24-05-2019 585 Lượt xem

Lý do doanh nghiệp cần tạo app online bán hàng

Tạo app online bán hàng gần như là xu hướng của toàn cầu để theo kịp nhịp sống mua sắm thời công nghệ. Bạn đã chuẩn bị những gì cho công cuộc truy lùng khách hàng của mình? 5 lý do nên tạo ứng dụng bán hàng online dưới đây sẽ làm bạn hành động ngay đấy!

App bán hàng online không phụ thuộc vào Google

Tạo app online không còn quá xa lạ với người dùng di động khi bán hàng. Nhưng nói đến quảng cáo trực tuyến, bạn không nên bỏ qua 2 “ông trùm” là Facebook và Google. Hầu như doanh nghiệp nào cũng sử dụng 2 công cụ này để chiến đấu trong suốt các chiến lược marketing. Không ai có thể phủ nhận sức mạnh mang lại nguồn khách hàng và lợi nhuận khủng từ đủ mọi loại hình kinh doanh.App mobile không phụ thuộc Google

Tuy nhiên, 2 “ông trùm” này cũng hay thay đổi thuật toán, nào là quảng cáo ngưng tiếp cận khách hàng, khóa tài khoản quảng cáo hàng loạt,....Đây chính là lý do bạn cần phải tạo app online ngay để thoát khỏi sự phụ thuộc này.

Doanh nghiệp sẽ không thể nào bị ảnh hưởng bởi những thuật toán thay đổi liên tục. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức cũng như chi phí để chạy đua cùng 2 “ông lớn”.

App mobile giúp bạn có nhiều khách hàng miễn phí

Thay vị bạn phải bỏ ra nhiều tiền để khách hàng thấy sản phẩm của bạn trên khắp các kênh truyền thông. Thì tạo app mobile giúp bạn có lưu lượng truy cập hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp không cần mất một xu nào mà vẫn có thể quảng bá sản phẩm đến khách hàng hiệu quả.

Khách hàng dễ xem sản phẩm trên app mobile

Trên app mobile, bạn có thể đăng tải hình ảnh sản phẩm một cách rõ ràng và chuyên nghiệp. Sẽ có nút mua hàng, thêm vào giỏ hàng hay chia sẻ qua các kênh mạng xã hội khác như Facebook,....Sản phẩm cũng có phần miêu tả chi tiết không kém các website bán hàng.

App mobile giúp quảng bá thương hiệu mạnh mẽ