Giải pháp di động dành cho mọi người

18-03-2019 2222 Lượt xem

Mobile App mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trong thời đại điện thoại thông minh lên ngôi như hiện nay, thì việc mua sắm, đọc tin tức hay giải trí,...đều trở nên đơn giản hóa và trở nên tiện lợi. Vì thế, sở hữu một ứng dụng di động ngay trên mobile là một điểm mạnh giúp các doanh nghiệp mở rộng kênh tiếp cận khách hàng.

Hãy thử tưởng tượng, khi mà người ta ít dùng đến laptop để truy cập Internet, vì mở chúng tốn nhiều thời gian, và vấn đề kích thước cũng khá rườm rà, bất tiện. Thì những chiếc điện thoại thông minh vẫn có thể giúp họ giải trí bất kể lúc nào và ở bất cứ đâu.

Smartphone lên ngôi, cuộc chiến công nghệ cũng khốc liệt không kém

Có khi chỉ cần nằm 1 chỗ, 1 cú nhấp là đã có nhân viên giao hàng mang sản phẩm đến tận nhà. Điều này đã tạo nên xu hướng tiếp cận khách hàng ngay chính trên chiếc smartphone. Và Mobile App chính là mục tiêu được nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Tuy nhiên, nếu thuê một công ty chuyên sản xuất các ứng dụng điện thoại thì tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Chi phí có thể lên đến hàng ngàn USD cho việc thiết kế một app chăm sóc khách hàng hay bán hàng. Và điều này hoàn toàn không khả thi đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhưng đừng lo lắng, có một giải pháp tối ưu nếu muốn mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng trên smartphone. Với nền tảng TeraApp, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 10 triệu/năm là đã sở hữu một app mobile sử dụng trên cả hệ điều hành Android và IOS.

App mobile sẽ mang doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

TeraApp là công cụ đắc lực hỗ trợ cho doanh nghiệp tự tạo được ứng dụng trên di động chỉ trong 10 phút mà không cần phải viết code. Vì vậy, bạn không cần phải biết kiến thức lập trình, chỉ cần chọn giao diện và kéo thả những thông tin vào form có sẵn. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh bật, tắt hoặc thực hiện các tính năng khác trong ứng dụng mình vừa tạo.

Nền tảng TeraApp có thể giúp doanh nghiệp cập nhật các thông tin khuyến mãi, giảm giá hay những sản phẩm mới đến với khách hàng. Điều này giúp người dùng có thể nhanh chóng bắt kịp các ưu đãi của bạn mà không cần phải chờ thời gian cập nhật đến 2-4 ngày.

Với 60 giao diện có sẵn, 28 tính năng và 2.300 tùy biến giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tự thiết kế mobile app theo rất nhiều lĩnh vực khác nhau: bất động sản, mỹ phẩm, thời trang, diễn giả, nhà hàng, quán ăn, cà phê,... Điều này làm cho ứng dụng của bạn phù hợp và thân thiện với người dùng.

Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng TeraApp để theo dõi được hành vi người dùng thông qua báo cáo về lượt tải cũng như thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quản lý được những thông tin và lịch sử khách hàng để chủ động gửi các thông báo khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm qua SMS tự động.

TeraApp mang đến những trải nghiệm ứng dụng thú vị thích hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau

Cùng với khả năng tương tác cao, khách hàng có thể trực tiếp chat với doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin ngay trên mobile app. Điều này tạo nên cảm giác gần gũi và tạo niềm tin đáp ứng mọi nhu cầu, mọi thắc mắc khi người dùng cần.

Chỉ cần tạo một ứng dụng di động từ TeraApp.net, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho marketing. Ngoài ra, thời gian tạo ứng dụng cũng được rút ngắn và đơn giản hóa hơn rất nhiều. TeraApp cũng có chính sách dùng thử miễn phí trong 1 tháng để doanh nghiệp có thể đáng giá sản phẩm qua quá trình sử dụng thực tế.

TeraApp.net sẽ mang lại tất cả những công nghệ tạo app mobile tối ưu nhất cho doanh nghiệp mà không cần bỏ ra số tiền khủng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn với tích hợp eSMSSVoucher hỗ trợ tối đa cho việc mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với người dùng. Truy cập TeraApp.net để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: