Customer Support Center

20 Dec 2016 2012 Views

Vườn của Mẹ - Vườn không hóa chất

Hiện nay khi có quá nhiều thực phẩm không an toàn xuất hiện khiến cho người Việt Nam mắc các bệnh hiểm nghèo ngày càng cao. Đồng hành cùng người nông dân vì một Việt Nam khỏe mạnh, Vườn của Mẹ cung cấp sản phẩm với giá hợp lý cùng chất lượng sản phẩm bảo đảm an toàn, đáng tin cậy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn được các cơ quan chức năng công nhận.

 

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng hiện nay về việc tìm kiếm và sử dụng những thực phẩm sạch, an toàn, Vườn của Mẹ đã sử dụng app với nút Đặt hàng ngay bên dưới sản phẩm để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đặt mua những sản phẩm mà họ mong muốn. Tất cả những sản phẩm đều được phân chia ra từng Danh mục sản phẩm rõ ràng để giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm một cách nhanh nhất.


Bên cạnh đó, Vườn của Mẹ cũng luôn đưa ra những chương trình Tích điểm để tăng sức mua của khách hàng và cũng giúp lôi kéo khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình nhiều hơn.

Ngoài những chức năng chính như Đặt hàng, Tích điểm… Vườn của Mẹ cũng sử dụng tính năng Push Notification để có thể chủ động nhắn tin gửi thông báo đến cho nhiều khách hàng cùng một lúc mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Vườn của Mẹ luôn chia sẻ những thông tin cần thiết về sức khỏe cũng như những tin tức cập nhật để bảo vệ sức khỏe của mình.


Ứng dụng Vườn của mẹ do Tera App phát triển sẽ giúp cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận được với nguồn rau sạch, thực phẩm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Share: