Giải pháp di động dành cho mọi người

15-06-2016 5276 Lượt xem

Platinum Dental Group _ Nâng tầm phục vụ bằng ứng dụng di động Tera App

Platinum Dental Group là một phòng khám nha khoa luôn đi tiên phong về những tiến bộ khoa học kỹ thuật. Platinum Dental Group đảm bảo chất lượng tốt và an toàn nhất cho khách hàng của mình.


Với kinh nghiệm và sự hiểu biết trong ngành răng hàm mặt, các khách hàng khi đến với Platinum Dental Group đều được tư vấn, chăm sóc và điều trị răng miệng một cách tận tình và toàn diện nhất. Hệ thống phòng ở lưu trú hiện đại và nhiều tiện nghi, giúp các khách hàng đảm bảo và yên tâm khi ở lại điều trị lâu dài trong phòng khám. Đó cũng là lý do mà các khách hàng nước ngoài luôn lựa chọn và tin tưởng Platinum Dental Group vì sự chu đáo và đảm bảo chất lượng.


Ứng dụng Platinum Dental Group giúp khâu chăm sóc khách hàng của nha khoa nâng tầm lên một mức chuyên nghiệp mới. Với lượng khách hàng thường xuyên lưu đến để điều trị, ứng dụng di động giúp việc nhắc nhỡ lịch khám được diễn ra tự động. Tính năng Chat giúp bác sĩ và khách hàng của nha khoa dễ dàng trao đổi và trở nên gần gũi. Đồng thời hiệu quả điều trị cũng được cải thiện rõ rệt khi những phản hồi của khách hàng được tiếp thu và xử lý kịp thời.
Share: