Customer Support Center

21 Dec 2016 2022 Views

Board Games Việt - Boardgame của người Việt

Board Games Việt là nơi dành cho những ai yêu thích board game có thể lựa chọn và mua những phần mềm game yêu thích. Ra đời từ năm 2014, đến nay Board Games Việt đã thu hút được rất nhiều người. Với định hướng kinh doanh Boardgame của người Việt, công ty không ngừng xây dựng, sản xuất và phân phối Boardgame dành cho người Việt yêu thích game.

Hiện nay, Board Games Việt đã có rất nhiều cửa hàng trên cả nước như: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu...
Board Games Việt sử dụng ứng dụng công nghệ di động này để khách hàng có thể lựa chọn và đặt mua những sản phẩm game một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc cập nhật những sản phẩm game mới nhanh nhất. Việc chia ra từng Danh mục sản phẩm cũng giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm game mình yêu thích được thuận tiện hơn.
Với việc áp dụng chương trình Thẻ thành viên, Board Games Việt cũng đã rất thành công trong việc giữ chân khách hàng trung thành để họ tiếp tục sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của mình. Việc này giúp cho Board Games Việt không ngừng tăng doanh số theo từng năm.


Bên cạnh đó, nhằm giúp cho việc chăm sóc khách hàng được tốt hơn cũng như có thể chủ động gửi thông báo đến tất cả các khách hàng, Board Games Việt đã sử dụng tính năng gửi thông báo tự động đến cho nhiều khách hàng cùng một lúc. Khi sử dụng tính năng này, Board Games Việt đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí tin nhắn quảng cáo cũng như rút ngắn thời gian nhắn tin quảng cáo cho khách hàng của mình.Việc sử dụng nhiều tính năng trong một ứng dụng công nghệ di động tiện lợi này đã giúp cho Board Games Việt tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc quảng cáo cũng như chăm sóc khách hàng của mình, mà vẫn mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao.

 

Share: