớn mới cần sở hữu app mobile, mà ngay cả những doanh nghiệp SMEs cũng có thể tiếp cận người dùng dễ dàng.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng trên di động

Website được ví như một cửa hàng online không thể thiếu để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, số lượng người sử dụng di động ngày càng tăng lên, hầu hết họ truy cập internet trên thiết bị nhỏ gọn này để mua sắm, giải trí,....

Chính vì điều này, các doanh nghiệp cần tìm ra một giải pháp để thu hút nhiều hơn khách hàng trên mobile. Và tạo ứng dụng online chính là cách tiếp cận những đối tượng tiềm năng đó tốt nhất mà website không thể nào làm được. 


Tạo ứng dụng online giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn

Kiếm thêm lợi nhuận

Nhiều doanh nghiệp SMEs cho rằng việc đầu tư vào tạo app di động là lãng phí vì đầu tư cho thiết kế và phát triển phải mất con số không hề nhỏ. Họ sợ rằng số tiền bỏ ra sẽ vượt xa lợi nhuận thu về. Điều này là hoàn toàn sai lầm. 

Ngay khi bạn sở hữu mobile app, sẽ có nhiều khách hàng biết đến thương hiệu và thúc đẩy mua sắm. Nếu không hợp tác với các kênh quảng cáo trên ứng dụng, thì lượng khách hàng cũ, khách hàng mới cũng sẽ làm bạn kinh doanh “khấm khá” hơn nhiều.

Bên cạnh đó, tạo app online cũng có nhiều cách. Nếu không đủ kinh phí để thuê công ty lập trình, doanh nghiệp có thể tự thiết kế ứng dụng miễn phí trên nền tảng TeraApp.net. Đây được xem là một công nghệ hiện đại, chỉ vài thao tác kéo thả chuột trong 10 phút là “ra đời” một sản phẩm hoàn chỉnh với giao diện hiện đại. 

Tạo app từ nền tảng TeraApp, ứng dụng có đầy đủ những chức năng chuyên nghiệp như thông báo đẩy, kết nối với mạng xã hội,...đặc biệt dễ dàng cập nhật thông tin, thay đổi sản phẩm mà không cần lập trình lại. Điều đặc biệt là bạn tự tay làm được tất cả các công đoạn mà không cần biết code. Ứng dụng dùng được trên cả IOs và CH Play tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Trưng bày sản phẩm và dịch vụ

Sử dụng ứng dụng di động như một công cụ giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Họ có thể truy cập vào app mobile bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào để xem các sản phẩm của bạn. Liên tục cập nhật ứng dụng sẽ khiến người dùng ghé thăm thường xuyên. Bạn có thể đăng sản phẩm mới, khuyến mãi hãy giảm giá những sản phẩm cũ,.....

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác

Bạn có thể hợp tác kinh doanh với công ty khác ngay trên ứng dụng của mình bằng cách trao đổi những chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới,....mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Tạo ứng dụng online là cần thiết với mỗi doanh nghiệp. Chúng dễ dàng kết nối với khách hàng tiềm năng trên mobile và quảng bá nhiều chiến dịch marketing đến công chúng. Bên cạnh đó, việc tạo app mobile cũng dễ dàng hơn, ít tốn kém nhờ nền tảng TeraApp hiện đại, thông minh. Liên hệ với chúng tôi để tự tay thiết kế ứng dụng bán hàng chỉ trong 10 phút:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: