Giải pháp di động dành cho mọi người

11-10-2021 53 Lượt xem

Ứng dụng di động: Nhỏ mà có võ!

Ứng dụng di động chính là không gian lý tưởng để thương hiệu có thể “khoe” toàn bộ sản phẩm/dịch vụ của mình. Mang đến chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất chỉ với chi phí 0 đồng. 

Tiềm năng cho ứng dụng di động phát triển 

Theo báo cáo “Thị trường quảng cáo số Việt Nam 2021 - Chiến lược đón đầu và đột phá” của Adsota, Việt Nam hiện có 43,7 triệu người sử dụng thiết bị smartphone trên tổng 97,4 triệu dân. Tương đương, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận hơn 40 triệu người dùng nếu đầu tư vào một ứng dụng di động. 


Nhu cầu tiêu dùng của người dân không ngừng thay đổi nếu như trước đây ngoài mua sắm trực tiếp qua các cửa hàng, chợ, siêu thị,... thì bây giờ việc mua sắm trực tuyến đã phát huy thế mạnh trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hiện nay. 
Theo Sách trắng Thương mại điện tử năm 2021, tỷ lệ người dùng internet tham gia mua sắm trực tuyến tăng đến 88% so với năm 2019 là 77%. Ước tính có hơn 49,3 triệu người tiêu dùng tham gia mua sắm trực tuyến và trở thành nước có tỷ lệ người mua sắm trực tuyến cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Sự tăng trưởng mạnh mẽ ở đa số các ngành như: thực phẩm & chăm sóc cá nhân, thời trang, làm đẹp, âm nhạc, đồ chơi vật lý,...


Đối với các nhà bán lẻ, các doanh nghiệp B2C, việc để thương hiệu có mặt trên các sàn thương hiệu điện tử thôi là chưa đủ. Bởi lẽ, tính cạnh tranh cùng vô số nhà bán lẻ cùng tham gia quảng bá sản phẩm trên đó cực kỳ cao. Người dùng sẽ khó nhận diện và tìm thấy sản phẩm của bạn trong vô vàn các sản phẩm xuất hiện trên một giao diện. 


Bằng chứng, những “ông lớn” như Grab, Baemin, Starbucks Coffee, JUNO, Bách Hóa Xanh, … cùng hàng loạt các thương hiệu thuộc đa dạng các lĩnh vực đã nhanh chóng “tậu” cho mình một ứng dụng riêng. Và cũng không khó để bạn muốn tìm kiếm các thương hiệu lớn này trên các nền tảng cài đặt ứng dụng như App Store, Google Play,... Điều này chứng tỏ, ứng dụng di động có tiềm năng phát triển không hề nhỏ!

Ứng dụng di động chiếc “cầu nối” mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ 

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng 

Dường như, cá nhân hóa trải nghiệm là cụm từ không còn xa lạ trong thời điểm hiện nay, để họ cảm nhận mình chính là người đặc biệt và luôn được quan tâm. App sẽ được thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, kết hợp cùng giao diện thân thiện và thao tác được xử lý mượt mà trên iOS hay Android. Cho phép sử dụng mọi lúc mọi nơi mà gần như không gặp bất kỳ khó khăn nào. 
Ứng dụng di động chính là  không gian lý tưởng để thương hiệu có thể “khoe” toàn bộ sản phẩm/dịch vụ của mình, hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng và mang đến mọi chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất,... Khi mọi thứ trở nên thuận tiện chỉ sau một click sẽ tạo cho người dùng có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho doanh nghiệp. 

Triển khai chiến lược tiếp cận khách hàng dễ dàng 

Khi ứng dụng được xuất hiện trên màn hình thiết bị người dùng chính là bước thành công đầu tiên trong chiến lược tiếp cận. Từ đó, doanh nghiệp sẽ chủ động quản lý nguồn dữ liệu thông tin khách hàng mà không cần phải qua bên thứ 3 nào khác. Cho phép phân nhóm khách hàng, ghi nhận các lịch sử giao dịch, hành vi mua hàng,...Nhằm thống kê để triển khai các chương trình ngắn hạn hay dài hạn cho việc giới thiệu thương hiệu cũng như chăm sóc từng đối tượng khách hàng cụ thể cho phù hợp. Chăm sóc khách hàng chỉ với 0 đồng?

Với ứng dụng di động doanh nghiệp cũng hoàn toàn không phải lo về chi phí chăm sóc khách hàng thường xuyên. Vì tính năng Push notification gửi thông báo trực tiếp sau khi cài đặt app trên điện thoại sẽ được kích hoạt. Mọi thông tin về sự kiện khuyến mãi, ưu đãi, hay sản phẩm mới ra mắt,... sẽ được thông báo đến khách hàng ngay lập tức. Qua đó, nuôi dưỡng và biến họ trở thành những khách hàng trung thành. 

Không cần người lập trình chuyên nghiệp 

Nếu bạn là cá nhân hay các doanh nghiệp SMEs có nhu cầu về tăng nhận thức thương hiệu với nhiều người dùng, muốn thực hiện các giao dịch kinh doanh thuận tiện và thúc đẩy doanh thu hiệu quả. Nhưng ngại trong việc triển khai ứng dụng di động sẽ rắc rối và rườm rà quy trình.  


Đừng quá bận tâm khi trên thị trường đã có nhiều công ty với đội ngũ chuyên nghiệp. Tera App - Nền tảng tạo ứng dụng di động chỉ trong 10 phút, hoạt động nhiều năm trên thị trường với sự am hiểu về hành vi người tiêu dùng sẽ đưa ra tính năng thích hợp cho từng ngành nghề, đáp ứng mọi nhu cầu từ nhãn hàng. Hỗ trợ để bạn thấy được việc đầu tư vào một ứng dụng di động riêng là không sai lầm. 


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ thông qua:

Hotline: 0903 786 808

Website: teraapp 

Share: