Giải pháp di động dành cho mọi người

05-07-2019 1890 Lượt xem

Công ty thiết kế app mobile uy tín đáp ứng những tiêu chí nào?

Ngày nay, khi kinh doanh trên di động ngày càng phát triển thì việc tìm kiếm công ty thiết kế app mobile uy tín trở nên quan trọng và cần thiết. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ tạo ứng dụng tốt nhất? Những tiêu chí bên dưới đây có thể giúp bạn, đừng bỏ lỡ.

Xem xét, đánh giá các ứng dụng đã thực hiện hoặc demo của công ty

Những công ty thiết kế app mobile sẽ có những danh sách một vài ứng dụng nổi bật để bạn tham khảo. Hoặc nếu bạn chọn nhà cung cấp nền tảng tạo ứng dụng di động có sẵn, họ sẽ có chính sách dùng thử hoặc các bản demo để người dùng tìm hiểu. Qua đó, doanh nghiệp có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và hài lòng thông qua các yếu tố:

 • Giao diện đẹp, dễ sử dụng

 • Thiết kế thân thiện với người dùng

 • Đáp ứng được các yêu cầu về UX, UI

 • Kết nối được với nhiều kênh mạng xã hội thông dụng

 • Cập nhật thông tin, sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng

 • Có các tính năng cơ bản: chatbot, định vị, push notifications (thông báo đẩy),....

 • Có thể lưu lại được tất cả thông tin, hoạt động tương tác với app mobile và theo dõi hành vi khách hàng

 • ….

Tìm hiểu về khách hàng đã dùng dịch vụ của công ty 


Nên tìm hiểu về dịch vụ của công ty làm app

Đây là một trong những cách hữu hiệu để doanh nghiệp có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của công ty thiết kế app mobile. Ý kiến của nhiều khách hàng khác giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về đơn vị tạo app mà bạn đang hướng đến, đó có thể là:

 • Các bình luận, đánh giá trên website, fanpage của công ty đó

 • Tìm hiểu thông qua những người bạn, người quen hay trực tiếp liên hệ với khách hàng đã sử dụng dịch vụ

 • Một công ty thiết kế app chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng, quảng bá thương hiệu, gia tăng lợi nhuận,....

Các chính sách về giá, dịch vụ công ty

Để thiết kế app mobile, bạn cần tham khảo về chính sách giá hay những dịch vụ đi kèm của công ty bạn đang hướng đến. Một nhà cung cấp uy tín sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng cũng như giá cả tương xứng với chất lượng.

Nếu sợ phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình tạo app mobile, doanh nghiệp có thể tìm đến nền tảng thiết kế app tự động - TeraApp - hiện đại. Tại đây, chi tiết giá thiết kế app mobile, chi phí phát sinh đều được công khai rõ ràng. 

Bên cạnh đó, TeraApp cũng đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng. Giá cả chỉ từ vài trăm nghìn mỗi tháng cho một ứng dụng di động hoàn chỉnh với giao diện hiện đại không thua kém công ty chuyên lập trình. Các chính sách bảo hành và duy trì dịch vụ ở đây cũng minh bạch và phù hợp.

Các tiêu chí trên đây giúp doanh nghiệp lựa chọn được công ty thiết kế app mobile uy tín với giá rẻ. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể truy cập ngay TereApp.net để tìm hiểu và xem những giao diện ứng dụng cho từng lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, chính sách dùng thử còn cho bạn được trải nghiệm tối ưu nhất sản phẩm của chúng tôi với giá 0 đồng. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu ứng dụng di động đẹp với giá rẻ cùng nền tảng tạo app chuyên nghiệp TeraApp.net:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0903 786 808

Email: support@teraapp.net

Website: https://teraapp.net
Share: