Giải pháp di động dành cho mọi người

04-06-2018 2892 Lượt xem

LIỆU BẠN ĐÃ ĐỦ TÀI CHÍNH ĐỂ CHI TRẢ CHO VIỆC LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG?

Khi đề cập đến vấn đề mở rộng sức ảnh hưởng và gia tăng thương hiệu, chắc hẳn công ty nào cũng nghĩ về tạo lập một ứng dụng di động để dễ quản lý trong doanh nghiệp và thuận lợi cho việc chăm sóc khách hàng, mua bán các mặt hàng/ dịch vụ. Tuy nhiên đây lại có thể trở thành một bài toán khó cho các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mức phí tạo ra App Mobile là rất lớn.

1.      Lập trình ứng dụng Android/IOS đơn giản cũng tốn kém


Ngay cả khi bạn chỉ muốn thiết kế một App Android/IOS đơn giản thì mức phí để các developer lập trình cũng là điều đáng lưu tâm. Hiện tại, theo trang Entrepreneur.com, mức phí để một doanh nghiệp nhỏ có thể tự lập trình ứng dụng Mobile là vào khoảng từ 32,000 USD cho tới 251,000 USD

Một điều hiển nhiên là doanh nghiệp có thể thương lượng với đội ngũ developer cho một mức giá hợp lý hơn nhưng về tổng thể thì đây chính là dao động phí để thiết kế một nền tảng Android/IOS.

2.      Mức phí cho mỗi phần của App Android/IOS là khác nhauMột ứng dụng Android hay App IOS đều có nhiều phần khác nhau với chi phí lập trình cũng không tương đồng.

Dưới đây là mức phí tương đối cho từng phần của App Mobile:

·        Xây dựng nền tảng: có thể lên tới 10,000 USD

·        Thiết kế: có thể lên tới 25,000 USD

·        Features: 30,000 USD

·        Testing: 20,000 USD

·        Các tính năng theo yêu cầu: 60,000 USD

Hiện tại, ở Việt Nam, theo trang Pogofdev.net thì gói phí cho việc thiết kế một ứng dụng chuyên biệt, không tích hợp nhiều chức năng thường dao động ở khoảng:

·        Ứng dụng quản lý dữ liệu: dưới 30 triệu VND

·        App kết nối mạng xã hội: từ 30 triệu tới 50 triệu VND

·        App thương mại  điện tử: từ 50 triệu tới 100 triệu VND

·        App riêng theo yêu cầu: 100 triệu tới 200 triệu VND

·        Ứng dụng IoT/phần cứng: trên 500 triệu VND

3.      Giải pháp thay thế

Nếu nhìn vào các chi phí này, dễ dàng nhận thấy đây là bài toán khó đối với các doanh nghiệp nhỏ khi vừa muốn thiết kế App Mobile nhiều tính năng nhưng giá cả vẫn hợp lý. Tuy nhiên với sự ra đời của Builder App tại Việt Nam, đây chắc chắn là giải pháp cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp. TeraApp.net tự hào là nền tảng viết ứng dụng Android/IOS tốt nhất tại Việt Nam.


TeraApp cho phép người dùng tự thiết kế ứng dụng di động hay ứng dụng bán hàng cho riêng mình trên nền tảng của TeraApp. Thông qua những cú click chọn, người dùng dễ dàng tự thiết kế và chọn giao diện thích hợp cho App tùy theo ngành của mình với bản dùng thử hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian. Gói phí cho các tính năng của TeraApp cũng vô cùng hợp lý và không đòi hỏi các doanh nghiệp phải tốn nguồn lực về Developer vì đội ngũ Developer của TeraApp sẽ lập trình theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi:

·        TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

·        Website : https://teraapp.net/

·        Hotline: 0903 327 780 - 0903 786 808

·        Email: Contact@TeraApp.net

·        Fanpage TeraApp: https://www.facebook.com/TeraApp.vn/

·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4

 

 

Share: