Giải pháp di động dành cho mọi người

25-04-2019 986 Lượt xem

Tạo app mobile, buôn may bán đắt

Thị trường mua sắm trên mobile ngày càng sôi động và náo nhiệt bởi sự ra đời của hàng loạt các ứng dụng di động. Có thể thấy, chúng đã giúp ích rất nhiều trong công cuộc PR thương hiệu, chăm sóc khách hàng,....từ doanh nghiệp có quy mô lớn đến quy mô nhỏ. Vậy, sao không thử tạo mobile app để mua may bán đắt ngay hôm nay?!

App Mobile có những dạng nào?

Thời đại công nghệ mở cửa, hoạt động mua bán trở nên đa dạng hơn và dưới nhiều hình thức khác nhau. Nắm bắt được xu hướng thị trường, các “ông lớn” trên thế giới như: Amazon, Alibaba, Ebay,....đã sớm thiết kế và tạo mobile app cho hệ thống của mình. Vì thế mà “lãnh thổ” của họ ngày càng mở rộng với doanh thu khủng hàng năm.


Có nhiều loại ứng dụng di động phổ biến

Mỗi ngày, có hàng nghìn ứng dụng di động được sinh ra và con số này sẽ không ngừng tăng trong tương lai. Vì thế, để cạnh tranh và có chỗ đứng trên thị trường, các doanh nghiệp phải nhanh chóng triển khai kế hoạch tạo app mobile. Hiện có các dạng ứng dụng bán hàng phổ biến như:

 • App chuyên về bán hàng: Dành cho doanh nghiệp, cửa hàng muốn mở rộng thị trường bán hàng trên di động và tối ưu hóa công cụ bán hàng. Dạng ứng dụng này chủ yếu để tương tác với người dùng và bán sản phẩm, ví dụ: Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh,...

 • App mua bán: Hình thức app mobile này tương tự như một website thương mại điện tử thu nhỏ, là nơi chào bán, trưng bày sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Ứng dụng này có thể cho nhiều doanh nghiệp đăng ký để bán sản phẩm của họ trên đây, ví dụ như: Lazada, Shopee, Tiki,....

 • App Booking: Ứng dụng này dành cho các nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch,...phục vụ việc đặt lịch hẹn, đặt vé, đặt tour hay đặt bàn tiệc,....Ví dụ như: Trivago, Foody, Traveloka,...

Có thể nói, tạo app mobile ngày càng đa dạng và phong phú ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, sao không sở hữu ngay một ứng dụng di động cho doanh nghiệp của mình để cùng hòa nhập vào xu thế thị trường?

Làm sao để tạo App Mobile?

Để tạo app mobile, doanh nghiệp có thể thuê công ty chuyên viết ứng dụng bên ngoài. Trung bình, một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ mất thời gian từ 3 tháng cho những app cực đơn giản. Bên cạnh đó, chi phí thuê cũng không hề rẻ, và cũng có thể kèm thêm nhiều khoản tiền phát sinh khác.


TeraApp hỗ trợ đăng ứng dụng di động của bạn lên AppStore và CH Play

Nhưng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì bạn có thể chọn giải pháp tốt hơn, tiết kiệm tiền và thời gian hơn, đó chính là sử dụng TeraApp. Đây là một nền tảng tạo mobile app hiện đại, được thiết kế với hàng nghìn giao diện và tùy biến cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Doanh nghiệp không cần phải viết code, không cần thuê công ty lập trình mà vẫn tự tạo được app mobile trong vòng 10 phút với 2 theo tác kéo - thả chuột căn bản.

Với TeraApp, bất cứ ai cũng có thể tạo được một ứng dụng cho doanh nghiệp hoặc cho cá nhân tùy vào nhu cầu sử dụng. Chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà mobile app của bạn vẫn không hề thua kém thiết kế của công ty lập trình về tính năng, giao diện, và tính hiện đại.

Đây là một trong những nền tảng tạo mobile app hàng đầu ở Việt Nam, giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng trên di động một cách dễ dàng. Hòa mình vào xu hướng bán hàng trên ứng dụng mobile, TeraApp sẽ giúp bạn:

 • Theo dõi, ghi lại lịch sử mua - bán hàng

 • Chat với khách hàng của bạn trực tiếp trên app

 • Hỗ trợ kết nối với các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube…

 • Có thể bán hàng trên 2 nền tảng ứng dụng hiện đại nhất: CH Play và AppStore

 • Tìm hiểu hành vi người dùng để có được chiến lược kinh doanh hợp lý

 • Chăm sóc khách hàng mọi nơi, mọi lúc bằng thông báo đẩy

 • Cập nhật, thay đổi sản phẩm dễ dàng mà không cần lập trình hay tốn kém chi phí kèm theo

Với những lợi ích mà TeraApp mang lại cho doanh nghiệp, thì còn chần chờ gì mà không tạo app mobile ngay trên nền tảng của chúng tôi? Liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhé:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

 • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

 • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

 • Viber: thaihabk05 / 0976009346

 • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net


Share: