Giải pháp di động dành cho mọi người

09-01-2018 3756 Lượt xem

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE HOÀN HẢO

Bạn đã từng sử dụng ứng dụng mobile? Bạn biết ứng dụng mobile là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai? Bạn muốn thiết kế ứng dụng mobile mà không biết bắt đầu từ đâu? Làm thể nào để thiết kế ra được một ứng dụng mobile hoàn hảo? Bài viết này sẽ định hướng phát triển của ứng dụng mobile cho doanh nghiệp của bạn một cách đầy đủ nhất.

Trước khi bắt tay vào làm ứng dụng mobile, bạn hãy trả lời những câu hỏi sau đây:

-         Mục đích bạn thiết kế ứng dụng mobile để làm gì? (Tạo ra app bán hàng, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng, kiếm tiền trên app … )

-         Đối tượng hướng tới của App Mobile? (Khách hàng, người tiêu dùng, nhân viên, đọc giả …)


Điều đặc biệt quan trọng của việc làm app mobile là phải có 3 yếu tố: Mục Đích, Đối tượng, Sự ổn định & khác biệt. Nếu đã nắm rõ 3 yếu tố, các bạn hãy bắt đầu phát triển App Mobile hoàn hảo theo các tiêu chí sau:

1.      App Mobile chỉ nên làm tốt nhất một tính năng

Khi phải bỏ ra một khoản chi phí để làm tạo một ứng dụng, doanh nghiệp thường mang tâm lý nhồi nhét tất cả các tính năng cần thiết vào trong ứng dụng. Tuy nhiên, mọi người có thể nhìn thấy, ứng dụng chỉ cần làm tốt một tính năng duy nhất, kết quả mang lại sẽ cao hơn trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Ví dụ cụ thể là Uber, nhắc đến Uber chúng ta sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ vận chuyển đang phát triển trong thời gian gần đây, nhắc đến Lazada, Shopee thì người ta nghĩ ngay đến dịch vụ mua sắm trực tuyến. Vậy các bạn hãy thiết kế ra một ứng dụng mobile với một tính năng đặc biệt quan trọng nhé.

Cách thiết kế ứng dụng mobile giống app mua sắm lazada miễn phí


Nhận ra được nhu cầu cần thiết đó, công ty TeraApp không chỉ là nền tảng để tạo ra ứng dụng mobile trong 10 phút mà TeraApp còn thiết kế các tính năng khác biệt theo mọi nhu cầu của Khách Hàng đặt ra. Bước đầu chúng tôi sẽ tập trung vào cốt lõi của sản phẩm – dịch vụ, thực hiện tốt và đặt nền tảng cho các tính năng bổ sung.

2.      Thiết kế app mobile thân thiện với người dùng

Thật là tuyệt vời khi một ứng dụng làm tốt điều nó nên làm, nhưng còn hoàn hảo hơn nếu  thiết kế ứng dụng mobile hiểu được người dùng. Điều khiến ứng dụng trở nên gần gũi với người dùng là app mobile phải phục vụ nhu cầu cụ thể của người sử dụng như mua hàng, trao đổi thông tin, tìm địa chỉ, chăm sóc khách hàng,... Trước khi làm app hãy tìm hiểu về đối tượng khách hàng tiềm năng và tập trung để tạo ra app mobile đáp ứng nhu cầu của họ.

Lấy ví dụ như app bán hàng mua sắm Lazada, là một ứng dụng để mua sắm online, những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm về giày, họ chỉ cần tìm một lần, các sản phẩm liên quan sẽ được hiện ra trong phần đề xuất, hướng tới những nhu cầu khác khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với những gợi ý đó.

3.      App Mobile cần ổn định và nhanh

Bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh online, điều bạn muốn là một ứng dụng nhanh chóng, ổn định để kết nối bạn với khách hàng. Hằng ngày, với hàng trăm nghìn lượt truy cập vào ứng dụng bán hàng online trên di động nếu nó không bị lỗi, không chậm và người dùng lẫn doanh nghiệp đều có thể thao tác một cách nhanh chóng trên đó thì còn gì tuyệt vời bằng, đúng không nào?


Với công ty viết ứng dụng di động đơn giản chỉ trong 10 phút, TeraApp luôn coi tốc độ và sự ổn định là chuẩn mực. Với những tính năng tối ưu trên nền tảng, người dùng có thể ra vào app chỉ trong vài giây không những thế với doanh nghiệp quá trình tạo app cũng rất nhanh chóng và tiện lợi.

4.      Ứng dụng di động khác biệt

Như đã nói bên trên, điều gì làm cho ứng dụng của doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật giữa vô số các ứng dụng khác trên Store. Chỉ cần bạn chọn đúng công ty Viết Ứng Dụng Di Động Tô Điểm Thành Công Cho Doanh Nghiệp. Đến với TeraApp bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với app mobile. Đặc biệt hơn, khi app mobile được sử dụng vào các hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp điển hình là bán hàng. TeraApp cung cấp các tính năng thích hợp cho hoạt động cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng có thể kể đến như:


 • Tùy biến giao diện của ứng dụng di động
  • Chủ doanh nghiệp được lựa chọn giao diện cho ứng dụng di động của mình từ kho giao diện phong phú.
  • Thay đổi màu sắc ngay lập tức mà khách hàng không cần phải tải lại phiên bản mới của ứng dụng Mobile
  • Tùy chọn các tính năng nào sẽ có trên ứng dụng di động
 • Các tính năng về Ecommerce trên ứng dụng di động
  • Ứng dụng cho phép doanh nghiệp đăng tải sản phẩm, tạo phiếu giảm giá, chọn hình thức giao hàng, hình thức thanh toán
  • Ứng dụng cho phép đồng bộ sản phẩm từ Bizweb, Haravan, Wordpress
 • Các tính năng giúp doanh nghiệp triển khai Marketing
  • PUSH Notification: gửi thông báo, khuyến mãi đến người dùng bằng chức năng PUSH Notication của Andoid, iOS hoàn toàn miễn phí
  • Phân loại nhóm khách hàng để chăm sóc và triển khai chương trình Marketing cho từng nhóm khách hàng.
 • Kết nối mạng xã hội
  • Mạng xã hội Facebook: hiển thị tất cả feed trên Fanpage ngay trong ứng dụng
  • Cho phép khách hàng Like Share sản phẩm, dịch vụ qua Facebook
  • Đồng bộ các Videos từ Youtube Channel
 • Tương tác
  • Khách hàng có thể chat với doanh nghiệp ngay trên ứng dụng di động
  • Khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước, dịch vụ cần sử dụng và thời gian đến
 • Thống kê: cung cấp các báo cáo, phân tích cho chủ doanh nghiệp
  • Phân tích ứng dụng:

-        Thống kê lượt tải theo từng thiết bị

-        Thống kê lượt truy cập theo từng nền tảng ứng dụng

-        Tính năng nào được truy cập nhiều nhất

-        Thời gian truy cập của từng tính năng

 • Phân tích kinh doanh: đơn hàng / doanh thu / thanh toán / khách hàng               

Liên hệ với chúng tôi:

·        TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

·        Website : https://teraapp.net/

·        Hotline: 0939 383 573

·        Email: Contact@TeraApp.net

·        Fanpage TeraApp:  -  https://www.facebook.com/TeraApp.vn/

·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4

 

Share: