Giải pháp di động dành cho mọi người

17-01-2018 4127 Lượt xem

NHỮNG LĨNH VỰC KINH DOANH CẦN VIẾT APP MOBILE

Công nghệ trở nên thân thiện với con người hơn, doanh nghiệp bắt đầu hướng tới sử dụng ứng dụng di động trong đơn vị của mình để quản lý nhân sự, quản lý kinh doanh. Và không thể phủ nhận được một điều ứng dụng mobile đã trở thành vũ khí hữu hiệu cho việc kinh doanh, không dừng lại ở đó tạo ứng dụng bán hàng còn mở rộng ra để chăm sóc khách hàng, quảng cáo và vô vàn tiện ích khác. Với nhiều ưu điểm độc đáo như trên, viết app mobile đã trở thành trào lưu mới trong các lĩnh vực kinh doanh. Cùng điểm qua sơ bộ những lĩnh vực kinh doanh nên áp dụng mô hình kinh doanh qua ứng dụng di động ngay bây giờ nhé.

1.    Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và thương mại:

Như chúng ta đã biết những tiện ích công nghệ đã trở nên quen thuộc và gần gũi với con người. Sẽ chẳng có gì lạ nếu như bạn chẳng còn phải xếp hàng dài để chờ đợi ở ngân hàng chỉ để chuyển tiền vào tài khoản hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào, thay vào đó tất cả đều được rút ngắn thời gian và công sức thông qua hệ thống ứng dụng mobile nhanh chóng và tiện lợi, tất cả các hoạt động đều được rút ngắn chỉ trong tích tắc.


Các khách sạn hay nhà hàng cũng sử dụng ứng dụng để quản lý nhân viên, số phòng, sổ sách, thông tin khách hàng được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

2.    Lĩnh vực giáo dục:

Đối với học sinh – sinh viên hiện nay chắc cũng đã quá quen thuộc với việc nhận thông báo của nhà trường thông qua ứng dụng đi động hoặc cổng thông tin sinh viên trực tuyến. Đây được xem là cầu nối giải quyết nhiều vấn đề thắc mắc giữa sinh viên với giảng viên và nhà trường.


Thông qua ứng dụng quản lý giáo dục, phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo về tình hình học tập của con em họ một cách nhanh chóng và kịp thời. Sinh viên cũng không còn gặp nhiều trở ngại trong việc đăng kí môn học khi không còn phải xếp hàng dài trước phòng đào tạo để chờ đến lượt mình. Vượt trội hơn nữa là tại công ty viết ứng dụng TeraApp còn tích hợp chức năng SMS Marketing điều này sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa phụ huynh học sinh và nhà trường, mang lại hiệu quả trong công việc học tập, cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

3.    Lĩnh vực bất động sản:

Nếu như nghĩ đến lĩnh vực bất động sản mọi người thường liên tưởng đến việc phát tờ rơi ở khắp mọi nơi cùng chiến dịch marketing rầm rộ và tốn kém nhưng hiệu quả không cao. Hãy tìm hiểu về việc viết app mobile dành cho bất động sản.


Ứng dụng dành cho lĩnh vực bất động sản giúp các công ty gửi Push Notification đến các khách hàng cài app mobile, chăm sóc khách hàng và giúp khách hàng tìm được những thông tin mua bán theo đúng nhu cầu của mình một cách đơn giản và thuận tiện hơn. Nhờ có ứng dụng di động mà các công ty bất động sản hoạt động một cách thuận lợi và hiệu quả hơn, đem về nguồn lợi nhuận dồi dào cho công ty của bạn.

Điểm qua những lĩnh vực kinh doanh cần viết app mobile, hãy thử nghĩ xem doanh nghiệp của bạn có cần sử dụng ứng dụng di động để phát triển không? Nếu có hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá làm app mobile của công ty TeraApp.


Liên hệ với chúng tôi:

·        TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

·        Website : https://teraapp.net/

·        Hotline: 0903 786 808 - 0901 312 169

·        Email: Contact@TeraApp.net

·        Fanpage TeraApp:  -  https://www.facebook.com/TeraApp.vn/

·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4

Share: