Giải pháp di động dành cho mọi người

18-03-2019 1900 Lượt xem

Mobile App ngày càng trở nên quan trọng, tại sao?

Trong thời đại công nghệ lên ngôi, người ta đã chế tạo ra hàng ngàn thiết bị phục vụ nhu cầu con người. Trong đó, được sử dụng thường xuyên và mật độ ngày càng dày đặc của cộng đồng đó chính là smartphone.

Và để kiếm thêm nguồn khách hàng vô tận này, có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Mobile App. Vậy, tại sao điều này lại trở nên quan trọng và cần thiết?

Điện thoại thông minh đang chiếm phần lớn thời gian của mọi người

Smartphone được sử dụng phổ biến

Khi mà điện thoại thông minh có thể thay thế mọi thứ, không chỉ là nghe - gọi thông thường nữa. Chúng hoàn toàn có khả năng lướt web, xem phim, làm việc, soạn thảo văn bản,...thì những chiếc laptop rườm rà được người ta ít quan tâm hơn. Chính điều này đã làm nên những xu hướng marketing của doanh nghiệp ngay trên điện thoại, đó là các Mobile App.

Người ta sử dụng smartphone ở khắp mọi nơi: trên bàn ăn, ở giường ngủ hay thậm chí là trong toilet. Vì vậy, không quá khó khăn nếu họ truy cập ứng dụng mobile của bạn khi họ cần giao thức ăn nhanh, tìm mua quần áo hay giày dép,....Hệ điều hành Android và IOS có một kho ứng dụng khổng lồ để khách hàng có thể thỏa sức tải về điện thoại. Bất cứ ai cũng có thể tải về và sử dụng Mobile App mọi lúc mọi nơi.

Người ta có thể sử dụng smartphone mọi lúc mọi nơi

Tăng giá trị và độ nhận dạng thương hiệu

Chiến dịch marketing trên mobile bằng các ứng dụng sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu, biết về thương hiệu của bạn nhiều hơn. Bạn có thể làm mọi thứ để biến chúng trở thành một nét riêng mà chỉ mình doanh nghiệp của bạn có.

Từ thiết kế hình ảnh, giao diện, màu sắc,... chúng như một quảng cáo thu nhỏ trong điện thoại để người tiêu dùng có thể nhận biết và đánh giá cao. Khi làm cho khách hàng sử dụng Mobile App của bạn nhiều bao nhiêu, thì tỉ lệ họ mua sản phẩm hoặc tham gia khuyến mãi của bạn cao bấy nhiêu.

Mobile App sẽ làm tăng giá trị nhận dạng thương hiệu

Đơn giản hóa việc tiếp cận thông tin nhưng vẫn nhanh chóng và tiện lợi

Việc truy cập vào các ứng dụng điện thoại để xem phim, thư giãn,...thường xuyên. Nên vì thế mà Mobile App ra đời tạo cơ hội cho người dùng tiếp cận thông tin dễ dàng hơn rất nhiều so với các phương tiện khác.

Mọi thao tác chỉ thực hiện trên chiếc điện thoại nhỏ gọn khiến việc sử dụng chúng bất cứ đâu trở nên phổ biến. Những sản phẩm của bạn sẽ được họ xem qua và quyết định nhanh chóng là “mua” hoặc “không mua” chỉ cần 1 cú chạm. Vì vậy, Mobile App cần phải có để có thể đồng hành cùng khách hàng ở bất cứ đâu, bất kể lúc nào.

Khả năng tiếp cận khách hàng đa dạng

Mobile App có thể giúp bạn làm mọi thứ để tiếp cận khách hàng tiềm năng như: thu thập thông tin, báo cáo lượt tải về và thời gian sử dụng cho doanh nghiệp, hỗ trợ gửi SMS đến khách hàng,...Từ đó, doanh nghiệp có thể theo dõi và nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng để có thể cải thiện tính năng của Mobile App cho phù hợp.

Khả năng tiếp cận khách hàng cũng đa dạng hơn

Các thông tin khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới hay chat trực tiếp trên ứng dụng khiến cho khách hàng cảm thấy mình được quan tâm và chăm sóc kỹ hơn. Dần dà, việc sử dụng Mobile App để xem hàng hóa, đặt mua,....trở thành thói quen với nhiều người.

Việc tiếp cận người dùng thông qua công nghệ Mobile App đã và đang được rất nhiều công ty sử dụng. Với những lợi ích trên đây, bạn đã tự tin sở hữu cho doanh nghiệp của mình sản phẩm này chưa?

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net
Share: