Giải pháp di động dành cho mọi người

19-04-2019 1314 Lượt xem

Tại sao cần phải tạo app bán hàng trên mobile?

Nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao kéo theo sự ra đời của hàng loạt hình thức mua bán để tăng thêm lợi nhuận. Trong đó, các trang web bán hàng chen chúc nhau ra đời làm nên cơn sốt trong cộng đồng doanh nghiệp. Vậy, trước tình hình phát triển không ngừng nghỉ của smartphone như hiện nay, thì liệu có cần phải tạo app bán hàng trên mobile?

Tại sao cần tạo app bán hàng trên mobile?

Việc tạo app bán hàng trên mobile trước tình hình kinh doanh như hiện nay thì vô cùng cần thiết, nếu không nói là vô cùng cấp bách. Bởi vì mỗi doanh nghiệp, để có thể đứng vững trên thị trường, họ cần tiếp cận với khách hàng tiềm năng qua nhiều phương tiện khác nhau: Tv, báo chí, tờ rơi, internet,...để quảng bá sao cho thương hiệu ngày một lan rộng.

App bán hàng trên mobile ngày càng phổ biến

Trong đó, không thể không kể đến smartphone - một thứ mà ngày nay luôn gắn bó với con người ở mọi nơi, mọi lúc. Vậy, sao bạn không chủ động mở rộng đất kinh doanh bằng cách chinh phục khách hàng trên thị trường này? Họ sẽ có thể mua sản phẩm của bạn mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động mà không cần phải di chuyển xa xôi. Những tin tức khuyến mãi, giảm giá hãy tích lũy điểm mua hàng cũng được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất ngay trên mobile app.

Tạo app bán hàng trên mobile là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để chăm sóc khách hàng của bạn. Ngày nay, nhu cầu mua bán tăng cao kéo theo sự ra đời của các hình thức phục vụ đa dạng như: mua hàng online, giao hàng tận nhà,...nhưng vẫn chưa đáp ứng được mức độ tin cậy cao nhất. Nhưng nếu bạn tạo mobile app bán hàng, thì việc phục vụ cũng trở đẳng cấp hơn. Từ đó, doanh nghiệp, thương hiệu của bạn cũng được nâng cao uy tín và danh tiếng.

App bán hàng trên mobile có thể giúp bạn theo dõi hành vi người dùng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng dễ dàng xem xét, thống kê đơn hàng, lọc ra được khách hàng thân thiết cũng như nhu cầu của họ để từ đó triển khai các chương trình quảng cáo, hoặc đưa ra sản phẩm mới thích hợp.

Công ty nào làm app bán hàng trên mobile tốt nhất?

Nhiều doanh nghiệp đã thử và thành công

Để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp bán hàng trên mobile, có rất nhiều công ty nhận lập trình app, lập trình web ra đời. Tuy nhiên, giá để thuê họ lập trình app mobile không hề rẻ, cũng như thời gian hoàn thành cũng ít nhất là 3 tháng. Điều này không có tính khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, chúng tôi giới thiệu một giải pháp dành cho bạn, đó là TeraApp.net. Đây là một nền tảng tạo app mobile đơn giản chỉ với 3 bước và thời gian trong vòng...10 phút. Nghe qua có vẻ khó tin, nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn tạo một app bán hàng trên mobile trong thời gian rất ngắn.

Với hàng ngàn giao diện và tùy biến, thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau nên doanh nghiệp không cần phải sợ ý tưởng kinh doanh bị trùng lặp. Bạn có thể thoải mái chọn ý tưởng thích hợp và thực hiện 2 thao tác kéo - thả chuột đơn giản là đã hoàn thành. TeraApp sẽ hỗ trợ bạn đăng tải ứng dụng lên CH Play hoặc AppStore tùy theo nhu cầu. Đặc biệt, chi phí bạn phải bỏ ra rất rẻ so với khi bạn thuê công ty chuyên lập trình. Bạn có thể dùng số tiền này để triển khai nhiều kế hoạch khác để phát triển thương hiệu.

Đã có nhiều ông trùm thử và thành công với mobile app nhứ: 30Shine, Lazada,...Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tạo app bán hàng trên mobile với giao diện cực hấp dẫn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.netShare: