Customer Support Center

What does app use for?

Hiện TeraApp đã xây dựng được những tính năng phục vụ cho các anh/chị kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Nếu anh/chị quản lý các shop thời trang, mỹ phẩm,công nghệ… thì có thể dùng App để gửi thông tin về các sản phẩm mới, các chương trình ưu đãi… và giúp khách hàng dễ dàng mua hàng thông qua di động bằng các chức năng Đặt hàng, nhập mã khuyến mãi… và xác nhận thông tin đặt hàng nhanh chóng với khách hàng thông qua App.


Nếu anh/chị quản lý các tiệm Spa, nha khoa, thẩm mỹ… thì có thể dùng App để chăm sóc khách hàng thân thiết 1 cách chuyên nghiệp hơn bằng các tính năng như đặt và nhắc nhở lịch hẹn, theo dõi liệu trình điều trị của khách hàng, chia sẻ những thông tin về sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng, tư vấn hoặc trò chuyện trực tiếp qua tính năng Chat trong App, quản lý thẻ thành viên.  

 

Nếu anh/chị quản lý các quán ăn, café, nhà hàng… thì có thể dùng App để cho phép khách hàng đặt bàn trước để chủ động trong việc phục vụ, thường xuyên ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoặc xây dựng các chương trình tích lũy điểm để thu hút khách hàng thường xuyên đến quán.

 

Nếu anh/chị quản lý các trung tâm đào tạo, trường học… thì có thể dùng App để nhắc nhở học viên hoàn thành các bài tập đươc giao, chuẩn bị các nội dung và dụng cụ cho buổi học tiếp theo, cung cấp thông tin về các kiến thức mới, giải đáp các thắc mắc cho học viên trong quá trinh học tập hoặc giới thiệu các khóa học liên quan đến khóa học mà học viên đang học.

 

Nếu anh/chị là chủ đầu tư, ban quản lý các dự án căn hộ chung cư … thì có thể dùng App để thông báo tiến độ hoàn thiện dự án cho các chủ nhà, thông tin về quá trình thanh toán của chủ nhà, nhắc nhở về nội quy, quy định của tòa nhà và các khoản chi phí hàng tháng cho các chủ nhà hoặc thông báo nhanh về các thay đổi, sự cố xảy ra trong phạm vi tòa nhà.

 

Và TeraApp luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ, tư vấn của các anh/chị trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào qua hotline: 0976 009 346, Email: contact@teraapp.net hoặc trực tiếp tại địa chỉ: 231 Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, TPHCM.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng anh/chị tìm kiếm giải pháp để giúp cho việc quản lý và phát triển kinh doanh của anh/chị nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.


Frequently Asked Questions