Giải pháp di động dành cho mọi người

29-10-2018 2595 Lượt xem

XÂY DỰNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CHO SPA ĐỘT PHÁ DOANH THU

Xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ ngày một nhiều đã dẫn đến việc bùng nổ các Spa và Salon trên thị trường, tạo nên một môi trường cạnh tranh gay gắt đối với các doanh nghiệp. Để giải quyết hiệu quả bài toán lợi nhuận và tăng độ nhận biết thương hiệu của bạn, TeraApp mang đến một trong số các giải pháp tối ưu nhất cho bạn là Ứng dụng Spa & Salon.

Giải pháp cho ngành dịch vụ Spa & Salon

Thị trường của ngành công nghiệp nhỏ lẻ này đã tạo ra sự cạnh tranh gay gắt hơn cho các doanh nghiệp. Vấn đề đặt ra ở đây là các doanh nghiệp trong ngành phải liên tục đổi mới, tiếp tục tìm kiếm các giải pháp tối ưu hơn cho mình để tăng lợi nhuận cũng như độ nhận biết thương hiệu.


Bên cạnh đó, việc xử lý các trường hợp tồn kho, lưu trữ hàng hóa và việc quản lý nhiều cửa hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp cũng như việc phân nhóm khách hàng khác nhau cũng trở thành thách thức ngày lớn cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Lợi ích từ ứng dụng di động mang lại

Luôn luôn tồn tại trong chiếc smartphone của người dùng đó chính là điểm khác biệt của ứng dụng chăm sóc khách hàng, bạn có thể giao tiếp và gửi thông báo đẩy đến người dùng vào các dịp đặc biệt hoặc chương trình khuyến mãi để gợi nhớ họ. Đây là điều rất tuyệt vời đúng không?

Do tính chất đặc thù của lĩnh vực này, nên thời gian sử dụng các sản phẩm khá ngắn, dễ hư hỏng vậy nên việc quản lý và nhắc nhở về hạn sử dụng tránh tình trạng lãng phí là một tính năng cần thiết trong ứng dụng.                                                                                                                                       

Tính năng đặt lịch hẹn

Phân bổ thời gian làm việc cũng như trang thiết bị tại Spa. Sắp xếp các cuộc hẹn là bước khởi đầu cho một quá trình bán sản phẩm dịch vụ. App mobile mang đến một quy trình sắp xếp cuộc hẹn để quản lý tất cả các nghiệp vụ phức tạp thông qua một bước đơn giản. Thay vì quầy lễ tân phải trực điện thoại, check list từng ngày vào từng khung giờ, dịch vụ khách hàng muốn sử dụng để tránh trùng lịch hẹn thì nay tất cả mọi thứ đã được gom gọn trong một thao tác. Tính năng này giúp khách hàng chọn được loại hình dịch vụ, nhân viên, thời gian, và chi nhánh gần nhất với mình. Linh hoạt và đa dạng phong cách để phù hợp với từng doanh nghiệp, nền tảng của chúng tôi cho phép bạn nhanh chóng thay đổi nội dung và quản lý các cuộc hẹn, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Việc kinh doanh và theo dõi lợi nhuận cũng trở nên dễ dàng.

Hệ thống sẽ gửi sms về admin thông báo khi có khách hàng đăng ký dịch vụ. Đặc biệt, hệ thống sẽ Auto Push notification cho khách hàng trước giờ hẹn để nhắc nhớ.

Tính năng membership


Lưu trữ thông tin khách hàng và phân loại nhóm khách hàng theo từng loại thẻ. Ứng dụng dành cho Spa & Salon tích điểm sau khi sử dụng dịch vụ.

Phân tích năng suất kinh doanh

Kiểm soát và theo dõi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua ứng dụng dành cho spa đã là việc rất đơn giản. Đề ra các mục tiêu theo tuần/ tháng/ quý/ năm và so sánh với doanh thu thực tế giúp bạn điều chỉnh được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Tính năng video

Giúp bạn tiếp cận và giữ chân khách hàng lâu hơn thông qua những video clip hướng dẫn, mẹo chăm sóc da, cách trang điểm cho từng loại tiệc,... Tạo cảm giác thích thú đối với khách hàng.

Admin được chủ động thay đổi điều chỉnh nội dung sản phẩm dịch vụ và hệ thống tự động update trên Kho ứng dụng một cách nhanh chóng. Quản lý danh sách khách hàng, booking dịch vụ, doanh số. Thống kê người dùng ứng dụng trên từng hệ điều hành cho doanh nghiệp.

Cách quảng cáo cho app spa

Đã tìm ra được giải pháp dành cho Spa & Salon qua ứng dụng mobile, việc tiếp theo bạn cần tìm hiểu chính là cách quảng cáo ứng dụng của mình đến với mọi người. Ứng dụng di động được xem là một kênh tiếp thị lại và hữu hiệu nhất đối với doanh nghiệp.
Đầu tiên bạn cần ASO cho ứng dụng của mình, để tìm hiểu rõ vấn đề này nhấp vào
đây.

Liên hệ với các Blogger, những người phù hợp với lĩnh vực làm đẹp của bạn chắc chắn họ là những người có thể viết nhiều điều tuyệt vời liên quan đến ứng dụng của bạn .

Đưa ứng dụng của bạn lên trên mặt báo. Phù thủy marketing Neil Patel từng nói: “Báo chí là cách tốt nhất để quảng bá những sản phẩm của bạn, và cách tốt nhất để làm điều đó là phải tự tiếp cận với các nhà báo.”

Hãy đưa app mobile của bạn đến với các trang web review ứng dụng như các trang 148apps, AppStoreApps, AppAdvice... chỉ cần họ đồng ý đề cập đến nó, chắc chắn ứng dụng của bạn sẽ tạo ra được tiếng vang.

Tạo một nhóm trên Facebook mời những khách hàng quan tâm đến ứng dụng của bạn vào nhóm để họ có thể gặp gỡ giao lưu trao đổi. Bạn đang làm về lĩnh vực spa hãy khuyến khích họ trao đổi với nhau cách làm đẹp an toàn, thẩm mỹ.  

Đăng ký để trải nghiệm dịch vụ ngay: https://teraapp.net/

 

 

 

Share: