Giải pháp di động dành cho mọi người

21-12-2017 4296 Lượt xem

ỨNG DỤNG QUẢN LÍ BÁN HÀNG CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT

Bạn đang kinh doanh online? Bạn có đang bán hàng online đa kênh? Bạn đã sử dụng ứng dụng quản lí bán hàng hay chưa? Hàng loạt câu hỏi có thể đặt ra khi bạn đang là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng trên thị trường thương mại điện tử hiện nay.

Chắc hẳn sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã làm bạn phải đắn đo hơn khi mở rộng thêm các kênh bán hàng với mục tiêu tăng doanh thu, hoàn thiện hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng. Bài viết sau đây sẽ là giải pháp tối ưu cho những khó khăn của bạn.


Với thị trường thương mại điện tử ngày càng khốc liệt, sự gia tăng với tốc độ chóng mặt của các cửa hàng, chủ doanh nghiệp tiến vào thị trường bán hàng online cùng với đó là công nghệ thời đại 4.0… Bên cạnh đó, việc gia tăng số lượng cá nhân sở hữu điện thoại di động đang ngày một tăng lên thì kênh bán hàng bằng app mobile thật khó lòng để bỏ qua.

Theo một cuộc khảo sát người tiêu dùng Việt Nam năm 2016, tỷ lệ truy cập Internet chủ yếu từ điện thoại di động (89%), cao hơn tỷ lệ từ máy tính để bàn và xách tay. Có 48% người trả lời hàng ngày truy cập Internet từ thiết bị di động để tìm kiếm thông tin về hàng hóa dịch vụ muốn mua sắm. Đồng thời, điện thoại di động được sử dụng nhiều nhất (79%) để tìm kiếm thông tin trước khi mua sắm so với máy tính (73%) hay hỏi trực tiếp từ bạn bè và người thân (33%). Về phía doanh nghiệp, khảo sát EBI cho thấy 15% doanh nghiệp có ứng dụng bán hàng trên thiết bị di động. Đã tới thời đại sự cạnh tranh ở kênh bán hàng online bằng app mobile.


Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không xây dựng ngay cho mình app bán hàng online để mở rộng thêm hệ thống bán hàng đa kênh cho doanh nghiệp. Và chắc chắn bạn cần tìm hiểu cách xây dựng một app quản lí bán hàng như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí?

Tôi khuyên bạn nên sử dụng nền tảng xây dựng app tự động để không cần phải thuê lập trình, không tốn quá nhiều thời gian để đăng tải lên Store (CH Play, App Store …), cũng như là chi phí và nhân sự. TeraApp đang là một trong những công ty đáp ứng tốt nhất những yêu cầu này. Đặc biệt hơn, việc tạo app trên nền tảng của TeraApp, bạn được trải nghiệm tạo app hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian dùng thử. Một app có thể đưa lên cả 2 store hiện đang được ưa chuộng là CH Play và App Store. Một giải pháp giải quyết được nhiều vấn đề. Chắc chắn bạn không còn phải quá đắn đo và suy nghĩ.


Bạn nên thử trải nghiệm ngay để có bước đệm cho việc hoàn thiện hệ thống bán hàng đa kênh với ứng dụng quản lí bán hàng cho doanh nghiệp mình

Share: