Giải pháp di động dành cho mọi người

24-12-2019 1768 Lượt xem

Vì sao các doanh nghiệp chạy đua công nghệ xây dựng app bán hàng?

Làm sao bạn có thể chạy đua thương hiệu với hàng nghìn đối thủ để thu hút sự chú ý của khách hàng? Ngày càng nhiều phương tiện truyền thông, marketing ra đời tuy nhiên việc vận dụng hiệu quả cũng không phải là điều dễ dàng mà còn gây tốn kém.

Trong khi chỉ với chiếc điện thoại di động, người dùng gần như đã có cả thế giới trong tay. Cũng chính vì mục tiêu tiếp cận khách hàng trên thị trường này mà cuộc chạy đua xây dựng app bán hàng ngày càng gay gắt. Không còn quá phụ thuộc vào website như trước kia, điều này đã làm thay đổi cái nhìn của con người về công nghệ. Do đó, sở hữu một chiếc smartphone dường như là nhu cầu tối thiểu trong cuộc sống của con người.

App mobile - kênh Marketing ưu việt

Nhiều hình thức marketing hiện nay làm hao tốn khá nhiều ngân sách của doanh nghiệp. Tuy nhiên, sở hữu ứng dụng di động, dường như bạn đang nắm trong tay một công cụ quảng bá miễn phí:

1/ Gửi thông báo (push notification) tới khách hàng khi có sản phẩm mới, chương trình ưu đãi,...một cách hoàn toàn miễn phí mà app mobile mang lại. Trong khi đó, một vài công cụ khác như email có thể được xem là spam.

2/ Khi cài app mobile trên di động, khách hàng của bạn đang được marketing thương hiệu mỗi ngày. Trong khi đó, doanh nghiệp lại không hề bỏ ra một đồng xu nào cho việc ứng dụng của bạn nằm chễm chệ trên điện thoại người dùng.

3/ Icon app (logo công ty) luôn xuất hiện trong điện thoại của khách hàng, điều này để lại dấu ấn đậm sâu về thương hiệu của bạn trong tâm trí họ.


Xây dựng app bán hàng là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

Duy trì sự trung thành của khách hàng

So với việc giữ chân khách hàng hiện tại, thì việc tìm kiếm khách hàng mới tốn nhiều thời gian và chi phí hơn. Có nhiều cách để giữ chân người dùng, trong đó việc gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, tặng khách voucher, thông báo khi có sản phẩm/mẫu mã mới, cung cấp các thông tin hữu ích,… là một trong các bí kíp mà doanh nghiệp tận dụng chăm sóc khách hàng ngay trên di động.

Khi sự hài lòng của khách hàng tăng lên thì doanh số bán hàng thường cũng sẽ tăng lên theo. Do đó, những người quan tâm và hài lòng hơn sẽ trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp bạn. Và rồi thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được họ nhớ đến trước tiên.

Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng

Khi khách hàng cài đặt mobile app của doanh nghiệp, họ cần cung cấp một số thông tin cần thiết để tạo tài khoản trên App. Bạn có thể tùy chỉnh những thông tin mà doanh nghiệp bạn muốn khai thác ở khách hàng, đó có thể là những thông tin cơ bản, những sở thích thói quen của khách hàng. Đây có thể nói là một nguồn thông tin tuyệt vời dành cho doanh nghiệp khi khai thác “khách hàng tiềm năng”, từ đó chuyển hoá thành khách hàng thực, chăm sóc tốt để trở thành khách hàng trung thành. 

Giúp khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm dễ dàng

Khách hàng  dễ dàng tìm hiểu thông tin về giá cả, sản phẩm, đặt mua và cả thanh toán online ngay trên ứng dụng bán hàng. Thiết kế này tối ưu hơn rất nhiều so với các website hay mobile web. Bằng cách tiếp cận thông tin sản phẩm dễ dàng như trên, khách hàng sẽ thấy thoải mái và tiện lợi hơn. 

Mobile app mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng

Qua việc xây dựng app bán hàng, bạn dễ dàng biết được những sở thích, vị trí, thói quen của người dùng thông qua việc thiết lập tùy chọn của họ khi bắt đầu. Dựa trên đó người dùng có thể được phục vụ với nội dung tùy chỉnh. Ứng dụng cũng có thể theo dõi và quan sát sự tham gia của người dùng và sử dụng nó để đưa ra các đề xuất và cập nhật tùy chỉnh cho người dùng. 

Công cuộc chạy đua xây dựng app bán hàng dường như không có điểm dừng giữa các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ. Do đó, việc tìm một nhà thiết kế, phát triển ứng dụng di động là điều cần thiết ngay hôm nay. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra có thể quá cao để sở hữu ứng dụng hoàn chỉnh. Nhưng đừng lo, đã có nền tảng tạo app mobile không cần viết code - TeraApp.net.Bạn chỉ cần thực hiện thao tác kéo thả chuột, và chỉ trong 10 phút đã sở hữu được ứng dụng của mình. TeraApp có đủ tính năng của một ứng dụng chuyên nghiệp, với giá thành rẻ hơn nên thích hợp cho những doanh nghiệp SMEs muốn tiếp cận thị trường trên di động. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: