Giải pháp di động dành cho mọi người

13-05-2019 1918 Lượt xem

Tại sao doanh nghiệp nên tạo ứng dụng di động?

Có nhiều doanh nghiệp cho rằng họ không cần phải tạo ứng dụng di động để bán hàng. Tuy nhiên, đây là cách nghĩ lỗi thời và cần phải thay đổi trong hiện tại. Tại sao? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới đây!

4 cách thành công từ tạo app mobile

Khi tạo ứng dụng di động, đồng nghĩa là bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức cho chúng. Bên cạnh đó, phải thường xuyên “chăm sóc”, cải thiện để hiệu quả app mang lại ngày càng tốt hơn. Từ đó, việc phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng thân thiết mới có thể tốt nhất. Điều này làm cho nhiều doanh nghiệp ngại phiền phức, ngại tốn kém.

Tại sao nên tạo ứng dụng di động?

Tuy nhiên, nếu muốn hướng đến tương lai và nắm bắt được những món lợi to lớn thì đừng quên nghĩ đến sự tồn tại của app mobile. Dưới đây là 4 cách để doanh nghiệp có thể thu lợi từ việc tạo app bán hàng online di động nhanh chóng, dễ dàng:

1.Cung cấp thêm nhiều giá trị cho khách hàng

Kinh doanh là hoạt động kết hợp giữa 2 yếu tố cung và cầu. Doanh nghiệp cung cấp một sản phẩm/dịch vụ, nếu có nhu cầu thì người dùng sẵn sàng mở ví trả tiền cho bạn để sở hữu chúng.

Ví dụ như Starbucks tạo ứng dụng di động để làm nổi bậc lợi thế của họ bằng cách đưa ra những khuyến mãi dành riêng cho khách hàng dùng app. Sau đó thúc đẩy khách hàng mua cafe hoặc các món ăn nhẹ kèm với việc thanh toán trực tiếp từ ứng dụng.

2.Xây dựng thương hiệu

Một ứng dụng thành công phải cung cấp được cho người dùng sự tương tác và nhận thức được thương hiệu. Nếu sự tương tác với thị trường mục tiêu ngày càng cao, thì đồng nghĩa với việc bạn đã xây dựng được niềm tin với khách hàng của mình thông qua tạo app online.

3.Kết nối với khách hàng tốt hơn

Theo thống kê, ở Việt Nam có đến 72% dân số sử dụng smartphone. Họ mang theo chúng mọi nơi. Điều này cho thấy đây chính là thị trường màu mỡ để kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Từ đây, dịch vụ khách hàng không còn đơn thuần là nhân viên - khách hàng phải gặp trực tiếp, miệng luôn tươi cười. Mà tất cả đều có thể đáp ứng được khi tạo ứng dụng di động.

Smartphone được sử dụng ở khắp nơi

4.Tăng doanh thu

Tạo ứng dụng di động khi bán hàng mang lại lợi ích nhất định cho cả 2 phía: chủ cửa hàng - người mua. Thay vì mua sắm trực tiếp sẽ tốn thời gian di chuyển cũng như thời gian chờ đến lượt mua. Thì những app online miễn phí có thể chọn và thanh toán một cách nhanh chóng cùng với dịch vụ giao hàng tận nhà.

Khách hàng của bạn sẽ hài lòng hơn việc chen lấn mua sắm và tính tiền trực tiếp ở cửa hàng. Vì vậy, nếu không tạo app mobile ngay chính là bạn đang bỏ lỡ một nguồn doanh thu khổng lồ từ di động.

Làm sao để tạo ứng dụng di động cho doanh nghiệp?

Từ những lợi ích trên, bạn đã sẵn sàng tạo ứng dụng di động chưa? Nếu vẫn còn ngại vấn đề chi phí tốn kém, thời gian lâu,...thì hãy tham khảo TeraApp - nền tảng tạo app mobile hiện đại nhất Việt Nam. Chi phí cho 1 app hoàn chỉnh và hiện đại chỉ từ 6.500.000 VND với giao diện hòan hảo không thua kém thuê người viết code.

TeraApp - công nghệ hiện đại có thể giúp doanh nghiệp chinh phục khách hàng

Chỉ trong 10 phút thực hiện kéo thả chuột và 3 bước đơn giản nhất, sản phẩm của bạn đã hoàn thành:

  • Bước 1: Khai báo thông tin doanh nghiệp

  • Bước 2: Chọn mẫu design, chọn giao diện

  • Bước 3: Publish ứng dụng lên CH Play hoặc AppStore

Từ 4 thành công khi tạo app mobile như trên, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ tăng doanh thu vượt bật. Bên cạnh đó, cách làm ứng dụng di động với giá rẻ bèo và giao diện hiện đại, bắt mắt góp phần thu hút nhiều khách hàng hơn cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để săn được những ưu đãi hấp dẫn:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: