Customer Support Center

17 Jun 2016 1224 Views

DuLichMienTrung success by used Tera Ap

Cùng với sự phát triển của đất nước, du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi người. Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch tại Việt Nam, kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH dịch vụ du lịch Top ten travel đã gặt hái được rất nhiều thành công. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và phục vụ du lịch, tất cả đã tạo nên thương hiệu và ấn tượng rất riêng cho Top ten travel, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.Với những địa điểm du lịch nổi tiếng Du lịch miền Trung đã  tạo ra nhiều tour du lịch đáp ứng nhu cầu ăn uống và giải trí của mọi người.


Không những cũng cấp những nơi nghỉ dưỡng đẹp, Du Lịch Miền Trung còn đáp ứung nhu cầu ăn uống của mọi người với nhữngg món ăn đặc sản mang đậm hương vị miền Trung.


Ngày này với sự phát triển nhanh của công nghệ thông tin, các ứng dụng trên web mobile được tạo ra 1 cách nhanh chóng. Hòa với sự hội nhập này, Du Lịch Miền Trung - Top Ten Travel đã ứng dụng Tera App - Tạo ứng dụng di dộng chỉ trong 10 phút để mở rộng trường, tìm kiếm nhiều khách hàng hơn, đồng thời chăm sóc khách hàng 1 cách tốt nhất và thân thiện nhất.Share: