Customer Support Center

What is TeraApp?

TeraApp là 1 dịch vụ giúp Doanh Nghiệp tạo ứng dụng di động chỉ trong 10 phút.

Với Tera App bạn có thể tùy biến giao diện của bạn 1 cách linh hoạt, có tất cả các mẫu giao diện mà bạn cần để đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ cho Ứng dụng của bạn được đẹp và thân thiện với khách hàng.


Với Tera App, việc bán hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, vì các tính năng dành cho khách hàng của bạn như "Mua ngay", hay tính năng "Giỏ hàng" đều được sử dụng giống như tất cả các ứng dụng mua bán online khác và bạn có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin đặt hàng và phản hồi ngay lập tức cho khách hàng mọi lúc mọi nơi

Với Tera App, bạn có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất bằng các công cụ ngay trên ứng dụng như: Chat, gọi điện, hay xem thông tin địa chỉ trực tiếp trên Map.

Với Tera App, việc kết nối với mạng xã hội Facebook được tích hợp và khách hàng của bạn cũng có thể theo dõi trực tiếp Facebook Fanpage của bạn trên Ứng dụng mà không cần phải truy cập vào Facebook.

 Hơn thế nữa, với hệ thống báo cáo thống kê của TeraApp sẽ giúp bạn đánh giá hiệu quả cuộc hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng để có những chiến lược phát triển kinh doanh cho tương lai.


Liên hệ với chúng tôi:

 

  • TeraApp.net - Website Tạo Ứng Dụng Di Động Chỉ Trong 10 Phút
  • Website : https://teraapp.net/

Theo TeraApp.net 

Frequently Asked Questions