Giải pháp di động dành cho mọi người

13-06-2018 2909 Lượt xem

DỰ ĐOÁN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TRONG TƯƠNG LAI

Bạn có thắc mắc rằng liệu 5 năm nữa các ứng dụng mobile sẽ phát triển như thế nào?

Ngành công nghiệp ứng dụng di động sẽ tăng gấp đôi giá trị trong nửa thập kỷ tới. Theo dự báo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường App Annie, trong khoảng 5 năm nữa, người tiêu dùng sẽ chi tiêu khoảng 157 tỉ USD cho các app mobile hằng năm, nhiều hơn 92% so với hiện tại.


Doanh thu trung bình trong 5 năm tới của mỗi cá nhân dự kiến sẽ tăng 23% so với năm 2017, đạt mức 25 USD, điều này thúc đẩy bởi việc sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng nhiều hơn. Trong năm 2022, dự kiến người dùng điện thoại di động sẽ tải về máy khoảng 258 tỷ ứng dụng di động mỗi năm, tăng 45% so với thời điểm hiện tại.

Theo dự đoán rằng trong năm 2022 thị phần của các ứng dụng trò chơi sẽ giảm từ 78.8% trong năm 2017 xuống còn 72.5% tính theo lượt tải xuống và chiếm gần một phần ba tổng doanh thu.


Theo dự báo này cho thấy tốc độ phát triển của thị trường tạo ứng dụng mobile ngày càng vượt bậc. Dự đoán này còn cho biết Trung Quốc có thể vẫn sẽ là thị trường ứng dụng lớn nhất thế giới tính theo lượt tải xuống tăng hơn 50% lên 11.5 tỷ lượt cài đặt trong những năm tới. Dự báo doanh số thu về từ ứng dụng mobile có khả năng sẽ đạt 62.4 tỷ USD trong năm 2022.


Tiếp theo đó là Ấn Độ đất nước được cho là sẽ mở rộng thị trường nhiều nhất, từ 12.1 tỷ lượt tải xuống trong năm 2017 lên 37.2 tỷ vào năm 2022, tức là tăg khoảng 208%. Những thị trường nhỏ và mới như Ấn Độ, vẫn nên lựa chọn chiến lược an toàn cho các mô hình kinh doanh dựa trên cơ sở người dùng như quảng cáo. Tuy nhiên, App Annie lại cho rằng người tiêu dùng ở khu vực này sẽ khó có thể sẵn sàng chi tiền cho ứng dụng iOS và Android trực tiếp trong tương lai gần.Doanh nghiệp bạn đã nhận thấy tầm quan trọng của ứng dụng mobile trong thời buổi công nghệ số này chưa? Nếu nhận thấy xu hướng mới này chúng tôi nghĩ bạn nên tạo cho mình một ứng dụng di động, TeraApp tự hào là công ty viết app di động đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi nhất hiện nay, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực builder app với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ mang đến cho quý khách hàng những ứng dụng di động tuyệt vời nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

·        TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

·        Website : https://teraapp.net/

·        Hotline: 0903 327 780 - 0903 786 808

·        Email: Contact@TeraApp.net

·        Fanpage TeraApp: https://www.facebook.com/TeraApp.vn/

·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4

 

 

Share: