Giải pháp di động dành cho mọi người

19-03-2019 1157 Lượt xem

TeraApp – Nền tảng tạo ứng dụng trên di động đơn giản nhất

Bạn đang lên kế hoạch cho một chiến lược marketing sắp tới? Bạn muốn tiếp cận và tạo được lòng tin với nhiều khách hàng hơn? TeraApp sẽ giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng và đơn giản với chi phí vô cùng rẻ.

Bạn biết gì về nền tảng TeraApp?

Ngày nay, người ta sử dụng điện thoại thông minh thường xuyên hơn và xem chúng như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. So với chiếc laptop cồng kềnh thì smartphone hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Smartphone dần thay thế laptop cồng kềnh

Chính vì sự phổ biến này, mà rất nhiều doanh nghiệp đã tiếp cận với khách hàng của mình qua các mobile app. Vì họ có thể truy cập ứng dụng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào có thể. Từ toilet đến phòng ngủ,… nếu họ thích và họ cần tìm thông tin.

Tuy nhiên, nếu bỏ tiền ra thuê một lập trình viên chính hiệu thì chi phí bỏ ra sẽ rất cao. Bên cạnh đó, nếu như ứng dụng vừa ra đời đã làm người dùng nhàm chán, thì bạn cũng lại phải thuê IT về chỉnh sửa, bổ sung lại. Điều này vô cùng bất tiện và hao tốn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tuy nhiên, TeraApp chính là một giải pháp tối ưu cho bạn. Vì sao? Hãy nhìn vào những gì mà ứng dụng này mang lại cho doanh nghiệp, thật tuyệt vời! TeraApp là nền tảng tạo mobile app mà không cần lập trình, hoàn chỉnh chỉ trong vòng 10 phút.

TeraApp giúp doanh nghiệp tạo ứng dụng di động trong 10 phút

Với TeraApp.net, bạn có thể hoàn toàn tự tạo cho doanh nghiệp một ứng dụng di động dựa trên thuật toán đám mây để sử dụng cho cả Android và IOS. Không cần bất cứ một ứng dụng nào đi kèm mà bạn vẫn có thể tiếp cận được hơn 50 triệu khách hàng tiềm năng trên smartphone.

Tạo ứng dụng di động trên TeraApp đơn giản như thế nào?

Thông thường, để thuê một lập trình viên thiết kế mobile app, bạn cần tốn trên 3 tháng và hàng ngàn USD chưa kể chi phí chỉnh sửa sau đó. Tuy nhiên, với TeraApp chỉ cần 10 phút và 3 bước đơn giản, doanh nghiệp đã có thể tự tạo ứng dụng di động theo ý tưởng của bạn:

Bước 1: Khai báo thông tin doanh nghiệp như địa chỉ, hotline, sản phẩm tiêu biểu

Bước 2: Chọn mẫu design, màu sắc thích hợp có sẵn

Bước 3: TeraApp sẽ hỗ trợ đăng tải lên các kho ứng dụng của CH Play và AppStore

Chỉ với 3 bước đơn giản, ứng dụng của bạn đã sẵn sàng sử dụng

Chỉ với 555.000 VNĐ mỗi tháng, bạn đã sở hữu được 1 ứng dụng tuyệt vời có thể kết nối được với Youtube, Facebook và nhiều kênh khác. Ngoài ra, mỗi lần muốn thay đổi giao diện hay sản phẩm mới, doanh nghiệp cũng không cần phải thuê lập trình viên. Kèm theo đó, khách hàng của bạn có thể tương tác trực tiếp trên ứng dụng.

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm TeraApp chưa? Nhanh tay để có thể nhận ngay nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhé! Liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808
Viber: thaihabk05 / 0976009346

Gửi mail cho chúng tôi:
support@teraapp.net


Share: