Giải pháp di động dành cho mọi người

20-07-2018 6417 Lượt xem

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CẦN NHỮNG GÌ – Ý TƯỞNG, THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN

Tự tay tạo ứng dụng cho doanh nghiệp hoàn toàn đơn giản nếu bạn hiểu ba vấn đề sau

-         Vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp là gì và mục tiêu đằng sau đó

-         Ý tưởng và thiết kế ứng dụng của bạn

-         Con đường phát triển của dự án

Đứng trên quan điểm của người chỉ vừa có những ý tưởng về app mobile, tất cả vấn đề đặt ra dường như làm bạn nản chí. Đừng lo, bài viết này nhằm cung cấp cho bạn tổng quan toàn diện về cách xây dựng ứng dụng cho cả hai hệ điều hành iOS, Android.

Tô điểm ý tưởng của bạn, thiết lập mục tiêu, tạo ứng dụng và đăng tải lên 2 Store. Nếu không còn gì thắc mắc, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về nó

1.     Thiết lập mục tiêu của bạn

Ý tưởng về một ứng dụng di động thường được ra đời vào những lúc rất quen thuộc, như là khi bạn cần sự giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ công việc hằng ngày, hay mang lại sự thích thú, hoặc thậm chí là một vấn đề cốt lõi như việc chuyển từ trang web sang app mobile. Nếu bạn theo mong muốn đưa ý tưởng này vào ứng dụng di động cải thiện doanh thu, rất có thể bạn sẽ mang đến một sản phẩm có thể bán được nâng tầm doanh nghiệp mình lên tầm cao mới. Vì vậy, việc thiết lập mục tiêu đòi hỏi bạn phải phân tích khái quát toàn bộ vấn đề.

 

Khi xác định lộ trình mục tiêu của ứng dụng, có ba nội dung chính bạn nên tập trung vào trong việc đặt mục tiêu: Sản phẩm, tăng trưởng và chi phí.

Trong giai đoạn đầu tiên của dự án kinh doanh, điều quan trọng là phải hiểu ý tưởng của bạn nhằm cung cấp những gì. Đây là một ý tưởng hay để bắt đầu suy nghĩ về mục tiêu dự án của bạn, vì nó sẽ là kim chỉ nam hướng bạn với thiết kế và phát triển tính năng ứng dụng. Đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi để đặt ra mục tiêu tốt nhất cho ứng dụng của mình:

Dự án của bạn mang lại những lợi ích gì?

Làm thế nào để nó giúp người dùng cuối?

Bạn có thấy sản phẩm của mình phát triển theo thời gian?

Bạn muốn người dùng tương tác với ứng dụng như thế nào?

Khi bạn trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về những đặc trưng mà bạn nên tập trung vào lúc bắt đầu và app mobile của bạn sẽ trông như thế nào trong tương lai.

Tiếp theo về quan điểm marketing, bạn cũng phải xem xét cách ứng dụng của bạn sẽ gia nhập vào thị trường và những cột mốc quan trọng nào bạn muốn đạt được về tăng trưởng cơ sở người dùng. Một bước quan trọng không nên bỏ qua chính là phát triển cộng đồng vững mạnh, đây chính là yếu tố tạo nên thành công cho các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ. Nhưng bạn hãy cố tìm ra những vấn đề này:

Ứng dụng nhân khẩu học như thế nào?

Làm thế nào để xây dựng được nhận thức của đối tượng khách hàng mục tiêu?

Quy trình chuyển đối người dùng tiềm năng là gì?

Bạn sẽ chăm sóc người dùng như thế nào để giữ chân họ?

Sau khi nhận biết được sản phẩm của mình tồn tại, doanh nghiệp sẽ làm cách nào để phát triển nó, phải nhớ cần cân nhắc sự bền vững về tài chính của nó. Cho dù bạn đang xây dựng ứng dụng của mình dựa trên tài sản của doanh nghiệp hay chỉ được xem là dự án phụ, bạn cần đặt mục tiêu kinh doanh rõ ràng sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng và bước tiến triển lớn hơn trong thời gian dài. Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp được bạn giải quyết được vấn đề đấy

Doanh nghiệp của bạn có nguồn vốn đến từ đâu?

Doanh nghiệp bạn có thuộc tổ chức phi lợi nhuận?

Nguồn doanh thu mà doanh nghiệp có thể tận dụng là gì?

Tất cả các khu vực khách quan này sẽ giúp bạn định hình ý tưởng của mình và cho phép bạn tiến lên trong quá trình sáng tạo với một ánh nhìn rõ ràng về những gì doanh nghiệp muốn đạt được. Tất nhiên, mục tiêu ban đầu đặt ra khi bắt đầu vào cuộc hành trình có thể thay đổi rất nhiều thứ, nhưng điều quan trọng bạn cần phải tập trung vào khung sườn đã xây dựng, vì vậy có thể duy trì hướng đi thực tế và cải thiện nhằm mang đến những điều tuyệt vời với ứng dụng của mình.

2.     Nghiên cứu thị trường mục tiêu của bạn

Một khi bạn đã quyết định ý tưởng của bạn phù hợp và tốt cho doanh nghiệp, bạn nên bắt đầu đào sâu vào bên trong. Thông qua kết quả nghiên cứu của doanh nghiệp, bạn có thể xác thực các giả định ban đầu của mình và điều chỉnh (nếu cần) các mục tiêu bạn đã thiết lập trước đó.

Hãy phân tích, hoạt động về lĩnh vực của bạn sẽ giúp bạn nhận được động lực của thị trường và cách khách hàng tương tác với thương hiệu, người sử dụng và xu hướng phát triển trong tương lai. Một yếu tố quan trọng nhất trong hệ sinh thái này doanh nghiệp cần phải hiểu biết thấu đáo đó là đối tượng mục tiêu của bạn.

v Nhân khẩu học cũ tốt

-         Độ tuổi trung bình người dùng của bạn là bao nhiêu?

-         Khách hàng của bạn ở đâu?

-         Tình trạng kết nối Internet của người dùng?

-         Khách hàng cua bạn sử dụng thiết bị nào?

-         Tình hình tài chính của đối tượng khách hàng mục tiêu nằm trong khoảng nào?

v Xu hướng hành vi

Phân tích hành vi người dùng, thời gian sử dụng app mobile so với website như thế nào?

Khách hàng sẽ nhấn “tải” xuống như thế nào?

Người dùng sẽ tìm kiếm thông tin ở đâu?Cách tốt nhất để thu thập tất cả dữ liệu được đề cập ở trên là xây dựng hình tượng một khách hàng – một bức chân dung cụ thể về người dùng lý tưởng của bạn, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và hướng dẫn chi tiết về cách bạn có thể phát triển sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của họ. Trong các dự án khác nhau, có thể nhận thấy có vài xu hướng được áp dụng nhiều nhất:

-         Mong muốn giảm tải dung lượng ứng dụng di động trên thiết bi di động của người dùng

-         Giảm thời gian chờ cho việc tải ứng dụng trước khi người dùng trở nên chán và hủy

-         Giá trị cao trên tiện ích của sản phẩm, luôn sẵn sàng thanh lọc thiết bị để giữ lại những gì tinh hoa nhất

-         Đừng đối phó với những gã khổng lồ trong ngành

v Vạch rõ concept của bạn

Một khi tất cả các vấn đề đã được phân tích sơ bộ, đó là lúc bắt đầu kết nối lại các điểm với nhau. Bạn hiểu đối tượng khách hàng của mình là ai và bạn đặt ra mục tiêu của mình, bây giờ doanh nghiệp chỉ cần dựa trên những mục tiêu đó là thời gian để tìm ra các tính năng hữu ích sẽ tạo nên mô hình kinh doanh cho phép bạn đạt được mục tiêu đó. Một vài mục tiêu phổ biến nhất có yêu cầu tính năng cụ thể để phù hợp với chúng là:

a.     Tạo thu nhập

Bạn có thể tính phí khi truy cập vào sản phẩm của mình không?

Có thể miễn phí nhưng bao gồm các lựa chọn tăng thu nhập khác, chẳng hạn như quảng cáo không?

Bạn nghĩ sao về mô hình Freemium?

b.     Truyền thông

Bạn đã làm những gì để tăng khả năng nhận diện?

Làm thế nào để khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung của bạn?

Doanh nghiệp có thể loại bỏ những trở ngại gì đang ngăn chặn truy cập trực tiếp nhất vào thông điệp truyền tải của bạn?

c.     Thúc đẩy doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn đang thiếu những tiện ích nào?

Những lý do nổi bật khiến khách hàng rời bỏ doanh nghiệp, có thể được giải quyết thông qua ứng dụng là gì?

Vấn đề gì đang hiện hữu trong việc ngăn chặn khách hàng mới tìm thấy bạn hoặc lần thử đầu tiên?

Trả lời câu trả lời bạn có thể tổ chức và cấu trúc khái niệm về ứng dụng của mình, bao gồm các tính năng và lợi ích cần thiết. Hãy thực tế và cụ thể nhất có thể. Dưới đây là một vài ví dụ về cách hiệu quả khi xác định nhu cầu của bạn:

Không hiệu quả: Tôi muốn giao tiếp với khách hàng

Hiệu quả: Doanh nghiệp tôi muốn giao tiếp với khách hàng thông qua thông báo đẩy hoặc SMS

 

Không hiệu quả: Doanh nghiệp muốn thưởng cho người dùng của mình

Hiệu quả: Doanh nghiệp muốn thưởng cho người dùng của mình thông qua các chương trình khuyến mãi, giúp khách hàng có thể đạt được điểm thông qua mua hàng

Khi bạn đã thêm tất cả các ý tưởng vào concept của mình, việc xác định tầm quan trọng của từng tính năng và xây dựng app mobile đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây là một lộ trình rất hay để tìm hiểu cách xây dựng lộ trình phát triển ứng dụng của doanh nghiệp.

Tạo demo ứng dụng cho doanh nghiệp

Bước tiếp theo của quá trình tạo là lấy các ý tưởng đã được xác định trên giấy và xây dựng ứng dụng của bạn. Lúc này, điều bạn cần làm là lên kế hoạch bố cục ứng dụng của mình cũng như các tương tác điều hướng cơ bản trong ứng dụng của bạn.

Phác họa khung dây của ứng dụng sẽ giúp bạn tập trung vào các phần thiết yếu của giao diện, trước khi bắt đầu làm việc với các yếu tố và kiểu dáng thiết kế. Làm như vậy sẽ giúp dễ dàng xác định vị trí để xây dựng các thành phần chính của ứng dụng và giúp người dùng có thể truy cập chúng. Tóm lại, đó là bảng phân cảnh của ứng dụng của doanh nghiệp bạn.

Khám phá các tùy chọn của bạn

Một khi bạn đã điều chỉnh lại các bản phác thảo và sản xuất phù hợp, bạn có thể tiếp tục và bắt đầu tìm ra cách để mang mọi thứ vào cuộc sống. Có rất nhiều điều cần xem xét ở bước này, vì vậy hãy dành thời gian của bạn cho nó, và hãy chắc chắn bạn sẽ khám phá đầy đủ tất cả các tính năng của ứng dụng. 


Về cơ bản, bạn có 3 tùy chọn để chọn khi tiến hành xây dựng ứng dụng của mình:


Tự mình phát triển

Nếu bạn có đủ nhân lực, chi phí thì đây là một tùy chọn có ý nghĩa. Bạn có thể viết mã ứng dụng hoàn toàn từ đầu hoặc sử dụng trợ giúp của công cụ để tiết kiệm thời gian trên khung cơ bản và thêm mã tùy chỉnh nếu bạn có cơ hội làm như vậy.

Một điều cần xem xét ở đây là khả năng doanh nghiệp bạn nằm đâu. Nếu bạn dự định có mặt trên nhiều nền tảng, bạn cần phải có kiến thức mã hóa bằng nhiều ngôn ngữ ( Java, HTML, CSS, v.v) cũng như thời gian lặp lại công việc của các lập trình viên cho mỗi nền tảng.

Sử dụng trình tạo ứng dụng

Đơn vị xây dựng ứng dụng là một lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm tiền, thời gian và nhân lực, và vẫn nhận được một sản phẩm như mong muốn. Và điều quan trọng là không phải dự án nào cũng phù hợp với các đơn vị viết app mobile. Nếu bạn có nhu cầu phức tạp và cụ thể, bạn nên tìm đến công ty viết ứng dụng di động TeraApp để được tư vấn giải pháp tùy chỉnh. Dành nhiều thời gian để trao đổi về những nhu cầu doanh nghiệp bạn mong muốn từ ứng dụng càng cụ thể càng tốt, TeraApp chắc chắn sẽ cho doanh nghiệp biết khá nhanh chóng lộ trình dự án của bạn.

Một vài điều cần cân nhắc khi chọn trình tạo ứng dụng:

-         Đơn vị viết app có thể cung cấp tất cả tính năng doanh nghiệp cần không? Nếu không, tôi có thể yêu cầu thêm vào tùy chỉnh không?

-         Họ có cung cấp các mẫu ứng dụng cho lĩnh vực của doanh nghiệp không?

-         Trình tạo ứng dụng này tạo nền tảng cho ứng dụng nào?

-         Chính sách của công ty viết app chuyên nghiệp là gì khi khách hàng muốn rời đi?

-         Chi phí bao nhiêu? Nếu đó là một đơn vị sản xuất ứng dụng miễn phí hoặc chi phí thấp, thì có hạn chế nào với dự án của tôi không?

Chọn công nghệ của bạn

Có nhiều công nghệ khác nhau có thể được sử dụng để tạo dự án ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các tiêu chí để chọn dựa trên việc đánh giá các lợi ích mà họ cung cấp và đầu tư cần thiết để đạt được các thông số kỹ thuật của ứng dụng. Tuy vậy, doanh nghiệp cũng nên đánh giá các nguồn lực bạn có trong tay, về kiến thức kỹ thuật, thời gian có sẵn để dành cho dự án.

Bây giờ, chúng ta sẽ tập trung vào ba phương pháp tiếp cận hàng đầu để tạo ứng dụng, đồng thời đưa ra hướng dẫn về cách bạn có thể bắt đầu với chúng.

Tự nhiên

iOS và Android luôn là 2 hệ điều hành đi đầu trong lĩnh vực phát triển di động. Không phải tự nhiên 2 HĐH này có thể tồn tại và phát triển lâu như vậy. Điều này là do thực tế là trên kho ứng dụng cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao và đáng tin cậy có thể truy cập nhiều loại API và tính năng có sẵn trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bên cạnh đó, TeraApp có thể tạo ra ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành.

iOS: Apple có cách riêng để phát triển ứng dụng, với hai ngôn ngữ (Objective – C và Swift) được sử dụng trên tất cả các thiết bị do chúng cung cấp. Bất kỳ ai muốn bắt đầu lập trình ứng dụng iOS đều có thể đi sâu vào số lượng lớn tài liệu và hướng dẫn được cung cấp bởi Apple.

Android: cũng là một hệ điều hành di động chính, có Google là người ủng hộ và đóng góp chính của nó. Android khác với iOS, nó là nguồn mở, có thể hiểu là cộng đồng phát triển có thể tích hợp các tính năng tùy chỉnh và triển khai nó trong các thiết bị tù các nhà sản xuất khác nhau. Google cũng đã cung cấp nội dung và khóa học cho các nhà phát triển Android mới, giảng dạy ngôn ngữ Java.

Trang web

Một lựa chọn khác để phát triển ứng dụng của bạn là làm điều đó với công nghệ website. Đây đã trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến vì các đơn vị phát triển bắt đầu áp dụng HTML5 và các trình duyệt web đã đầu tư rất nhiều để hỗ trợ công nghệ. Sự kết hợp này đã giúp khách hàng đạt được trải nghiệm giống như ứng dụng.

Trải nghiệm khác đã được chia sẻ, các ứng dụng Web Progressive. Các ứng dụng được tạo theo phương pháp này cung cấp trải nghiệm người dùng nâng cao được phân phối thông qua kết hợp các công nghệ web được cải tiến triệt để và một số cơ sở gốc. Lợi thế ở đây là các ứng dụng có thể chạy liền mạch.

Khi lựa chọn nền tảng để xuất bản, nghiên cứu nhân khẩu học của bạn sẽ có ích. Làm quen với những ưu và nhược điểm của mỗi khách hàng để tạo ra sự lựa chọn có cơ sở và sẽ mang lại lợi ích nhất cho bạn và khán giả của bạn.

Bắt tay vào công việc

Bây giờ tất cả các quyết định quan trọng đã được đưa ra, và đã đến lúc phải thực hiện nó.

Rõ ràng quá trình sẽ thay đổi dựa trên phương pháp bạn đã chọn để phát triển ứng dụng của mình, nhưng với mục đích chung, chúng ta sẽ giả định rằng doanh nghiệp bạn đã chọn đi tuyến đường của trình tạo ứng dụng. Trong trường hợp này, quá trình tạo sẽ diễn ra như sau:

Thiết kế

Có rất nhiều điều cần lưu ý để ra quyết định trong bước này, chủ đề màu của toàn ứng dụng, kiểu của tiêu đề, chế độ điều hướng, biểu tượng sẽ đại diện cho ứng dụng trên 2 Kho và trên màn hình chính của người dùng.

Khi bạn thiết kết những yếu tố này, doanh nghiệp nên giữ cho giao diện phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu mà bạn đã xác định từ đầu, chẳng hạn như biểu tượng, màu sắc và phông chữ, v.v

Nội dung

Sau phần thiết kế để có một ứng dụng hoàn hảo theo ý muốn, bạn còn cần thêm thời gian cho việc truyền tải tất cả thông điệp vè doanh nghiệp, dự án của bạn đến với người dùng cuối từ nội dung, hình ảnh đến các tệp âm thanh, bản đồ và hơn thế nữa. Trong một số trường hợp, bạn sẽ chỉ cần nhập nội dung này trực tiếp vào phần cuối của nền tảng ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp một cách thủ công, tuy nhiên bạn vẫn có thể đã có sẵn nội dung thông tin doanh nghiệp mình ở đâu đó và bạn chỉ cần tích hợp nguồn bên ngoài nào.

Tính năng

Trong nhiều trường hợp, đây là nơi giá trị gia tăng đáng chú ý nhất trong người dùng của bạn sẽ cung cấp. Luôn ghi nhớ chiến lược tương tác của bạn khi thêm các tính năng mới

Mục tiêu của bạn có duy trì liên lạc nhất quán với người dùng của bạn không? Kích hoạt các thông báo đẩy và tiến thêm một bước nữa bằng cách khám phá các tùy chọn thông báo vị trí địa lý hoặc cho phép người dùng đăng ký các chủ đề mà họ muốn tìm hiểu.

Tùy chỉnh

Nếu cần thiết và nếu có thể, hãy khám phá các tính năng tùy chỉnh mà nền tảng của bạn cung cấp, thêm bất kỳ tính năng hoặc tùy chọn thiết kế cần thiết nào không có sẵn trong hệ thống mặc định. Tùy biến là cách hữu hiệu nhất để làm cho ứng dụng của bạn nổi bật so với các ứng dụng khác trên cùng thị trường.

Kiểm tra

Sau khi đã hoàn tất phần của quá trình tạo ứng dụng bạn sẽ đạt được một phiên bản dường như đã sẵn sàng để được đăng tải lên 2 Kho. Nhưng đừng nôn nóng, trước khi bạn chia sẻ app mobile của mình đến với khách hàng, bạn hãy thực hiện một loạt các bước sau để kiểm tra xem mọi thứ có đang hoạt động đúng như bạn đã lên kế hoạch hay không. Bạn sẽ cần phải thử nghiệm trên tất cả các phiên bản của ứng dụng và trong các hệ điều hành khác nhau.

Thông thường các công ty tạo ứng dụng di động sẽ cung cấp ứng dụng thử nghiệm, doanh nghiệp có thể sử dụng để chạy kiểm tra sơ bộ trên ứng dụng của mình. Cách tối ưu để thử nghiệm ứng dụng của bạn là thông qua phiên bản AdHoc, đây là tiệp từ ứng dụng sẽ được gửi tới các cửa hàng mà bạn có thể tải xuống và chạy trên thiết bị của mình, là bản sao chính xác người dùng sẽ thấy và mọi khía cạnh của ứng dụng có thể được kiểm tra bằng phương pháp này.

Dưới đây là danh sách kiểm tra tiêu chuẩn cho bạn và người dùng thử làm theo trong quá trình thử nghiệm:

-         Tốc độ ứng dụng tổng thể

-         Không có sự cố khi thực hiện bất kỳ hành động

-         Hiệu suất trong kết nối kém

-         Tất cả chức năng phản ứng với nhiệm vụ mà nó phải thực hiện

-         Thiết kế trực quan dễ chịu và thích nghi một cách chính xác với tất cả các màn hình

-         Điều hướng trực quan và hiệu quả

-         Không có khía cạnh nào ứng dụng được “ẩn”

-         Tên ứng dụng cửa hành tự giải thích

XXuất bản

Giây phút mong chờ nhất cho bất kỳ đơn vị thiết kế app mobile chính là build app. Đăng ứng dụng lên kho của iOS và Android phải trải qua một quá trình khá phức tạp. Đối với các ứng dụng của Apple, doanh nghiệp sẽ đăng ký chương trình dành cho nhà phát triển cho App Store, với chi phí 99 USD mỗi năm cho thành viên. Đối với Google Play có giá 25 USD và bạn cũng phải sở hữu tài khoản Gmail.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng với việc tải ứng dụng lên 2 Store, đến với công ty chuyên viết ứng dụng di động bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí đăng tải ứng dụng lên kho. Bạn chỉ việc cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu về một ứng dụng di động trong mơ của bạn, phần còn lại cứ để TeraApp lo.

iOS

Việc xuất bản và quản lý ứng dụng trong App Store được thực hiện thông qua iTunes Connect. Sau khi tạo dự án và tải tệp lên. IPA bạn có thể tập trung vào chi tiết và tối ưu hóa thông tin về ứng dụng của mình trong App Store. Hãy nhớ rằng Apple kiểm tra khá nghiêm với các ứng dụng được chấp nhận hiển thị trên App Store, doanh nghiệp cần làm quen với tất cả các quy tắc và làm việc cần thiết để đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ đúng với quy định. Khi bạn gửi ứng dụng của mình, app mobile sẽ trải qua quá trình đánh giá và sau đó nếu tất cả đều tốt, nó sẽ được đưa lên kho và sẵn sàng cho người dùng tải xuống.

Android

Hầu hết quá trình xuất bản cho ứng dụng Android xảy ra trong Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển trên Google Play. Đăng tải ứng dụng Android dễ hơn một chút so với iOS – không có quy trình đánh giá nào trên Google Play và ứng dụng của bạn

Không ngừng cải tiến

Nếu bạn đã bước chân vào lĩnh ngành công nghiệp công nghệ, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mọi thứ diễn ra nhanh chóng. Sau khi khách hàng đã bắt đầu sử dụng ứng dụng của bạn, hãy để họ được trải nghiệm một cách tốt nhất và luôn tương tác với khách hàng để nhận phản hồi của họ. Một chỉ số khác mà bạn có thể sử dụng để phân tích mức sử dụng ứng dụng, theo dõi lượt phát hành của KPI mỗi ngày và thời gian dành cho các trang có thể cung cấp thông tin chi tiết về cách khách hàng đang sử dụng ứng dụng của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể dựa trên số liệu về IRL ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp. Lưu ý một điều rằng: những con số luôn không biết nói dối.Một điều mà chủ doanh nghiệp phải luôn làm thường xuyên chính là cung cấp nội dung và tính năng mới, cải thiện các tính năng hiện có để tránh việc nhàm chán và gỡ bỏ ứng dụng của nhiều khách hàng. Đảm bảo rằng khách hàng của bạn luôn biết rõ khi nào doanh nghiệp bạn có thông tin mới bằng cách bạn có thể gửi thông báo đẩy hoặc làm nổi bật những thông tin này trên phần hiển thị của ứng dụng của bạn.

Bạn có thể cập nhật ứng dụng của doanh nghiệp bao nhiêu lần tùy thích, hệ thống TeraApp sẽ tự động cập nhật cho khách hàng của bạn một cách nhanh nhất. Vì vậy, nên bạn đừng ngần ngại mang lại điều gì đó mới cho khách hàng của mình ngay khi có cơ hội.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với doanh nghiệp bạn thông qua quá trình tạo ra các ứng dụng di động của riêng bạn.

Liên hệ với chúng tôi:

·       TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

·        Website : https://teraapp.net/

·        Hotline: 0903 327 780 – 0903 786 808

·        Email: Contact@TeraApp.net

·        Fanpage TeraApp:  -  https://www.facebook.com/TeraApp.vn/

·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4

 

 

 

 

 

Share: