Giải pháp di động dành cho mọi người

20-05-2019 21121 Lượt xem

Hướng dẫn cách tạo app mobile trong 10 phút đơn giản nhất

Cách tạo app mobile đơn giản được nhiều người tìm kiếm để thỏa mãn đam mê nhưng kiến thức về code còn hạn hẹp. Vậy, hãy tham khảo bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm ra ứng dụng di động chỉ trong 10 phút.

App mobile luôn có một sức hấp dẫn riêng

Như bạn đã thấy, ngày nay người ta sử dụng điện thoại di động ở khắp nơi, trong nhà hay đi ngoài phố,... Chúng dường như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Ngoài công dụng liên lạc, đây còn là nơi để xem tin tức, giải trí, học tập, mua sắm,...hiệu quả. Tất cả dường như nằm gọn trong thiết bị nhỏ bé - smartphone.


App mobile luôn có sức hấp dẫn khách hàng

Chính vì lý do này mà ứng dụng di động trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó, cách tạo app mobile được tìm kiếm nhằm cho ra đời những ứng dụng có giá trị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về code và các kiến thức về lập trình nâng cao. Để tạo được ứng dụng mang “đẳng cấp cao”, đó là cả một quá trình rèn luyện lâu dài.

App mobile đối với doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng có thể giúp thương hiệu lan tỏa rộng rãi trong công chúng, làm nhiều khách hàng biết đến giá trị của bạn. App còn tạo niềm tin đối với người mua hàng, khiến cho lượng khách hàng trung thành ngày một tăng lên.

Đối với người tiêu dùng, họ sẽ cần một ứng dụng di động để sử dụng mọi lúc, mọi nơi cho việc mua sắm online và giao hàng tận nhà. Khách hàng giờ đây không cần bước ra đường nhưng cũng có thể sở hữu được món đồ mình yêu thích. Bên cạnh đó, khi sử dụng app, các thông tin mua sắm cũng được cập nhật liên tục và được tiếp nhận ngay lập tức.

Hướng dẫn cách tạo app mobile trong 10 phút

Bạn nghĩ có cách tạo app mobile trong 10 phút không? Có, chắc chắn là bạn có thể tự tay tạo ra chúng mà không cần biết gì về code. Nghe qua hơi khó tin bởi vì một người lập trình chuyên nghiệp cũng phải bỏ ra 3 tháng dài đằng đẵng để hoàn thành. Nhưng TeraApp.net có thể giúp bạn tạo được một ứng dụng di động hoàn chỉnh chỉ trong 10 phút đơn giản.


TeraApp có thể giúp bạn tạo được mobile app trong vòng 10 phút không cần viết code

Chúng tôi làm điều đó bằng cách nào? TeraApp là một nền tảng tạo ứng dụng di động không cần viết code hiện đại nhất Việt Nam. Với 3 bước thực hiện đơn giản nhất, doanh nghiệp đã có thể sở hữu được app mobile tự tay thiết kế ưng ý nhất:

  • Bước 1: Khai báo thông tin doanh nghiệp

  • Bước 2: Chọn mẫu design, chọn giao diện

  • Bước 3: Publish ứng dụng lên CH Play hoặc AppStore

Và đặc biệt, hệ thống TeraApp.net cũng được chia làm 3 phân khúc sản phẩm:

  • Website Admin: Cho người quản trị App có thể thiết kế giao diện, thêm tính năng, đăng khuyến mãi, quảng cáo, sản phẩm,...

  • App User: App dành cho người dùng cuối – dùng để chọn sản phẩm, đặt hàng, xem gian hàng, tương tác với chủ gian hàng,...

  • App Admin: App dành cho người quản trị - sử dụng để quản lý khách hàng, thành viên, quét mã QR code, gửi thông báo đẩy (Push Notification), nhắn tin trực tiếp với khách hàng. Giúp doanh nghiệp có thể quản lý khách hàng trên điện thoại của mình dễ dàng hơn.

Với hàng nghìn giao diện sẵn có của hệ thống TerApp.net, bạn có thể lựa chọn thỏa thích tùy theo ngành nghề kinh doanh mà không sợ bị trùng lặp. Tất cả chỉ đơn giản trong 2 thao tác kéo - thả chuột. Nếu nghĩ rằng không biết viết code sẽ không có cách tạo app mobile được đó chính là một nhận định sai lầm. Về báo giá làm app mobile cũng vô cùng rẻ, chỉ từ 550.000 VNĐ/tháng cho một ứng dụng đẳng cấp.

Với cách tạo app mobile đơn giản, nhanh chóng cùng TeraApp.net, bạn không cần lập trình mà vẫn sở hữu được ứng dụng có giao diện “sang chảnh” như thuê nhân viên viết code. Tất cả sẽ hoàn thành nhanh chóng trong vòng 10 phút, bạn đã dám thử chưa? Liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: