Giải pháp di động dành cho mọi người

09-03-2018 48749 Lượt xem

LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ APP MOBILE – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Với một doanh nghiệp mới thành lập thì thiết kế website là công việc được ưu tiên hàng đầu. Nhưng trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, website đã không mang lại nhiều lợi ích khi người người nhà nhà đều có thể có lấy cho mình 1 website hoàn chỉnh. Điều đó đặt ra vô vàn thách thức, đòi hỏi doanh nghiệp phải có điểm nhấn đặc biệt. Điều khác biệt để tạo ra dấu ấn đó là Doanh Nghiệp cần thiết kế App Mobile để bán hàng và chăm sóc khách hàng 1 cách hiệu quả.

Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một đối tác thiết kế App Mobile không phải đơn giản. Không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn, nhạy bén hợp tác được với những công ty uy tín mà không sợ bị “chặt chém” về giá cả trong khi chất lượng vẫn không đảm bảo.

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những điều khác biệt tạo nên một công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp và làm cách nào để lựa chọn được đối tác phù hợp nhất.

1.     Trải Nghiệm

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào website của đối tác làm App Mobile. Một công ty thiết kế app mobile sẽ sở hữu cho mình một website tương đối tốt, tính thẩm mỹ, khả năng tương tác cao, đầy đủ thông tin giá trị và thường xuyên update tính năng mới. Luôn cập nhật các xu hướng trên Blog và viết những bài viết hữu ích giúp chúng ta giải đáp những khó khăn trước khi bước vào thị trường App Mobile.


Giao diện thiết kế app mobile chuyên nghiệp của teraapp.net

Một Mobile App chuyên nghiệp vừa phải có tốc độ tải trang nhanh, đơn giản trong thiết kế, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Họ luôn biết cách làm mình thực sự nổi bật giữa đám đông.

2.     Giá Cả

Dù thế nào thì tài chính vẫn là vấn đề bạn cần phải đặt lên hàng đầu. Mặc dù ai cũng mong muốn có một mức giá hợp lý nhưng thực tế rằng, không có một chuẩn mực nào đối với giá cả phù hợp cho một App Mobile. Rất nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế App giá CỰC RẺ, CỰC SHOCK nhưng nếu bạn đâm đầu vào hợp tác, không chịu tìm hiểu sẽ có nguy cơ gặp rắc rối.


Bảng giá chính xác để khách hàng tham khảo

3.     Xem Mẫu Giao Diện Thiết Kế App Mobile

Điều bạn cần chú ý khi quan sát thông tin trên website là về các mẫu thiết kế mà đối tác cung cấp. Nếu công ty đó không có điều trên thì có thể là do:

-         Công ty vừa mới thành lập, chưa có đầy đủ kho dữ liệu hay sản phẩm hoàn chỉnh nào

-         Họ không trưng bày sản phẩm vì nó không được mỹ mãn.Kho giao diện App Mobile đa dạng theo từng ngành hàng

Ngoài kho giao diện có trên website, các bạn có thể lên App Store hoặc CH Play để tải 1 vài App Mobile do công ty thiết kế App Mobile đã thiết kế trước cho các Khách Hàng cũ. Để về thao tác và dùng thử các tính năng cũng như trải nghiệm trước Mobile App để hiểu thêm được nhiều điều đặc biệt.

4.     Ý kiến Khách Hàng là thước đo quan trọng nhất

Những điều trên website bạn nhìn thấy có thể đánh lừa cảm giác cá nhân bởi mọi thông tin trên chịu sự kiểm soát trực tiếp của công ty thiết kế App Mobile. Để có cái nhìn khách quan, bạn nên tham khảo ý kiến của chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.


 Ý kiến khách hàng và website sản phẩm

Trên website của công ty thường có danh sách ý kiến của khách hàng và những App mobile đã được thiết kế. Bạn có thể truy cập vào những địa chỉ đó và liên hệ với chủ App mobile để nắm được những thông tin liên quan đến hiệu quả hoạt động, giá cả, dịch vụ đi kèm, chăm sóc khách hàng…

Thực tế, trên các kênh social như fanpage thì các bạn có thể xem những Review đánh giá, những comment tương tác từ các Khách Hàng cũ của đối tác thiết kế app mobile

5.     Dịch Vụ Hỗ Trợ Kèm Theo:

Thực tế rất khó đánh giá được một công ty có chất lượng phục vụ tốt hay không bởi nó phụ thuộc khá nhiều vào tính cách khách hàng. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào một số điểm sau để chấm điểm về đơn vị đó:

-         Chăm sóc Khách Hàng, thái độ hỗ trợ khắc phục khi lỗi xảy ra, đừng ngần ngại hỏi ý kiến đánh giá của các Khách Hàng trước đó, hoặc có thể tìm hiểu về Công Ty Thiết Kế App Mobile đó trên các mặt báo uy tín.


-         Thời gian hoàn thiện dự án: Một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn có sản phẩm đúng hẹn, hoặc vì một số lý do cần chỉnh sửa thêm mà họ cần thêm thời gian thì nhân viên hoặc thậm chí là sếp sẽ trực tiếp gọi điện thông báo.

-         Tối ưu App Mobile: Một công ty thiết kế app mobile cần biết cách tối ưu app cho Khách Hàng theo từng ngành hàng khác nhau.

-         Đặc điểm nổi bật: Hãy xem công ty thiết kế app mobile đó có điểm gì đặc biệt thu hút thị trường để phát triển. Với TeraApp.NET là Một nền tảng tạo ứng dụng mà không cần lập trình. Các bạn có thể tự tay thiết kế cho mình những App Mobile khác nhau mà không cần dùng đến Code.

Thiết kế App Mobile chỉ trong 3 bước đơn giản

6.           Một Số Yếu Tố Khác

-                   Thông tin trên báo chí: Chắc chắn công ty nào xuất hiện trên báo thường xuyên, trong những bài phỏng vấn (đặc biệt là trên truyền hình) liên quan tới thương mại điện tử, doanh nghiệp, đời sống tại Việt Nam, thiết kế App mobile trong nước thì độ uy tín sẽ cao hơn.-                   Thông tin trên các Social ( Mạng Xã Hội ): Công ty thiết kế app mobile thường có được 1 cộng đồng Networking khá tốt như Fanpage, Youtube, Business Google (Địa điểm Google) …


Liên hệ với chúng tôi:

·        TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

·        Website : https://teraapp.net/

·        Hotline: 0903 327 780 -  0903 786 808

·        Email: Contact@TeraApp.net

·        Fanpage TeraApp:  -  https://www.facebook.com/TeraApp.vn/

·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4

Share: