Giải pháp di động dành cho mọi người

18-06-2019 5043 Lượt xem

Thiết kế app mobile là gì? Đâu là địa chỉ thiết kế app di động uy tín nhất?

Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết đến thiết kế app mobile là gì, và địa chỉ nào tạo những ứng dụng tuyệt vời nhất trên di động? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Hòa cùng với sự lên ngôi của công nghệ 4.0, rất nhiều ứng dụng ra đời phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm,...của con người. Trong đó không thể bỏ qua smartphone - thiết bị thông minh gần như chiếm lĩnh rất nhiều thời gian của con người. Đây không chỉ là một thế giới đầy tiện nghi cho người dùng. Mà còn là một mảnh đất màu mỡ để kinh doanh, buôn bán.

Bạn đã biết về thiết kế app mobile là gì chưa?

Thiết kế app mobile là gì - là một trong những câu hỏi khá phổ biến khi nói về dịch vụ tạo ứng dụng di động cho doanh nghiệp. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là:

 • App mobile là các ứng dụng di động được thiết kế để sử dụng trên các hệ điều hành của điện thoại thông minh, phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm,...của con người

 • Các ứng dụng di động này hoạt động trên hai hệ điều hành phổ biến nhất đó là Android và IOS

 • Với công nghệ smartphone lên ngôi, thì app mobile chính là phương tiện kết nối mãnh liệt nhất giữa doanh nghiệp và khách hàng

 • Thiết kế app thường do những công ty chuyên về lập trình, phần mềm thực hiện. Tuy nhiên, vẫn có những nền tảng tạo ứng dụng di động miễn phí chiếm được niềm tin của người tiêu dùng bởi chi phí rẻ và chất lượng tốt.

 • Ứng dụng di động nổi bậc và có nhiều tiềm năng như: App đặt xe, app book phòng khách sạn, app bán hàng,....


Thiết kế app mobile được nhiều doanh nghiệp chọn lựa trong thời đại kinh doanh công nghệ

Sở hữu ứng dụng di động, bạn được lợi gì?

Bạn đã biết thiết kế app mobile là gì, vậy còn những lợi ích mà chúng mang lại thì sao? Không phải tự nhiên mà rất nhiều ông trùm buôn bán như Tiki, Lazada,... sở hữu ứng dụng di động. Đây chính là con đường gần nhất để kết nối với khách hàng khi mà người ta sử dụng điện thoại thông minh ngày càng nhiều. Doanh nghiệp của bạn sẽ được:

 • PR thương hiệu miễn phí, tiết kiệm nhiều hơn so với quảng cáo truyền thống

 • App bán hàng có thể quảng cáo bất kỳ lúc nào bạn thích, chỉ cần người dùng mở smartphone lên là đã có thể theo dõi ứng dụng của bạn

 • Tiếp cận được nguồn khách hàng dồi dào, tăng lượng khách hàng tiềm năng

 • Dễ dàng quản lý, theo dõi

 • Tăng khả năng bán hàng đa kênh

 • Mang lại lợi nhuận

 • Tạo được niềm tin cho doanh nghiệp

Thiết kế app mobile chuyên nghiệp ở đâu?


TeraApp - nền tảng thiết kế app di động chuyên nghiệp

Có rất nhiều địa chỉ nhận thiết kế app để doanh nghiệp tìm đến, điển hình là những công ty chuyên về lập trình. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ ra số tiền khá lớn cũng như thời gian lâu để có được một ứng dụng hoàn chỉnh.

Hiểu được khó khăn này, TeraApp.net - nền tảng tạo ứng dụng mobile trong 10 phút không cần code -  có thể giúp bạn thiết kế app chuyên nghiệp trong 3 bước đơn giản. Bạn không cần nhờ đến chuyên viên lập trình, không cần bỏ ra nhiều thời gian và chi phí. Tất cả giao diện, tùy biến và tính năng có sẵn ở TeraApp hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Doanh nghiệp có thể tự tay tạo app mobile mà không cần biết về lập trình, tùy ý sáng tạo với những giao diện phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ thiết kế ứng dụng theo nhu cầu khách hàng nếu bạn cần.

TeraApp.net đã trả lời câu hỏi thiết kế app mobile là gì cho bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đó được xem là công cụ không thể thiếu và phù hợp với tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh. Nếu có nhu cầu tạo ứng dụng di động, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903 786 808

Email: support@teraapp.net

Website: https://teraapp.net
Share: