Giải pháp di động dành cho mọi người

13-09-2019 5631 Lượt xem

Mẹo tạo app bán hàng trên di động cho doanh nghiệp

Tạo app bán hàng cho doanh nghiệp trên di động là một phần không thể thiếu, bất kể bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào. Dưới đây là một vài lời khuyên cho bạn.

Có thể thấy trong những năm gần đây, điện thoại di động chính là công cụ tốt nhất để tiếp cận khách hàng. Chúng cung cấp một nền tảng duy nhất để thực hiện nhiều mục đích: quảng bá sản phẩm, cung cấp mã giảm giá, CSKH, mở rộng uy tín thương hiệu,.... Vì thế mà việc tạo ứng dụng trên thiết bị di động luôn mang về những nguồn lợi, bằng cách này hay cách khác. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ muốn tiếp cận và lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng.

Thích nghi với công nghệ

Thiết bị di động không còn là một thứ xa xỉ với người dùng, dù là ở thôn quê hay thành thị. Ngày nay, nó như một phần không thể thiếu trong cuộc sống và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: mua sắm, giải trí, đọc sách báo,....

Vì vậy, bạn nên học cách thích nghi với những nền công nghệ tiên tiến để tiếp cận được với khách hàng của mình. Tạo app bán hàng trên di động không còn đơn thuần là bỏ tiền ra thuê người viết ứng dụng, mà bạn cần phải quan tâm đến nhiều khía cạnh khác. Trong đó, các chiến lược phát triển app mobile, gia tăng sự chú ý của người dùng hay khiến họ đánh giá cao cũng là điều quan trọng.

Có nhiều cách tạo app mobile bán hàng

Tự tay viết code

Doanh nghiệp đang sở hữu một nhóm chuyên về lập trình nội bộ, sao không thử tự thiết kế app mobile cho riêng mình bằng các ngôn ngữ lập trình như Java (Android), Swift hoặc Objective-C (IOS).

Thuê các công ty chuyên thiết kế ứng dụng    

Cách này thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng, bởi vì chi phí để thuê các công ty chuyên nghiệp lập trình từ A - Z một ứng dụng là rất lớn. Một ứng dụng có các tính năng như mua bán hay order trực tuyến có chi phí trên 3000 USD/ năm (chưa tính phí duy trì); còn với một ứng dụng đòi hỏi có hiệu suất cao kèm các tính năng như streaming thì chi phí phải bỏ ra là trên 7000 USD/ năm (chưa tính phí duy trì). Giá cả thực sự là một rào cản lớn để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với giải pháp này.

Tự tay thiết kế app bán hàng trên nền tảng Tera App

Tera App là một nền tảng chuyên về thiết kế ứng dụng, cho phép bạn có thể tự tay thiết kế ứng dụng của mình chỉ với các thao tác kéo thả đơn giản mà không yêu cầu bất kì kĩ năng code nào cả.


Thiết kế app mobile đơn giản nhất chỉ trong 10 phút với Tera App

Chỉ với 10 phút kéo thả và 3 bước cơ bản là bạn đã có ngay một ứng dụng trên CH Play hoặc Apple store. Tuy thời gian ngắn, nhưng app bán hàng của bạn vẫn có đầy đủ các tính năng hiện đại: Bán hàng online, giỏ hàng hoặc các tính năng tương tác với khách hàng và chăm sóc khách hàng

Có kế hoạch tạo rõ ràng

Hãy đảm bảo rằng bạn đã lên kế hoạch cho mọi thứ trước khi tạo ứng dụng di động. Một số chức năng không cần thiết sẽ bị loại bỏ hoặc có thể đưa chúng vào phiên bản cập nhật trong tương lai. Phiên bản ứng dụng đầu tiên của bạn nên gọn gàng, không lộn xộn và đủ để thu hút được người dùng.

Khi ứng dụng bán hàng đã được tạo, bạn nên kiểm tra kỹ các lỗi và vấn đề khác trước khi đưa lên cửa hàng ứng dụng.

Tạo trang web cho di động

Nếu chưa sẵn sàng để tạo một ứng dụng, thì bạn có thể nghĩ đến phương án tiếp theo - tạo website trên di động. Chúng giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn thông qua việc giới thiệu sản phẩm/dịch vụ ngay trên điện thoại. Trang web này cần phải tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Tóm lại, bạn cần nghiên cứu kỹ mọi thứ và lên kế hoạch rõ ràng trước khi tạo app bán hàng di động. Điều này giúp doanh nghiệp có thể giúp bạn hạn chế được các sự cố khi đưa ứng dụng tiếp cận với khách hàng. Liên hệ với Teraapp.net nếu bạn muốn tự tay thiết kế ứng dụng miễn phí:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: