Giải pháp di động dành cho mọi người

27-05-2019 972 Lượt xem

Làm sao tạo nên giá trị cho app bán hàng?

Đã có nhiều doanh nghiệp, kể cả quy mô nhỏ và quy mô lớn đều thu được doanh số cao nhờ tạo app mobile từ nền tảng tera app. Và mỗi ngày chúng lại được sinh ra nhiều hơn để mang lại cơ hội kiếm tiền. Bạn cần phải nắm vững bí quyết dưới đây để sử dụng các app bán hàng tối ưu nhất.

Tạo và phát triển app mobile ngày càng trở thành một ngành công nghiệp “hot” và có sức hút mãnh liệt. Vậy bí quyết làm giàu từ các ứng dụng di động đó là gì?

Tạo được ứng dụng sáng tạo

Thị trường ngày nay tràn ngập các ứng dụng di động với rất nhiều hình thức: app game, app chụp ảnh, app bán hàng,....Vì vậy, điều đầu tiên cần phải làm là tuân thủ các điều khoản và điều kiện trong cửa hàng ứng dụng. Bạn cũng cần cố gắng sáng tạo để tăng cơ hội được phê duyệt. Với tera app - nền tảng tạo app mobile miễn phí thì doanh nghiệp không cần phải lo lắng ở bước này.


Bạn có thể thỏa sức sáng tạo app mobile cùng TeraApp.net

Nếu tạo app bán hàng online không thật sự nổi bật, hoặc đơn thuần chỉ là thêm vài tính năng thì chắc chắn bạn sẽ gặp thất bại. Không những sáng tạo trong khâu thiết kế, trước khi ra mắt, mà còn phải liên tục cập nhật app theo thị hiếu người dùng.

Đẩy mạnh phát triển ứng dụng

Sau khi tạo app mobile miễn phí đã vượt hàng rào phê duyệt từ cửa hàng ứng dụng, bạn cần làm gì để khách hàng tải về nhiều hơn? Nhiều doanh nghiệp đã cập nhật app của họ với nhiều tính năng mới mỗi ngày. Nếu người dùng nhận thấy ứng dụng thật sự hữu ích, trước tiên bạn phải đảm bảo ứng dụng có chất lượng tốt.

Bạn nên chú ý: giao diện ưa nhìn, không rối mắt, app dễ sử dụng, tìm kiếm nhanh,.....là những điều làm cơ hội kinh doanh online của bạn tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, liên kết được với các kênh truyền thông xã hội khác là một lợi thế. Khách hàng có thể chia sẻ sản phẩm hay khuyến mãi mình thích cho cộng đồng, người thân và bạn bè. Từ đó, bạn đã có thể PR miễn phí không tốn một xu cho cả thương hiệu và app mobile.

Ngoài ra nếu có thể, bạn cũng cần đưa những video sống động, hấp dẫn để khách hàng cảm thấy app bán hàng của bạn chuyên nghiệp và hấp dẫn. Tất cả những chi tiết đắt giá trên của ứng dụng di động, tera app có thể giúp doanh nghiệp hoàn thành dễ dàng.

Không nên tạo app bán hàng quá phức tạp

Tạo app bán hàng phức tạp không phải là một cách khả thi để thành công trên thị trường này. Nhiều khi chúng chỉ làm người dùng cảm thấy rối mắt, khó sử dụng và phiền phức. Tạo app mobile đơn giản vừa có giá rẻ, ít tốn thời gian thiết kế nhưng nếu biết phối hợp với đồ họa chắc chắn sẽ là cách kinh doanh tiết kiệm nhưng hiệu quả.


Tạo ngay ứng dụng di động cùng TeraApp chỉ trong 10 phút

Thường xuyên phân tích dữ liệu

Để ứng dụng di động được phát triển, bạn nên có các loại dữ liệu trong để đánh giá mức độ đón nhận của người dùng. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp doanh nghiệp theo dõi được thứ hạng trên kho ứng dụng. Bạn nên tận dụng được khả năng phân tích sẵn có để làm chúng tốt hơn mỗi ngày.

Doanh nghiệp dựa vào các phân tích dữ liệu để cải thiện về kỹ thuật, tạo ra được đúng nội dung mà người dùng muốn kết nối. Nghiên cứu các đánh giá, nhận xét của khách hàng phản hồi cũng là một ý tưởng không tồi.

Tìm kiếm nguồn tài trợ

Điều này giúp doanh nghiệp trực tiếp tạo ra doanh thu và cho phép tích hợp tốt hơn giữa ứng dụng di động và đơn vị tài trợ. Tuy nhiên, việc tìm được thương hiệu phù hợp để hợp tác hay việc phát triển và quản lý mối quan hệ đó vừa khó khăn lại tốn nhiều thời gian hơn.. Cho nên cách thức này chỉ phù hợp với những chiến dịch có quy mô lớn.

Thị trường cạnh tranh gay gắt hơn đòi hỏi doanh nghiệp phải liên tục đưa ra những chiến lược phát triển lâu dài. Tạo app mobile nhờ nền tảng tera app chính là một luồng gió mới giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với bạn.

Chỉ trong vòng 10 phút, TeraApp.net có thể giúp doanh nghiệp tạo được ứng dụng di động hoàn chỉnh sử dụng được trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Giao diện bắt mắt với đầy đủ tính năng hiện đại không kém gì bạn thuê công ty viết app nhưng chi phí rẻ hơn rất nhiều. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: