Giải pháp di động dành cho mọi người

14-11-2019 1449 Lượt xem

Tạo app cho nhà hàng có lợi ích gì?

Tạo app cho nhà hàng ngoài việc dùng quản lý kinh doanh, tối ưu sự liên kết với khách hàng thì đây còn là một kênh marketing hiện đại. Một vài lợi ích khác mà bạn không thể bỏ qua sẽ có trong phần tiếp theo bên dưới đây!

Ngày càng nhiều thực khách sử dụng smartphone

App di động là một phần mềm chạy trên nền tảng ứng dụng mobile với hệ điều hành android hoặc IOS. Tùy theo ngành nghề kinh doanh thì sẽ lập trình những tính năng cụ thể. Đặc biệt với ngành kinh doanh nhà hàng thì tạo ứng dụng di động sử dụng với mục đích quản lý, phục vụ khách hàng và thực hiện các chiến dịch marketing.

Hiện nay, số người sử dụng smartphone tại Việt Nam không ngừng tăng. Vì thế mà nhu cầu dùng chiếc điện thoại để tìm kiếm mọi thứ trong đó tìm kiếm địa chỉ nhà hàng, quán ăn hoặc tìm món ăn ngon diễn ra mỗi ngày.

Tạo app cho nhà hàng trên Android hay IOS tác động trực tiếp tới người dùng và không gặp những hạn chế như website trên di động. Nó thể hiện hình ảnh, thông tin mà nhà hàng muốn truyền tải xuất hiện mọi lúc, mọi nơi chỉ cần khách hàng cài app đó vào smartphone của mình. 

App nhà hàng có những tính năng gì?

Thiết kế app cho nhà hàng để phục vụ mục đích marketing, thì chắc chắn không thể thiếu những tính năng cơ bản như:

  • Phần đánh giá và trả lời đánh giá của khách hàng. Đây cơ sở để khách mới tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng món ăn của nhà hàng. Đồng thời giữ chân khách hàng cũ và lôi kéo thêm khách hàng tiềm năng.

  • Cập nhật chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn nhờ tính năng push notification hoặc gửi qua SMS đến thuê bao khách hàng

  • Hiển thị quảng cáo mọi lúc, mọi nơi theo cài đặt sẵn. Mỗi khi có chương trình khuyến mại các hình ảnh đặc sắc sẽ được gửi tới cho khách hàng để thu hút họ….

  • Các tính năng kết nối với mạng xã hội: Youtube, Facebook,... giúp tương tác với khách hàng tốt hơn


Tạo app cho nhà hàng giúp bạn kết nối với khách hàng trên di động thuận tiện hơn

Lợi ích của việc tạo app cho nhà hàng

Những phương pháp truyền thông truyền thống dường như không còn thực sự phù hợp với cuộc sống hiện đại. Điều này thay đổi do chính thói quen của người dùng hàng ngày từ việc sử dụng smartphone. Họ xem chúng như một trợ thủ đắc lực và từ đó tạo nên điều kiện thuận lợi cho các app mobile phát huy hết thế mạnh của mình.

Tạo app mobile giúp nhà hàng của bạn thu hút khách hàng tốt hơn từ việc nâng tầm thương hiệu. Tạo điều kiện cho những thông tin, thực đơn hay chương trình khuyến mãi đến với khách hàng nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn.

Bạn cũng dễ dàng quản lý, phân nhóm khách hàng. Ghi nhận các lịch sử giao dịch, triển khai các chương trình khách hàng thân thiết một cách dễ dàng. Thống kê, báo cáo chi tiết lượt tải ứng dụng, lượt sử dụng ứng dụng theo từng hệ điều hành giúp bạn tổng hợp thông tin, từ đó có những hướng đi thích hợp cho các chiến lược sắp tới.

Một ứng dụng di động tạo từ nền tảng TeraApp sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thuê công ty lập trình. Bạn vẫn có thể sở hữu app mobile đầy đủ chức năng, chuyên nghiệp với giá cực rẻ.

Nhìn chung, tạo app cho nhà hàng hiện nay là quyết định thông minh của bạn. Nhanh tay kết nối với khách hàng trên di động bằng ứng dụng hiện đại, giá rẻ từ nền tảng TeraApp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: