Customer Support Center

Ứng dụng này giúp tôi gia tăng doanh số như thế nào?

Với sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị di động và Internet, ứng dụng di động là kênh quảng bá và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Theo nghiên cứu, 80% doanh thu của một doanh nghiệp lại đến từ khách hàng trung thành của họ chứ không phải từ các khách hàng mới.

 

Với TeraApp bạn sẽ dễ dàng tạo nên sự gắn kết với khách hàng sẵn có của mình và chuyển hóa họ thành những khách hàng trung thành đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng cũng sẽ tăng dần theo thời gian. Hơn nữa, chi phí để quảng cáo cho một khách hàng trung thành thấp hơn nhiều so với việc quảng cáo để tìm kiếm một khách hàng mới. Và sử dụng TeraApp sẽ giúp bạn tiết kiệm tối thiểu chi phí này.
Khi có bất kì thông tin sản phẩm mới hay khuyến mãi nào, khách hàng của anh/chị chắc chắn sẽ nhận được vì thông tin đó sẽ được nhanh chóng thông báo trực tiếp vào điện thoại của khách hàng qua tính năng Push Notification. Khả năng đọc tin nhắn và phát sinh đơn hàng sẽ tăng cao hơn vì việc mua hàng và tương tác trên ứng dụng là rất dễ dàng và thuận tiện.


Bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào, điện thoại của khách cũng có ứng dụng của bạn, hình ảnh sản phẩm và logo của bạn. Họ có thể dễ dàng chia sẻ thông tin về sản phẩm của bạn với bất kì bạn bè mà không cần phải phụ thuộc vào độ chậm chạp của sóng Wifi hay 3G.
Với ứng dụng này, các doanh nghiệp có mặt bằng kinh doanh offline có thể triển khai các chương trình thành viên, trong đó ứng dụng Mobile sẽ đóng vai trò như 1 thẻ thành viên để lôi kéo khách hàng quay trở lại. TeraApp hỗ trợ doanh nghiệp triển khai tính năng một cách dễ dàng, hiệu quả và có các báo cáo cụ thể về tình hình tham gia chương trình của khách hàng.Liên hệ với chúng tôi:

  • TeraApp.net - Website Tạo Ứng dụng di động Bán hàng và Chăm sóc khách hàng trên Smartphone
  • Website : https://teraapp.net/
  • Hotline: 093 938 35 73
  • Email: Contact@TeraApp.net


Theo TeraApp.net