09-11-2016 3103 Lượt xem

Ứng dụng di động thay thế thẻ thành viên truyền thống. Tiện lợi và tiết kiệm hơn, vậy còn chờ gì nữa?

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, xã hội thì nhu cầu tiêu dùng của người dân đang càng tăng mạnh. Với mong muốn khách hàng đến sử dụng sản phẩm/dịch vụ của mình thường xuyên hơn thì các cửa hàng, quán ăn, cafe thường áp dụng những chương trình thành viên, tích điểm để lôi kéo khách hàng quay trở lại.

Là một người kinh doanh, ắt hẳn bạn sẽ có mong muốn "giữ chân" được khách hàng bằng hình thức thành viên đó. Nhưng hãy tưởng tượng xem, nếu như mỗi khách hàng sở hữu hàng tá thẻ thành viên cho nhiều sản phẩm/dịch vụ thì liệu chiếc thẻ thành viên mà bạn gửi gắm niềm tin ấy sẽ ở vị trí nào? Có một sự thật là trong ví khách hàng thường chỉ có những loại giấy tờ mà họ thường hay dùng nhất như thẻ ngân hàng, chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe... còn thẻ thành viên thì có khi vứt ở đâu họ cũng chẳng nhớ. Nhưng đừng quên rằng chiếc điện thoại di động lại dường như là vật bất ly thân của họ, vậy bạn đã tận dụng hết sự tiện lợi của chiếc điện thoại mà khách hàng luôn mang theo bên mình chưa?

  1.   

Hãy Hiểu Tâm Lý Khách Hàng:

Một người hay mua sắm chắc chắn đang sở hữu rất nhiều thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ giảm giá,… Tuy nhiên việc sử dụng thẻ cứng, thẻ giấy có rất nhiều bất tiện: